Giỏ hàng

QUY TRÌNH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP CỦA MARTINO

Không ai trong chúng ta có thể giữ được bình tỉnh khi chứng kiến cảnh chia ly tang tóc, đó là một sự đau buồn khôn siết. Nên sẽ khó tránh khỏi những điều sai sót trong lúc tang gia. Vì thế hãy để chúng tôi chia sẽ với bạn trong mọi việc, bởi vì chúng tôi biết những gì cần làm cho một lễ tang hoàn hảo.

Trong bất cứ việc gì chỉ cần ta có kế hoạch cụ thể thì mọi việc đều tốt đẹp.

 KHI GIA ĐÌNH XẢY RA HỮU SỰ ( NGƯỜI THÂN VỪA MỚI QUA ĐỜI)

- Bạn hãy liên lạc ngay cho chúng tôi:


Chúng tôi sẽ giúp bạn, hết những việc cần làm để chuẩn bị cho tang lễ.
TẮM RỬA CHO THI HÀI
Nhân viên MARTINO sẽ hỗ trợ gia đình trong việc tắm cho người quá cố, hoặc là chúng tôi sẽ đảm nhiệm. Nhưng tôi khuyên việc làm này có sự hỗ trợ của một vài người thân trong gia đình để người quá cố cảm thấy ấm áp cũng như là cử chỉ cao đẹp.
CHỌN DỊCH VỤ TANG LỄ.
Chúng tôi sẽ tư vấn về chi phí cho một tang lễ. Có rất nhiều gói dịch vụ giá cả khác nhau, liên quan đến chất lượng và số lượng dịch vụ. Bao gồm trọn gói : Quan Tài, Nhạc Lễ, Hoa Tươi, Rạp Che, Khăn Tang, Xe Buýt ....
TRANG TRÍ THIẾT KẾ THEO CHUẨN TÔN GIÁO.
Sau khi ký hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành trang trí, decoration theo ý thích của khách hàng. Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho người thân của họ.
VẤN ĐỀ LIÊN QUAN KHÁC.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn tất cả những việc gia đình cần phải làm.
 - ĐỐI VỚI ĐẠO CÔNG GIÁO
Chúng tôi sẽ hỗ trợ các vật dụng cần thiết cho tang lễ: Nến phục sinh, âm thanh lễ tại gia, ca đoàn, và các thủ tục liên quan.
- ĐỐI VỚI ĐẠO PHẬT GIÁO
Chúng tôi sẽ góp ý cho gia đình về việc thỉnh thầy, hay là mời ban hộ niệm cho đúng phép tắc, cũng như tránh khỏi những điều thiếu sót.

5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top