Giỏ hàng

CHO THUÊ XE TANG LỄ - NHẬN HỢP ĐỒNG DI CHUYỂN QUAN TÀI VỀ CÁC TỈNH.

Trại Hòm Martino cho thuê xe tang lễ di chuyển quan tài, thi hài về các tỉnh thành trong cả nước. Xe chất lượng cao, đời mới, giá cả cạnh tranh cùng với tài xế nhiệt tình vui vẻ được đào tạo bài bản. Chắc chắn sẽ làm hài lòng tuyệt đối gia đình trên những chuyến đường xa để đưa người thân của mình về quê nhà.

THUÊ XE TANG LỄ DI CHUYỂN QUAN TÀI, THI HÀI CỦA THÂN NHÂN.

Khi gia đình làm ăn xa xứ chẳng may xảy ra hậu sự, mà nguyện vọng phải mang về quê nhà thì chúng ta phải cần phương tiện di chuyển tốt, phù hợp cho những chuyến đi xa. Vì thế, việc thuê một xe tang lễ di chuyển quan tài hoặc thi hài là một sự lựa chọn cần thiết. Vì thế Trại Hòm Martino chúng tôi có cho thuê xe tang lễ để giúp cho gia đình đưa người thân của mình về quê nhà.

CHO THUÊ XE TANG LỄ DI CHUYỂN THI HÀI - QUAN TÀI VỀ CÁC TỈNH.

VÌ SAO GIA ĐÌNH NÊN THUÊ XE TANG LỄ CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Vì chúng tôi là một dịch vụ lễ tang chuyên nghiệp tại Sài Gòn. Am hiểu về những vấn đề liên quan đến tang lễ để có thể hướng dẫn cho gia đình những vấn đề cần thiết trong những chuyến đi xa. Bên cạnh đó, nếu gia đình có nhu cầu về quan tài Trại Hòm Martino đều có đầy đủ những mẫu áo quan phù hợp với nhu cầu của gia đình tang quyến. Hệ thống cơ sở vật chất tốt, cùng với đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản chuyên sâu luôn làm hài lòng gia đình trên những chặn đường xa.

CHO THUÊ XE TANG LỄ ĐỜI MỚI CHẤT LƯỢNG CAO TẠI SÀI GÒN.

THUÊ XE TANG LỄ NGỒI ĐƯỢC MẤY NGƯỜI.

Xe tang lễ của Trại Hòm Martino được cải tạo phù hợp cho việc phục vụ tang lễ di chuyển về các tỉnh. Vì thế, ngoài bánh lăn để quan tài, thì có hai hàng ghế được thiết kế cho người thân của gia đình đưa tang. Chỗ ngồi thoải mái phù hợp cho 8 người trên những chuyến đi xa.

THUÊ XE TANG LỄ DI CHUYỂN THI HÀI NGƯỜI THÂN.

LIÊN HỆ ĐỂ THUÊ XE TANG LỄ Ở ĐÂU.

Khi gia đình có nhu cầu thuê xe tang lễ của Trại Hòm Martino. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại phía dưới. Tâm sẽ báo giá cụ thể cho gia đình về địa điểm gia đình cần.

5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top