Giỏ hàng

CÓ NÊN THUÊ KÈN TÂY ĐI PHÚNG VIẾNG ĐÁM TANG | GIÁ KÈN TÂY PHÚNG VIẾNG BAO NHIÊU ?

ĐI PHÚNG ĐIẾU KÈN TÂY NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG?

Người Việt Nam luôn có tinh thần tương thân tương ái vì vậy khi trong làng xóm nơi họ ở có người qua đời, người ta luôn đi viếng để chia buồn với gia đình người mất cũng như giúp họ san sẻ việc lo tang. Vì vậy, khi đi viếng đám tang chúng ta thường mang theo lễ vật phúng điếu. Nhưng, một số gia đình họ lại sợ người đã khuất mang nợ, và từ chối nhận phúng điếu. Vậy, chúng ta không thể nào đi không. Bù lại, chúng ta sẽ đi một vòng hoa hay là một ban nhạc tây phúng điếu.

TẠI SAO NÊN ĐI NHẠC TÂY PHÚNG ĐIẾU THAY CHO VÒNG HOA?

Khi gia đình xin miễn chấp điếu, là điều khiến chúng ta bối rối suy nghĩ nên đi như thế nào cho phù hợp. Vòng hoa, trái cây, sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều người, vì thế sẽ gây ra lãng phí và không phù hợp. Vì thế, họ sẽ chọn việc phúng điếu cho người đã khuất bằng một ban nhạc tây. Việc phúng điếu nhạc tây sẽ góp phần tăng thêm sự long trọng cho một tang lễ. Đồng thời cũng giảm bớt chi phí tang lễ cho gia đình tang quyến.

Xiếc kèn tây phúng điếu tại sài gòn

KHI NÀO NÊN ĐI NHẠC TÂY PHÚNG ĐIẾU?

Sui Gia Phúng Điếu

Gia đình thông gia đi phúng viếng, là thể hiện sự kính trọng của hai bên gia đình. Vì thế phải luôn kính cẩn và phúng viếng cho xứng đáng. Ngoài lễ vật, heo quay, trái cây, nhang đèn, giấy tiền vàng mã. Thì họ thường đi điếu thêm một ban nhạc tây, để cho người nhà bên sui gia biết là gia đình bên nào cúng.

Gia đình sui gia phúng điếu nhạc tây

Các Con và Các Cháu Đồng Phúng Điếu.

Người xưa thường nói " sống đèn dầu, chết kèn trống" vì thế khi một tang lễ diễn ra mà không có tiếng kèn, tiếng trống thì mà một điều ảm đạm. Vào những đêm cuối của một tang lễ, thì nhiều người trong gia đình sẽ tụ họp lại với nhau. Họ mời một ban nhạc tây để chia buồn cùng với gia đình. Cũng như là báo cho bà con lối xóm xung quanh ngày mai linh cửu của người thân sẽ đi đến nơi an táng.

Các con và các cháu đồng phúng điếu nhạc tây

Đối Tác Làm Ăn, Bạn Bè Thân Hữu Kính Viếng.

Sự ra đi của người thân chúng ta là niềm tiếc thương vô hạn. Khi một đối tác làm ăn, hay bạn hữu, đồng nghiệp đột ngột ra đi sẽ luôn để lại trong chúng ta một nỗi buồn. Vì thế, ai cũng muốn làm một việc gì đó cho xứng đáng. Để thể hiện tấm lòng của mình với người đã khuất. Việc mời một ban nhạc tây chia buồn với gia đình tang quyến là một việc làm hoàn toàn đúng đắn.

GIÁ MỘT BAN KÈN TÂY TẠI SÀI GÒN LÀ BAO NHIÊU.

Giá cho một ban kèn tây tại Sài Gòn phụ thuộc vào khu vực nhà đám tang ở QUẬN nào trong thành phố. Một suất kèn tây phúng điếu bất cứ đâu cũng 45 phút/1 suất. Đã bao gồm tấm vải NHẠC TÂY PHÚNG ĐIẾU.


BAN NHẠC TÂY PHƯỚC LỘC THỌ Q5, chuyên phục vụ các nghi thức Nhập Quan - Động Quan - Phúng Tế . Các khu vực trong TP.HCM. Không Ngại Xa Giá Cả hợp lý.

VỀ CÔNG GIÁO.

Ban Nhạc Tây PHƯỚC LỘC THỌ chuyên thổi về nhạc lễ Thánh Ca. Với tác phong lịch sự, nghiêm trang. Luôn đáp ứng được các nhu cầu cho quý khách. Bên cạnh đó, kèn tây PHƯỚC LỘC THỌ Q5 là đối tác chính cho Trại Hòm Martino, đúng giờ, chơi nhạc lễ hay là thế mạnh của chúng tôi.

VỀ PHẬT GIÁO.

Ban Nhạc: PHƯỚC LỘC THỌ chơi được rất nhiều bài về Công Đức Sinh Thành, về Tình Cha, Lòng Mẹ... Bên cạnh đó chúng tôi có những tiếc mục Xiếc đặc sắc: Nuốt Kiếm, Nâng Xe, Rót Rượu Dâng Hương.... tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể hoàn thành tốt công việc.

THUÊ KÈN TÂY ĐÁM MA

GIÁ CẢ HỢP LÝ TRONG TỪNG KHU VỰC

CAM KẾT 100% HÀI LÒNG

Hãy Liên Lạc với chúng tôi.0944448822.


BẢNG GIÁ KÈN TÂY TẠI HCM.

VỀ GIÁ CẢ PHỤ THUỘC VÀO KHU VỰC NHÀ ĐÁM TANG Ở QUẬN NÀO.

  • GIÁ 1.700.000Đ ĐỐI VỚI NHÀ TANG NẰM TRONG KHU VỰC CÁC QUẬN.

- Q1, Q3, Q4,Q5,Q6, Q8, Q10,Q11, Q TÂN BÌNH, Q TÂN PHÚ, QPHÚ NHUẬN.

  • GIÁ 2.400.000 ĐỐI VỚI NHÀ TANG NẰM TRONG KHU VỰC.

- Q BÌNH TÂN, Q 12, Q7, Q2, Q9, GÒ VẤP.

  • GIÁ 3.200.000 ĐỐI VỚI NHÀ TANG NẰM TRONG KHU VỰC.

- VĨNH LỘC, Q NHÀ BÈ.


GIÁ TRÊN LÀ QUY ĐỊNH CHUẨN. ĐÃ BAO GỒM TẤM VẢI PHÚNG ĐIẾU.

5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top