Giỏ hàng

TANG LỄ CHUẨN ĐẠO TIN LÀNH - TRÁNH PHẠM ĐẾN THÓI QUEN NGOẠI ĐẠO.

Lời đầu tiên TRẠI HÒM MARTINO xin gởi lời chào thân ái trong tình yêu Chúa Jesus.

Kính thưa gia đình, con dân Chúa khi về với Chúa là một phước hạnh lớn.

Tôi là một tín đồ sống trong một gia đình có truyền thống làm Trại Hòm và lo lễ tang cho người Tin Lành, đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm. Tôi đã thấy có rất nhiều Tang Lễ Tin Lành làm quá đơn sơ và hay phạm phải những thói quen ngoại đạo. Tang lễ Tin Lành làm không khó, nhưng không phải chỗ nào cũng có thể làm tốt và tránh phạm phải những điều không nên có.

Vì vậy, trong mỗi việc làm. Chúng tôi luôn đặt chữ TÂM và TÍN của mình lên hàng đầu để thực hiện một Tang Lễ sao cho đúng nghĩa. Nhằm chia sẽ những lo âu bối rối cho gia đình trong lúc có tang.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển Trại hòm Martino đã có những bước phát triển không ngừng trong việc đáp ứng các nhu cầu, cũng như là làm hài lòng tuyệt đối gia đình tang quyến.

HÃY XEM QUA NHỮNG TANG LỄ TIN LÀNH ĐÚNG CHUẨN, DO TRẠI HÒM MARTINO THỰC HIỆN.

TANG LỄ CHUẨN TIN LÀNH - 0944448822

TANG LỄ CHUẨN TIN LÀNH - 0944448822

TANG LỄ CHUẨN TIN LÀNH - 0944448822

TANG LỄ CHUẨN TIN LÀNH - 0944448822

TANG LỄ CHUẨN TIN LÀNH - 0944448822


TANG LỄ ANH YOO SEE HWAN NGƯỜI HÀN QUỐC.


LÀ TRẠI HÒM CHUYÊN PHỤC VỤ TANG LỄ NGƯỜI TIN LÀNH. CHÚNG TÔI LUÔN CÓ NHỮNG KINH NGHỆM CŨNG NHƯ LÀ CÁCH THỨC TỔ CHỨC TANG LỄ SAO CHO ĐÚNG CHUẨN, KHÔNG PHẠM PHẢI THÓI QUEN NGOẠI ĐẠO.

TRẠI HÒM MARTINO - 0944448822.

MỘT TANG LỄ TRANG TRỌNG, SẠCH SẼ KHÔNG PHẢI CƠ SỞ MAI TÁNG NÀO CŨNG LÀM ĐƯỢC.

TRẠI HÒM MARTINO LÀ MỘT DỊCH VỤ TANG LỄ CAO CẤP. CHÚNG TÔI  LUÔN LÀM HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI GIA ĐÌNH CÓ TANG.

TANG LỄ TRỌN GÓI MARTINO - 0944448822

DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI - 0944448822TRẠI HÒM MARTINO - 0944448822

QUAN TÀI CAO CẤP - 0944448822


TRẠI HÒM MARTINO - 0944448822

MỜI GIA ĐÌNH XEM VIDEO VỀ TANG LỄ TIN LÀNH ĐÚNG CHUẨN.


* Hãy chọn một nơi có thể giúp bạn an tâm về việc lo hậu sự. Tránh trường hợp để mọi chuyện không thể thay đổi, rồi tự trách mình không lo chu toàn cho người thân. Và Trại Hòm Martino Dịch Vụ Lễ Tang Chuyên Nghiệp là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

CHÚNG TÔI KHÔNG LÀM DỊCH VỤ GIÁ RẺ ĐỂ TỰ LÀM MẤT UY TÍN CỦA CHÍNH MÌNH, NHƯNG CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐƯA RA MỘT MỨC GIÁ HỢP LÝ CHO MỘT DỊCH VỤ HOÀN HẢO.


LÀM SAO BIẾT ĐƯỢC DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI TỐT NHẤT.


1. CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦY ĐỦ -  DỊCH VỤ TANG LỄ UY TÍN - CAO CẤP.

Trại Hòm MARTINO  Dịch Vụ Lễ Tang Chuyên Nghiệp Cao Cấp, có nhiều kinh nghiệm trọng việc tổ chứcTang Lễ Trọn Gói. Luôn hướng tới sự hoàn hảo và chu đáo cho gia đình trong lúc Tang Lễ diễn ra. Luôn đặt mình là người con cháu trong nhà để phục vụ cho gia đình.
  • Phục vụ 24/24, không ngại thời tiết, đường xa. Khi gia đình có việc cần chúng tôi, Trại Hòm Martino luôn có mặt để phục vụ.
  • Cở Sở Mai Táng Martino có nhiều kinh nghiệp trong việc Tổ Chức Tang Lễ cho người Tin Lành, tránh phải những thói quen ngoại đạo.
  • Có đầy đủ các phương tiện cao cấp, cung cách phục vụ tốt nhất bao gồm: Quan Tài, Hoa Tươi, Xe Buýt, Xe tang, nhạc lễ....

TANG LỄ TIN LÀNH - DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI CAO CẤP.

2. NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM VỚI NGHỀ.

Cơ sở vật chất chỉ là yếu tố phụ, bên cạnh đó để nâng cao chất lượng thì yếu tố con người vẫn là quan trọng. Trại Hòm Martino hiểu rằng bạn không muốn sử dụng một dịch vụ lỗ mãn, hay không được chăm sóc tận tâm. Vì vậy nhân viên củaCơ Sở Mai Táng Martino không chỉ được đào tạo tác phong chuyên nghiệp mà còn đạt được phong cách lễ phép, tận tâm với gia đình tang chủ.

DỊCH VỤ TANG LỄ TIN LÀNH CAO CẤP - 0944448822

3. TRẠI HÒM MARTINO LUÔN ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG.

Trải qua nhiều năm trong việc thực hiện tang lễ, Martino luôn khẳng định mình là dịch vụ mai táng tốt nhất tại sài gòn. Chúng tôi có một sơ sở tự sản xuất, luôn cam kết bán đúng hàng, đúng gỗ. Sơn PU theo công nghệ tiên tiến nhất, luôn đảm bảo cho một chiếc áo quan HOÀN HẢO. Nếu như gia đình có nhu cầu đặt đóng riêng theo yêu cầu, thì Trại Hòm Martino là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Chúng tôi sẽ làm theo đơn đặt hàng và chịu sự giám sát trực tiếp của gia đình.

TRẠI HÒM MARTINO - DỊCH VỤ LỄ TANG TIN LÀNH CAO CẤP.

4 ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU THỰC TẾ.

Chúng tôi luôn quan tâm và phục vụ theo nhu cầu thực tế của gia đình. Luôn lắng nghe, bên cạnh và hỗ trợ ngay khi gia đình cần. Tùy theo mong muốn tổ chức tang lễ như thế nào, để chúng tôi có thể mang đến những dịch vụ cần thiết. NóiKHÔNG với việc chèo kéo.

TRẠI HÒM MARTINO LUÔN ĐỨNG ĐẦU TRÊN THỊ TRƯỜNG TANG LỄ TRỌN GÓI TẠI SÀI GÒN.

5. GIÁ CẢ HỢP LÝ. 

Là một Dịch Vụ Tang Lễ Cao Cấp chúng tôi luôn đạt chuẩn về mọi mặt trong cung cách phục vụ. Trại Hòm Martino không làm Dịch Vụ Giá Rẻ để giành giựt khách hàng, nhưng chúng tôi cam kết luôn đưa ra một mức giá hợp lý choDịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói hoàn hảo.


Lưu ý: Một số hiện tượng chung của các Cơ Sở Mai Táng khác là đưa ra một giá rất rẻ, để rồi phát sinh những chi phí vô lý. Lợi dụng tang gia bối rối để trục lợi.


_______________________


SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM TỰ HÀO VÀ LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI.

NẾU NHƯ GIA ĐÌNH THẬT SỰ MUỐN TỔ CHỨC MỘT TANG LỄ TRỌN VẸN CHO NGƯỜI THÂN CỦA MÌNH, HÃY GỌI CHO TÂM( CHỦ CƠ SỞ). EM SẼ TƯ VẤN MỌI VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC TỔ CHỨC TANG LỄ. TRẠI HÒM MARTINO CHỈ BÁN SỰ UY TÍN , VÀ SỰ HÀI LÒNG CHO GIA ĐÌNH, VÌ THẾ ĐỪNG SO SÁNH CHÚNG TÔI VỚI NHỮNG DỊCH VỤ MAI TÁNG GIÁ RẺ. LỢI DỤNG TANG GIA BỐI RỐI ĐỂ TRỤC LỢI.

CAM KẾT BÁN ĐÚNG GỖ - ĐÚNG GIÁ TRỊ - ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.


5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top