ÁO SƠ MI ĐEN TANG LỄ CÓ THAY THẾ ĐƯỢC CHO ĐỒ TANG TRUYỀN THỐNG ?

XU HƯỚNG TANG PHỤC HIỆN NAY ĐƯỢC THAY THẾ BẰNG ĐỒ TANG TRUYỀN THỐNG.

Chuyện tang tóc là một việc buồn mà không ai muốn nhắc đến. Khi gia đình có tang, người thân trong gia đình phải mặc quần áo tang truyền thống theo sách mai gia thọ lễ Việt Nam. Nhằm bày tỏ lòng thương kính với người đã khuất. Nhưng trong những năm trở lại đây, màu trắng tang tóc của khăn tang được thay thế bằng áo sơ mi đen tang lễ, nhằm giảm sự đau buồn cũng như là tăng thêm tính trang trọng cho một lễ tang.

ÁO SƠ MI ĐEN TANG LỄ CHO NGƯỜI CON TRAI.

Đồ tang truyền thống cho người con trai theo sách mai gia thọ lễ Việt Nam là mặc Áo, Quần vải xô, và đội khăn tang dài 1,8m. Nhưng khi gia đình muốn đổi qua mặc Áo sơ mi đen tang lễ thay thế đồ tang truyền thống thì nên đeo thêm 1 khăn tang cho con trai. Mục đích là để khách viếng biết được người này có liên quan gì với người đã mất.

Kết hợp đồ tang truyền thống với áo sơ mi tang lễ cho người con trai. Phải đội thêm 1 khăn tang dầy.


ÁO SƠ MI ĐEN TANG LỄ CHO NGƯỜI CON GÁI.

Cũng như là người con trai. Tang phục truyền thống cho người con gái bao gồm: 1 áo, 1 quần bằng vải xô và đội 1 khăn đài. Theo sự tích ngày xưa của ông bà, chiếc đài dùng để che mặt. Vì vậy, khi chúng ta thay đổi qua áo sơ mi đen tang lễ, thì phải đội thêm một chiếc đài, ý nghĩa để biết được đây là người con gái của gia đình tang quyến.

Thay thế đồ tang truyền thống cho người nữ bằng áo sơ mi đen. Và đội thêm một chiếc đài để phân biệt con gái.


MUA ÁO SƠ MI ĐEN TANG LỄ Ở ĐÂU ?

Trại Hòm Martino - Dịch Vụ Lễ Tang Chuyên Nghiệp là nơi chuyên sản xuất và cung cấp áo sơ mi đen để phục vụ cho lễ tang. Vì chúng tôi là dịch vụ tang lễ trọn gói, nên chúng tôi hiểu một chiếc áo để phục vụ tang lễ là như thế nào. Chúng tôi có đầy đủ các size phù hợp cho nam nữ. Nếu như gia đình đang tìm kiếm áo tang đen cho tang lễ thì hãy liên lạc với chúng tôi.


GIÁ: 70.0000 VND/1 CHIẾC.