Giỏ hàng

KÍNH THƯA GIA ĐÌNH TANG QUYẾN

Trại Hòm Martino được thành lập từ những năm 1989, hoạt động liên tục cho đến nay cũng tròn 30 năm tuổi. Chúng tôi luôn đặt chữ TÂM TÍN lên hàng đầu để phục vụ tốt nhất cho gia đình trong lúc tang lễ diễn ra. Và đặt vị trí của mình là người con, cháu trong nhà để hiểu rõ những mong muốn tổ chức tang lễ theo nhu cầu thực tế. Vì thế, Trại Hòm Martino luôn làm hài lòng tuyệt đối rất nhiều gia đình đã tín nhiệm chúng tôi.

DÙ NHÀ CÓ BỀ BỘN TỚI ĐÂU THÌ ĐỘI NGŨ MARTINO ĐỀU MANG ĐẾN SỰ TRANG TRỌNG CHO GIA ĐÌNH.

Đây là sự khác biệt riêng chỉ có tại Trại Hòm Martino. 

Trại Hòm Martino chúng tôi thiên về phong cách lịch sự trang nghiêm

Bàn thờ Đức Phật Di Đà -  Trang Nghiêm Lịch Sự.

VIDEO TANG LỄ ĐỘI NGŨ MARTINO THỰC HIỆN

BÀN PHẬT THEO HƯỚNG: TIỀN PHẬT HẬU LINH

ĐỘI MÔ-TÔ CÓ NGHIỆP VỤ DẪN ĐƯỜNG

Trong thập kỷ gần đây, rất nhiều khách hàng quan tâm đến việc tổ chức tang lễ sao cho đúng nghĩa, phù hợp với địa vị của gia đình. Nhiều quan điểm hơn về một tang lễ truyền thống, sự đột phá trong cung cách phụng vụ. Công việc mai táng không còn đơn thuần là làm cho xong. Mà là bộ mặt của gia đình đối với khách viếng tang. Dịch vụ tang lễ ngoài tầm nhìn ngắn hạn về mai táng, mà còn phải có kiến thức, kinh nghiệm để dự đoán những sự cố trong những ngày tang lễ diễn ra.

Rạp che trắng - ghế Inox riêng biệt ( không thuê lại nới thứ 2)

Hiểu được những nhu cầu của gia đình, Trại Hòm Martino tâm niệm phải xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề. Để có thể giúp gia đình trong việc tang chế một cách trọn vẹn , chu đáo.

Tác Phong Nhân Viên Lịch Sự - Nhẵn Nhặn luôn làm cho gia đình yên tâm.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN MARTINO LUÔN LÀM HÀI LÒNG GIA ĐÌNH

Bên cạnh những tang lễ theo hướng truyền thống, Trại Hòm Martino không ngừng sáng tạo về cung cách phụng vụ để mang đến một tang lễ thật trang nghiêm, sang trọng, hoàn hảo theo đúng mong muốn của khách hàng. Chúng tôi dần xóa bỏ những sự rườm rà, màu mè như các cơ sở mai táng khác đang làm hiện nay. Để mang đến sự chỉnh chu theo đúng quan điểm mà Trại Hòm Martino đặt ra.

VIDEO TANG LỄ PHẬT GIÁO DO TRẠI HÒM MARTINO PHỤC VỤ

Quá trình hoạt động lâu dài và thăng tiến không ngừng của Trại Hòm Martino đều nhờ phần lớn vào sự hài lòng của quí khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục, hoàn thiện hơn nữa để khẳng định vị thế của mình trên thị trường tang lễ hiện nay. Đầu tư thêm về hệ thống cơ sở vật chất, đáp ứng sự đa dạng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên được đạo tạo chuẩn mực, với các qui tắc ứng xử tốt nhất. 

TANG LỄ PHẬT GIÁO PHÔNG TRẮNG - PHONG CÁCH ĐA DẠNGVIDEO TANG LỄ CÔNG GIÁO DO TRẠI HÒM MARTINO PHỤC VỤ


Trại Hòm Martino xin cam kết mang đến một dịch vụ tang lễ tốt nhất cho gia đình tang quyến, bên cạnh và hỗ trợ bất cứ lúc nào gia đình cần.

Đại Diện Dịch Vụ Tang Lễ.

Nguyễn Thành Tâm

0944448822

5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top