Giỏ hàng

TRẠI HÒM MARTINO CÓ CƠ SỞ VẬT CHẤT TỐT.

Trại Hòm Martino chúng tôi luôn đặt mình vào phân khúc dịch vụ chuyên nghiệp trên thị trường tang lễ hiện nay. Vì thế, chúng tôi luôn hiểu những nhu cầu, và sự trải nghiệm dịch vụ trong những ngày diễn ra hậu sự. Hơn 30 năm phục vụ chúng tôi đã làm hài lòng tuyệt đối rất nhiều gia đình tang quyến. Và những khách hàng thật sự kỹ tính, chúng tôi luôn hoàn thành tốt công việc.

1. PHÔNG RẠP, BÀN GHẾ.

Dịch vụ mai táng thông thường, sẽ liên kết với các dịch vụ cho thuê bàn ghế chén dĩa lân cận địa phương. Vì thế, chắc chắn sẽ không thể nào đáp ứng được chất lượng đi cùng với dịch vụ họ cung cấp. Các phông bạt, có màu sắc sặc sỡ, và ít được nâng cấp sẽ không thể nào làm hài lòng gia đình, cũng như khách viếng tang. 

Rạp che phổ thông, không đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ.

Trại Hòm Martino hiểu được sự bất tiện đó. Và chúng tôi có công ty dịch vụ sự kiện riêng để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Phông bạt Trại Hòm Martino là màu trắng xám, 2 lớp cách nhiệt. Làm thoáng mát không gian tổ chức tang lễ. Bàn ghế, hoàn toàn bằng INOX sạch sẽ. 

Trại Hòm Martino chúng tôi có rạp che trắng riêng biệt không thuê lại nơi thứ 3.

Trại Hòm Martino luôn đạt sự chuẩn mực tốt nhất cho khách viếng tang.


2.QUẠT HƠI NƯỚC. ( Dịch Vụ Kèm Theo)

Trong những ngày diễn ra hậu sự, lượng khách viếng tang rất đông kéo theo nhiệt độ tăng cao. Và Quạt hơi nước là một giải pháp tốt trong những ngày diễn ra tang lễ. Quạt hơi nước giúp giảm nhiệt độ triệt để cho gia đình. Làm tăng thêm sự trang trọng cho tang lễ. 

Quạt hơi nước - Máy Làm Mát phục vụ sự kiện.

3.ĐOÀN XE PHỤC VỤ TANG LỄ

Phương tiện đưa tang là một yếu tốt quan trọng, trong việc di chuyển thi hài đến nơi an táng. Vì thế, một đoàn xe chất lượng cao phải thật sự cần thiết cho mỗi tang lễ. Trại Hòm Martino luôn có đủ tất cả các loại xe để phục vụ cho nhu cầu thực tế. Các loại xe đời mới, xe dẫn đường đều được đầu từ bài bản để đáp ứng cho việc di chuyển.

Xe dẫn đường - xe rồng di quan phật giáo

Xe chở kiệu Chúa và xe tang lễ cho người Kito Giáo

4.XE BUÝT CHẤT LƯỢNG CAO.

Loại xe sử dụng đón khách của Trại Hòm Martino là loại xe chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Euro Space, vì chúng tôi rất hiểu khách viếng tang sẽ rất mệt khi đi loại xe không đạt chất lượng. Gia đình chọn Trại Hòm Martino là nơi cung cấp dịch vụ tang lễ là một sự lựa chọn đúng đắn.

ĐOÀN XE ĐƯA KHÁCH CỦA TRẠI HÒM MARTINO


Với những yếu tố về cơ sở vật chất. Chúng tôi chắc chắn luôn mang đến cho gia đình một dịch vụ hoàn hảo cho những ngày diễn ra tang lễ. 


5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top