Giỏ hàng

TRẠI HÒM MARTINO LUÔN MINH BẠCH VỀ GIÁ CẢ.

Trại Hòm Martino trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều gia đình tang quyến. Chiếm được tình cảm và sự tin tưởng tuyệt đối trong việc tổ chức tang lễ. Bởi vì, chúng tôi luôn minh bạch về giá cả cũng như là chất lượng từng loại quan tài. Nên việc chọn Trại Hòm Martino là đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ là hoàn toàn đúng đắn.

TRẠI HÒM MARTINO LUÔN MINH BẠCH VỀ GIÁ CẢ.

Hiện tượng chung của thị trường tang lễ hiện nay là nhìn vào gia cảnh của tang quyến mà cho giá " họ sẽ nói lo hết 50tr, hay 100tr, hay 140tr" nên một cụm từ " trọn gói " rất mơ hồ. Trong lúc tang gia bối rối, chúng ta không thể nào nắm hết cái " dịch vụ trọn gói " bao gồm những gì. Để rồi phát sinh chi phí vô lý, gia đình cũng phải ngậm ngùi móc hầu bao để chi trả cho xong. Nhưng đối với chúng tôi, một đơn vị luôn đặt chữ " TÍN" để  hoạt động, chữ " TÂM " để hết lòng phục vụ. Nên Trại Hòm Martino chỉ bán một giá, và công khai minh bạch tất cả dịch vụ đi kèm cùng giá tiền. Gia đình mình sử dụng cái gì tính tiền cái đó, không sử dụng thì sẽ trừ ra. Vì thế, sẽ luôn an tâm về gói dịch vụ cũng như là nhu cầu thực tế của gia đình dành cho người thân của mình.

TRẠI HÒM MARTINO - TƯ VẤN TẬN TÂM.

Trại Hòm Martino có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức tang lễ, vì thế chúng tôi hiểu những nhu cầu thực tế của gia đình để mà tư vấn một cách trọn vẹn. Tránh được những thiếu xót, cũng như là lãng phí không đáng. Vì thế, nếu gia đình còn những thắc mắc liên quan đến tang lễ, xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn, cũng như là nắm rõ hơn những vấn đề liên quan tang chế. 

5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top