Giỏ hàng

CÓ NÊN ĐỂ NGƯỜI THÂN CHẾT TRONG BỆNH VIỆN.

Trong cuộc sống này ai cũng mong muốn mọi chuyện đều êm đẹp đi qua, ngay chính bản thân Tâm cũng muốn được " SINH THUẬN TỬ AN " nghĩa là ít nhất trước khi qua đời cũng phải được ở tại gia đình cũng như là có con cháu bên cạnh. Có nhóm Kẻ Liệt đọc kinh cầu nguyện chăm sóc ( đạo thiên chúa) hay là Ban Hộ Niêm ( Phật Giáo ) giúp đỡ.

Bởi thế không phải lúc nào điều chúng ta muốn đều được theo ý mình. Tâm đã từng chứng kiến rất nhiều cảnh đã tắt thở tại bệnh viện hay trên đường trở về nhà bằng xe cấp cứu. Vậy trong trường hợp đó với vai trò là người con cháu trong gia đình thì người qua cố của chúng ta đã mất đi những gì cần thiết để chuẩn bị cho việc vãng sanh.

Trại Hòm Martino cung cấp hình ảnh hộ niệm

Vậy đối với bên Phật Giáo nói riêng công việc được trợ niệm nó quan trọng thế nào cho người sắp lâm chung.? Nghĩa của hai từ Hộ Niệm là gì ?

Hộ có nghĩa là ( giúp ) cho họ nhớ việc ( Niệm) Phật, vì thành khẩn niệm Phật là chánh nhân thành Phật. Muốn nhắc nhở cho người bệnh nhớ đến Phật nhiều hơn là việc luyến tiếc dương thế làm mất tịnh niệm thì rất ảnh hưởng cho việc qua đời.

Người sắp lâm chung họ tinh thần không ổn định, lúc tỉnh lúc mê, luyến tiếc tình thâm, sự nghiệp đang có. Như vậy đó là một việc rất nguy hiểm, vì thế nhờ có ban hộ niệm giúp họ không quên niệm Phật, buông bỏ thế gian THAM SÂN SI, một lòng nghĩ đến Phật. Nếu được như vậy thì quả là một việc tuyệt vời cho sự vãng sanh. Bởi thế, con cháu người trong gia đình lúc này là người họ cần nhất. Niệm Phật khi lâm chung và thấy Phật đến tiếp dẫn thì phải có sức công phu, nếu không đủ sức công phu thì vẫn không thể xóa bỏ hết được những luyến tiếc dương trần. Tóm lại, hộ niệm là việc cần thiết nhất cho người thân của chúng ta trước khi qua đời, như là một chiếc phao cứu vớt cho người sắp chết nương vào.

Trại Hòm Martino là Dịch Vụ Tang Lễ Chuyên Nghiệp

Trại Hòm Martino với vai trò như là người thân trong gia đình, hiểu được sự hộ niệm là một việc quan trong và cần thiết cho người quá cố, để đến khi lâm chung họ đc vào cảnh giới an lành. Đó là một việc mà rất nhiều phật tử ao ước. Đôi khi chúng ta có rất nhiều lý do bất khả kháng mà không thể nào mời được ban hộ niệm gần địa phương, hay chùa gần nơi chúng ta đang ở chưa có thì hãy liên lạc với Tâm là chủ Trại Hòm Martino để Tâm có thể giúp gia đình mời được ban hộ niệm gần nhất giúp đỡ, tránh được tình trạng lạc lối không biết sẽ đi về đâu. Vì bạn phải cần sáng suốt quyết định trong mọi việc để giúp người thân yêu của mình trong lúc vãng sanh. Bởi vì, nếu như nếu phải chết Tâm tin chắc ai cũng muốn qua đời tại tư gia và có con cháu mình bên cạnh. Lúc còn sống ta ở bệnh viện được các bác sĩ chăm sóc là điều hiển nhiên, nhưng nếu trong lúc này y học cũng không thể giữ được mạng sống của mình thì việc ở lại cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Một điều lưu ý nữa là khi chúng ta để người thân qua đời trong bệnh viện thì những thủ tục chuyển về rất khó khăn anh/chị có thể tham khảo các bài viết trên mạng nói về việc : " Chủ Trại Hòm thao túng nhà xác " thì có lẽ anh/chị sẽ có những quyết định chính xác cho việc lo cho người thân mình.5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top