Giỏ hàng

LÀM SAO ĐỂ LỰA CHỌN TRẠI HÒM UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP TẠI HCM.

Lợi dụng tâm lý người nhà hoảng loạn, đau buồn sau cái chết của người thân, nhiều gia đình không biết tìm trại hòm ở đâu uy tín để phục vụ tang lễ cho chu đáo. Vì ham rẻ, nên một số người dính phải bẫy của các trại hòm. Sau đó, lại phát sinh những chi phí vô lý cao gấp ba, bốn lần. Nhưng vẫn phải ngậm ngùi cho qua.

80% GIA ĐÌNH THƯỜNG KHÔNG TỈNH TÁO ĐỂ LỰA CHỌN TRẠI HÒM UY TÍN.

- Trên thị trường tang lễ hiện nay có rất nhiều trại hòm, nhưng không phải nơi nào cũng có đầy đủ cơ sở vật chất để thực hiện tang lễ cho chu đáo.

- Một số họ không phải trại hòm mà chỉ là những người môi giới.

- Đưa ra một mức giá rất rẻ sau đó lại phát sinh phụ phí gấp ba, bốn lần giá thị trường.

- Đưa ra những lời chiêu dụ, sau đó bắt gia đình làm những việc mà chính họ phải làm.

- Giả danh trại hòm, nhận tiền đặt cọc không làm theo đúng hợp đồng.


SAI LẦM KHI KHÔNG CHỌN ĐƯỢC TRẠI HÒM UY TÍN TẠI SÀI GÒN.

Trên mạng internet hiện nay, trại hòm mọc ra như nấm sau cơn mưa. Nhưng để thật sự tổ chức được một tang lễ nghiêm trang chu đáo không phải nơi nào cũng làm được. Vì một số nơi họ chỉ là những người môi giới, sau đó cảm thấy việc làm này dễ kiếm tiền nên đứng ra mở cơ sở nhưng họ không có nhiều kinh nghiệm. Lợi dụng gia đình bối rối, thường đưa ra một giá rất rẻ, sau đó lại phát sinh nhiều dịch vụ cao gấp nhiều lần đáng lẽ phải có trong đám tang. Lúc đó, mọi chuyện như đã rồi, gia đình không thể nào mặc cả hay đàm phán mà chỉ biết ngậm ngùi thanh toán. Đó là một việc sai lầm mà chúng ta mắc phải và rước cái tức vào người mà chấp nhận. Thậm chí tệ hơn, nhận cọc xong không làm theo đúng hợp đồng, làm sơ xài qua loa cho xong chuyện. 

LÀM SAO BIẾT ĐƯỢC TRẠI HÒM UY TÍN CÓ THỂ GIÚP GIA ĐÌNH TRONG VIỆC TỔ CHỨC TANG LỄ.

Tất cả những vấn đề trên thật sự là do tâm lý hoảng loạn gấp rút của gia đình. Không có thời gian tìm hiểu kỹ càng trại hòm cung cấp dịch vụ tang lễ cho người thân của mình. Việc tang tóc không phải ai cũng muốn, nhưng quy luật của tạo hóa đó là việc sớm muộn phải làm. Chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ về một trại hòm nào làm cho chúng ta tin tưởng về chất lượng dịch vụ. Tham khảo, xem xét kỹ về mức độ uy tín, cơ sở vật chất, cung cách trình bày, tác phong nhân viên phục vụ. Liệt kê rõ ràng hợp đồng dịch vụ cần thiết, không nên ham rẻ mà rước phải những dịch vụ không đáng với giá tiền bỏ ra. Những đơn vị cung cấp tang lễ uy tín họ thường không chèo kéo, giành giật, tư vấn tận tâm với nhu cầu thực tế của gia đình.

TRẠI HÒM MARTINO LÀ MỘT DỊCH VỤ LỄ TANG CHUYÊN NGHIỆP CAO CẤP TẠI SÀI GÒN.

Trại Hòm MARTINO  Dịch Vụ Lễ Tang Chuyên Nghiệp Cao Cấp, có nhiều kinh nghiệm trọng việc tổ chức Tang Lễ Trọn Gói.Luôn hướng tới sự hoàn hảo và chu đáo cho gia đình trong lúc Tang Lễ diễn ra. Luôn đặt mình là người con cháu trong nhà để phục vụ cho gia đình.

CUNG CÁCH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP LỊCH SỰ - NHÃ NHẶN.

Nhân Viên Trại Hòm Martino với trang phục Veston chuẩn mực

CƠ SỞ VẬT CHẤT TỐT LUÔN ĐÁP ỨNG NHU CẦU THỰC TẾ CỦA GIA ĐÌNH.

Trại Hòm Martino có rạp che sự kiện luôn đáp ứng được nhu cầu thực của khách hàng

CHÚNG TÔI LUÔN CAM KẾT HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI GIA ĐÌNH TRONG LÚC CÓ TANG.

Trại hòm Martino luôn nhận được cảm nhận tốt nhất về khách hàng.


HÃY LIÊN HỆ TRẠI HÒM MARTINO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN.

Nếu như gia đình, đang tìm kiếm một dịch vụ tang lễ để chuẩn bị lo hậu sự cho người thân của mình. Thì Trại Hòm Martino là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Chúng tôi sẽ tư vấn từng sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu của gia đình, CAM KẾT 100% HÀI LÒNG GIA ĐÌNH. KHÔNG NHẬN TRƯỚC TIỀN CỌC, SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRƯỚC THANH TOÁN SAU.


5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top