Giỏ hàng

TRẠI HÒM MARTINO | DẤU HIỆU BÁO TRƯỚC VIỆC NGƯỜI THÂN CHUẨN BỊ QUA ĐỜI.

NHỮNG DẤU HIỆU BÁO TRƯỚC VIỆC NGƯỜI THÂN CHÚNG TA QUA ĐỜI.

Việc canh thức người thân chúng ta trong những giờ phút lâm chung là những việc mà gia đình cần phải nắm rõ và lưu ý. Vì đây là một việc quan trọng, để con cháu lên kế hoạch cho việc quan trọng lo hậu sự. Vậy căn cứ vào những yếu tố nào ta có thể biết người thân chuẩn bị qua đời. Trại Hòm Martino xin chia sẽ những kinh nghiệm thực tế, cũng như là những hiện tượng trong những giờ phút sinh thì mà ai cũng phải trại qua. ( nhất là những người già yếu).

  1. THẦN SẮC: Nhìn hai đáy mắt còn tinh hay đã chuyển sang đục mờ, hai má hóp lại, da đổi màu trắng, môi thâm tím, hai má hóp lại.
  2. THÂN NHIỆT: Tứ chi lạnh dần từ ngoài vào trong.
  3. NHỊP TIM: Bất thường không đều, có khi không còn mạch, thở dốc( hấp hối), hổn hển khi to khi nhỏ.
  4. HIỆN TƯỢNG BẤT THƯỜNG: hiểu theo nghĩa ( đèn dầu lóe sáng rồi tắt), đang bệnh đau yếu bỗng nhiên khỏe mạnh trở lại bình thường đòi ăn nhiều ( hồi dương) chiếm khoảng 20% so với người già.
  5. BỎ ĂN HOẶC CHỈ UỐNG SỮA: Người bệnh ăn ít lại hoặc ngậm miệng không muốn ăn gì hết, tứ chi duỗi thẳng ra, và nhất là sẽ " đi ngoài" nhiều phân đen và lỏng ( còn gọi là tống hết ưu sầu của thế gian).

- Bên cạnh đó còn rất nhiều những hiện tượng khác nhau do cơ địa của từng người, nhưng nhìn chung thì đều có một trong những hiện tượng nêu trên, có thể kéo dài trong vài ngày hay nghĩ theo cách khác là còn vương vấn một số việc chưa dứt và muốn được thực hiện cho xong.5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top