Giỏ hàng

TRẠI HÒM MARTINO CÓ NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG,

Trại Hòm Martino là một dịch vụ tang lễ cao cấp, luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng cải thiện ở dịch vụ mà còn hoàn thiện sản phẩm. Tránh trường hợp lai tạp, pha trộn những loại gỗ không đạt yêu cầu. Chúng tôi cam kết luôn bán đúng chất lượng sản phẩm. Mua gỗ nào, bán gỗ đó. Hoàn tiền 100 nếu không đúng với hợp đồng.

TRẠI HÒM MARTINO LÀ MỘT THƯƠNG HIỆU UY TÍN.

Rất ít các dịch vụ tang lễ hiện nay có cơ sở sản xuất quan tài. Vì phải đòi hỏi qui mô đầu tư lớn. Nên, đa số sẽ lấy lại ở một đơn vị cung cấp thứ 2 không đảm bảo nguồn gốc, cũng như loại gỗ gia đình cần mua.

Trại Hòm Martino là một trong những đơn vị đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực trong các khâu ĐÓNG , SƠN với qui mô khép kín luôn cho ra được những sản phẩm tốt và đẹp nhất.

Loại hòm đài loan gỗ trai - chôn rất tốt, vân gỗ đẹp.

Khi gia đình tìm đến Trại Hòm Martino, thì gia đình hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp. 

showroom Trại Hòm Martino

TRẠI HÒM MARTINO CAM KẾT MUA GỖ NÀO BÁN GỖ ĐÓ, KHÔNG LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG.

Trại Hòm Martino, rất khắt khe trong việc lựa chọn nguồn gỗ để sản xuất áo quan. Chúng tôi tâm niệm lựa chọn nguồn gốc gỗ từ những miền tốt nhất, để có được những chất tốt để phục vụ cho việc sản xuất. Nên những sản phẩm của Trại Hòm Martino luôn có ưu thế hơn so với cơ sở mai táng khác.

Quan tài gỗ sao cẩn Đài Loan

Quan tài gỗ Hương cẩn Đài Loan


Quan tài gỗ Trai Chạm Đài Loan

Quan tài gỗ TRÀM Đài Loan

Quan tài an táng do Trại Hòm Martino tự sản xuất.


Đại Diện Dịch Vụ Tang Lễ.

Nguyễn Thành Tâm

0944448822

 


5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top