Giỏ hàng

KÍNH THƯA GIA ĐÌNH TANG QUYẾN

Trại Hòm Martino được thành lập từ những năm 1989, hoạt động liên tục cho đến nay cũng tròn 30 năm tuổi. Chúng tôi luôn đặt chữ TÂM và TÍN lên hàng đầu để có thể phục vụ tốt nhất cho gia đình trong lúc tang lễ diễn ra. Luôn đặt vị trí của mình là người con cháu trong nhà để có thể hiểu những mong muốn tổ chức tang lễ của gia đình theo nhu cầu thực tế. Vì thế, Trại Hòm Martino luôn làm hài lòng tuyệt đối rất nhiều gia đình đã tín nhiệm chúng tôi.

Trong thập kỷ gần đây, rất nhiều gia đình quan tâm đến việc tổ chức một tang lễ sao cho chu đáo, trang nghiêm, phù hợp với địa vị cũng như nhu cầu thực tế cùa gia đình trong lúc có tang. Nhiều quan điểm hơn về một tang lễ truyền thống, sự cách tân đột phá trong cung cách phụng vụ để đạt được sự tối ưu, hoàn hảo. Công việc mai táng không còn đơn thuần là làm cho xong. Mà hơn thế nữa là bộ mặt của gia đình tang quyến đối với khách viếng tang. Dịch vụ tang lễ ngoài tầm nhìn ngắn hạn về mai táng, mà còn phải có kiến thức và kinh nghiệm để dự đoán những sự cố trong những ngày tang lễ diễn ra.

Hiểu được những nhu cầu của gia đình, Trại Hòm Martino tâm niệm phải xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề. Để có thể giúp gia đình trong việc tang chế một cách trọn vẹn và chu đáo.

Bên cạnh những tang lễ theo hướng truyền thống, Trại Hòm Martino không ngừng sáng tạo về cung cách phụng vụ để mang đến một tang lễ thật trang nghiêm, sang trọng, hoàn hảo theo đúng mong muốn của khách hàng. Chúng tôi dần xóa bỏ những sự rườm rà, màu mè như các cơ sở mai táng khác đang làm hiện nay. Để mang đến sự chỉnh chu theo đúng quan điểm mà Trại Hòm Martino đặt ra. Chúng tôi rất lấy làm hãnh diện và tự hào khi giành được sự hài lòng tuyệt đối của gia đình.

Quá trình hoạt động lâu dài và thăng tiến không ngừng của Trại Hòm Martino đều nhờ phần lớn vào sự hài lòng của quí khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục và hoàn thiện mình hơn nữa để khẳng định vị thế của mình trên thị trường tang lễ hiện nay. Đầu tư thêm về hệ thống cơ sở vật chất, đáp ứng hơn nữa về sự đa dạng dịch vụ khi gia đình có nhu cầu. Đội ngũ nhân viên được đạo tạo chuẩn mực, với các qui tắc ứng xử với khách hàng tốt nhất. 

Trại Hòm Martino xin cam kết mang đến một dịch vụ tang lễ tốt nhất cho gia đình tang quyến và sẽ liên tục nổ lực bên cạnh và chia sẽ công việc tang chế cho gia đình, khi xảy ra hậu sự.

Đại Diện Dịch Vụ Tang Lễ.

Nguyễn Thành Tâm

Nguyễn Ngọc Đan Tiên


5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top