Giỏ hàng

TRẠI HÒM MARTINO CÓ NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG,

Trại Hòm Martino là một dịch vụ tang lễ cao cấp, luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng cải thiện ở dịch vụ. Mà còn hoàn thiện sản phẩm tốt nhất, tránh trường hợp lai tạp, pha trộn những loại gỗ không đạt yêu cầu. Chúng tôi cam kết luôn bán đúng chất lượng sản phẩm. Mua gỗ nào, bán gỗ đó. Tuyệt đối, và cam kết không lợi dụng tang gia bối rối, lừa đảo khách hàng.

TRẠI HÒM MARTINO LÀ MỘT THƯƠNG HIỆU UY TÍN.

Rất ít các dịch vụ tang lễ hiện nay có cơ sở sản xuất quan tài. Vì phải đòi hỏi qui mô đầu tư lớn, đội ngũ nhân viên giỏi. Nên, đa số là sẽ lấy lại ở một đơn vị cung cấp thứ 2 và không đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cũng như loại gỗ gia đình cần mua. Trại Hòm Martino là một trong những đơn vị hoàn toàn đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực trong các khâu ĐÓNG , SƠN với qui mô khép kín luôn cho ra được những sản phẩm tốt và đẹp nhất.

Khi gia đình tìm đến Trại Hòm Martino, thì gia đình hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp. 

TRẠI HÒM MARTINO CAM KẾT MUA GỖ NÀO BÁN GỖ ĐÓ, KHÔNG LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG.

Trại Hòm Martino, rất khắt khe trong việc lựa chọn nguồn gỗ để sản xuất áo quan. Chúng tôi tâm niệm lựa chọn nguồn gốc gỗ từ những vùng miền tốt nhất, để có được những chất cây rắn, chắc để phục vụ cho việc sản xuất. Vì thế, những sản phẩm của Trại Hòm Martino luôn có ưu thế hơn so với những cơ sở mai táng khác. Và nhất là, gia đình chắc chắn sẽ mua đúng loại gỗ cần mua cho người thân của mình.

Quan tài an táng do Trại Hòm Martino tự sản xuất.

TRẠI HÒM MARTINO LUÔN MINH BẠCH VỀ GIÁ CẢ.

Nhìn chung các dịch vụ tang lễ hiện nay luôn mập mờ về giá cả, có nơi họ kê giá rất rẻ, rồi phát sinh những chi phí vô lý. Hoặc là nhìn vào hoàn cảnh của gia đình rồi cho giá khống. Gia đình không thể nắm được " dịch vụ trọn gói " bao gồm những gì, mà chỉ biết đó là cái giá phải trả cho một tang lễ. Đối với Trại Hòm Martino chúng tôi chỉ bán 1 giá, và có từng mục lục rõ ràng cho khách hàng, sử dụng dịch vụ nào tính tiền dịch vụ đó. Vì thế, đó là một thế mạnh để có thể làm hài lòng tuyệt đối gia đình tang quyến.


 


5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top