Giỏ hàng

DANH SÁCH CÁC NHÀ TANG LỄ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

DANH SÁCH CÁC NHÀ TANG LỄ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Trại Hòm Martino, xin chia sẽ với gia đình các danh sách nhà tang lễ mà chúng tôi đánh giá là tốt tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Truyền Thống của người Việt Nam khi tổ chức tang lễ thì linh cửu thường được quàng tại nhà. Nhưng đôi khi, do khu vực sinh sống quá chật, nhà đang cho thuê, giao thông bất tiện... Hoặc là các gia đình có công với cách mạng cần một nơi tổ chức tang lễ lớn, thì nhà tang lễ là một sự lựa chọn tối ưu. Sau đây là những là tang lễ mà Trại Hòm Martino thường tổ chức và phục vụ.

NHÀ TANG LỄ KHU VỰC QUẬN 1: CHÙA TRƯỜNG THẠNH.

Nhà Tang lễ Chùa Trường Thạnh tọa lạc tại địa chỉ 97 Yesin, Phường Cầu Ông Lãnh Q1 nằm trong khu vực trung tâm thành phố Q1, rất thuận tiện cho việc đi lại hoặc cư dân sinh sống ở các chung cư nơi đây. Khi gia đình có mong muốn tổ chức tang lễ ở Chùa Trường Thạnh xin liên hệ Tâm qua số đt 0944448822, Tâm sẽ giúp gia đình trong việc đăng kí và tổ chức tang lễ. 

Nhà Tang Lễ Chùa Trường Thạnh - Tang lễ do Trại Hòm Martino phục vụ.

NHÀ TANG LỄ KHU VỰC QUẬN 2: PHÁP VIỆN MINH ĐĂNG QUANG.

Nhà tang lễ này nằm ở bên trong pháp viện Đăng Minh Quang, số 505 Mai Chí Thọ Quận 2. Cơ sở vật chất nơi đây rất sạch sẽ, thuận tiện tổ chức những tang lễ lớn. Khi gia đình có mong muốn tổ chức tang lễ nơi, xin liên hệ cho Tâm hoặc trực tiếp quí thầy để có nơi tổ chức tang lễ. Nơi đây thường phù hợp cho các cư dân ở khu vực Quận 2. Video dưới là một tang lễ mà Trại Hòm Martino đã phục vụ.

Nhà Tang Lễ Quận 2 - Pháp Viện Minh Đăng Quang.

NHÀ TANG LỄ KHU VỰC QUẬN 3: NHÀ TANG LỄ LÊ QUÍ ĐÔN & CHÙA VĨNH NGHIÊM.

Nhà Tang Lễ Lê Quí Đôn tọa lạc tại số 25 Lê Quí Đôn, Phường 7, Quận 3. Đây là nhà tang lễ cho các gia đình có truyền thống cách mạng. Những gia đình không có công với tổ quốc sẽ không được quàng nơi đây. Tâm xin phép nói rõ với gia đình, là khi quàng nơi đây, các sư thầy niệm kinh sẽ không được phép thực hiện cúng cơm. Vì đó là qui định, nên gia đình nên cân nhắc về lựa chọn để thuận tiện cho việc tổ chức tang lễ. 

Trại Hòm Martino chuyên phục vụ tang lễ Cán Bộ Cấp Cao.

Nhà Tang Lễ Chùa Vĩnh Nghiêm tọa lạc tại địa chỉ 399 đường Nam Kì Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3. Nơi đây còn có tên gọi là Vãng Sanh Đường, các giới ca sĩ và nghệ sĩ khi có hậu sự thường chọn nơi đây tổ chức tang lễ, vì có một vị trí ngay trung tâm quận 3 và được nhiều người biết đến. Nếu gia đình đăng kí nhà tang lễ Chùa Vĩnh Nghiêm xin liên hệ Trại Hòm Martino.

Nhà tang Lễ Chùa Vĩnh Nghiêm.

NHÀ TANG LỄ KHU VỰC QUẬN 9: PHÚC AN VIÊN

Nhà Tang Lễ Phúc An Viên nằm trong khu vực nghĩa trang của Phúc An Viên. Nơi đây rất yên tĩnh thuận tiện cho việc tổ chức tang lễ, có phòng nghĩ cho gia đình tang quyến. Ưu điểm là sạch sẽ, thoáng đản, thích hợp cho cư dân ở khu vực Quận 2 và Quận 9. Sau tang lễ, gia đình có thể an táng hoặc hỏa táng tại nơi đó.

Dưới đây là tang lễ người hàn quốc anh Yoo See Wan do Trại Hòm Martino phục vụ.

NHÀ TANG LỄ KHU VỰC QUẬN 10: NHÀ TANG LỄ CHÙA ẤN QUANG.

Nhà tang lễ Chùa Ấn Quang nằm kế bên Chùa Ấn Quang tại địa chỉ 243 Sư Vạn Hạnh, Quận 10. Ở đây chỉ có 2 phòng quàng đám. Vì thế, gia đình có nhu cầu muốn quàng và phục vụ tang lễ nơi đây, xin báo với Tâm để đăng kí và phục vụ. Chi Phí Quàng nơi đây là 1.000.000 vnd.

Nhà Tang Lễ Chùa Ấn Quang - Trại Hòm Martino phục vụ.

NHÀ TANG LỄ KHU VỰC QUẬN TÂN BÌNH: NHÀ TANG LỄ BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT.

Nhà Tang Lễ Bệnh Viện Thống Nhất tọa lại tại số 1 Lý Thường Kiệt, Quận Tân Bình. Cơ sở vật chất nơi đây rất tốt, có đầy đủ các vật dụng tổ chức tang lễ như: Bàn Ghế, Lư Đồng, Thảm ... Trại Hòm Martino đánh giá cao nhà tang lễ bệnh viện thống nhất về mọi mặt. Nhưng có một khuyết điểm là chi phí quàng đám nơi đây hơi cao. Cụ thể: Ngày thứ 1: 5 triệu, và những ngày sau 2 triệu/1 ngày.

Tang Lễ Tại Bệnh Viện Thống Nhất do Trại Hòm Martino phục vụ.

NHÀ TANG LỄ KHU VỰC GÒ VẤP: NHÀ TANG LỄ BỘ QUỐC PHÒNG 175 & CHÙA NGHỆ SĨ.

Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng ( hay còn gọi là Bệnh Viện 175) tọa lạc tại địa chỉ số 5 Phạm Ngũ Lão, Quận Gò Vấp. Đây là nhà tang lễ dành cho gia đình có công với cách mạng, hoặc người dân có mong muốn quàng nơi đây vẫn có thể tổ chức với mức phí theo giá qui định. Tang Lễ nơi đây cho các sư thầy niệm kinh, nhưng không cho dựng bàn thờ phật. Gia đình mình có nhu cầu quàng xin liên hệ trước, vì nơi đây chỉ có nhà. 1 nhà Lớn, và 1 nhà quàng nhỏ.

Tang Lễ Đại Tá Trần Công Đoàn do Trại Hòm Martino chuẩn bị và phục vụ.

Nhà Tang Lễ Gò Vấp có địa chỉ 2A Nguyễn Văn Khối, Phường 11. Quận Gò Vấp, nằm gần Công Viên Làng Hoa và kế bên Chùa Nghệ Sĩ. Nhà Quàng nơi đây có không gian thoáng đảng, có nhân viên bảo vệ giữ xe, bàn ghế tiếp khách. Rất thuận tiện cho gia đình ở Gò Vấp có mong muốn quàng linh cửu để tổ chức tang lễ.

Nhà Tang Lễ Gò Vấp - Trại Hòm Martino

NHÀ TANG LỄ KHU VỰC TÂN PHÚ: NHÀ TANG LỄ CHÙA PHÁP VÂN.

Nhà tang lễ Chùa Pháp Vân nằm trong khu vực nhà Chùa tại địa chỉ 16 Lê Thúc Hoạch, Quận Tân Phú. Nhà quàng nơi đây Trại Hòm Martino đánh giá là rất tuyệt, các vị sư thầy nơi đây rất thân thiện và luôn giúp đỡ gia đinh. Cơ sở vật chất sạch sẽ, không ồn ào náo nhiệt. Chắc chắn sẽ làm gia đình hài lòng. Điều kiện để quàng nơi đây, là phải có giấy báo tử thì các thầy mới cho quàng.

Khuôn viên Nhà Tang Lễ Chùa Pháp Vân.

Tang Lễ do Trại Hòm Martino Phục Vụ.

Đại Diện Dịch Vụ Tang Lễ.

Nguyễn Thành Tâm

0944448822

5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top