Giỏ hàng

TẠI SAO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO ? TANG LỄ CHU ĐÁO TRANG TRỌNG LÀ NHƯ THẾ NÀO ?

TRẠI HÒM MARTINO LÀ DỊCH VỤ LỄ TANG CHUYÊN NGHIỆP

Trại Hòm Martino là dịch vụ chuyên phục vụ tang lễ trọn gói. Với phong cách phục vụ CHUYÊN NGHIỆP, CHU ĐÁO, TẬN TÂM. Luôn mang đến cho gia đình sự an tâm, tin tưởng, và chia sẽ. Mỗi tang lễ chúng tôi thực hiện luôn có tính thẩm mỹ cao. ĐẸP, SANG TRỌNG, SẠCH SẼ... là những mong muốn của MARTINO muốn gởi gắm đến người thân của gia đình tang quyến.

Khi gia đình tín nhiệm và tìm đến chúng tôi. Gia đình sẽ được tư vấn kỹ càng về chất lượng quan tài, chi phí dịch vụ liên quan, cũng như là phong tục từng tôn giáo Thiên Chúa, Phật Giáo, Tin Lành... Giá cả sẽ phụ thuộc vào nhu cầu dịch vụ, loại quan tài gia đình muốn dành cho người thân của mình.

* Hãy cùng Trại Hòm Martino tìm hiểu về việc tổ chức tang lễ thế nào cho chu đáo, không bị bỡ ngỡ, hay bị người ngoài lợi dụng tang gia bối rối để trục lợi.

Hiên nay, Sài Gòn có rất nhiều Cơ Sở Mai Táng, nhưng không phải nơi nào cũng thật sự là nơi để gia đình đặt trọn niềm tin, giao hết việc lo hậu sự cho chu đáo, đầy đủ. Lợi dụng lúc gia đình có tang, nhiều nơi họ có thể kê giá rất cao nhưng chất lượng phục vụ rất kém, hoặc là đưa một mức giá rất rẻ rồi  phát sinh ra nhiều chi phí cực kỳ vô lý. Vậy, trong lúc này gia đình phải thận trọng tham khảo về : LOẠI QUAN TÀI, QUẦN ÁO TANG, PHONG CÁCH PHỤC VỤ, RẠP CHE, XE TANG/XE BUÝT, TRÁI CÂY/ HOA TƯƠI, LÒ THIÊU/NƠI AN TÁNG.

1. LOẠI QUAN TÀI.

- Giá cả của quan tài phụ thuộc vào chất liệu từng loại gỗ.

+ Đối với Hỏa Táng: Sử dụng những loại gỗ MDF, ưu điểm là giá thành rẻ, dễ cháy, chi phí thấp. Nếu có nhu cầu cao hơn ta có thể sử dụng những loại gỗ thường, thuộc nhóm 4, 5.

QUAN TÀI HỎA TÁNG - TRẠI HÒM MARTINO - 0944448822

+ Đối với An Táng : Phải sử dụng những loại ván tốt, tránh trường hợp mau bị mục, sập ván quan tài, ảnh hưởng đến thi hài người thân khi chưa kịp phân hủy. Giá cả tùy thuộc vào loại gỗ mà gia đình chọn. Thông thường, áo quan an táng sử dụng các loại gỗ thuộc nhóm 1,2,3 là các loại: Gỗ Giáng Hương, Gỗ Trai, Gỗ Gõ, Gỗ Căm Xe, Cẩm lai....

GIÁNG HƯƠNG CAO CẤP - TANG LỄ MARTINO

QUAN TÀI GỖ TRAI CAO CẤP - TANG LỄ MARTINO

QUAN TÀI GỖ GỎ ĐỎ CAO CẤP - TANG LỄ MARTINO

QUAN TÀI CĂM XE CẨN XÀ CỪ - QUAN TÀI CAO CẤP

DỊCH VỤ TANG LỄ MARTINO - QUAN TÀI GIÁNG HƯƠNG

ĐẶC BIỆT:  Với thế mạnh, có xưởng cưa và phòng sơn riêng biệt. Cơ Sở MARTINO, có nhận làm theo yêu cầu của gia đình. Luôn cam kết, MUA GỖ NÀO BÁN GỖ ĐÓ, nói KHÔNG với việc LỪA ĐÃO gia đình trong lúc có tang.

2. QUẦN ÁO KHĂN TANG.

- Quần Áo Khăn Tang ép buộc phải có, và Trại Hòm phải có nhiệm vụ cung cấp đầy đủ đồ tang truyền thống cho gia đình tang quyến. Bao Gồm: Vợ/Chồng, Trai/Dâu, Gái/Rễ, Nội/Ngoại. Theo đúng vùng miền: Bắc, Trung, Nam Bộ... theo sách Mai Gia Thọ Lễ.

QUẦN ÁO TANG NAM - TRUNG BỘ. TRẠI HÒM MARTINO - 0944448822

QUẦN ÁO TANG BẮC BỘ - CHUYÊN PHỤC VỤ TANG LỄ CAO CẤP


3. PHONG CÁCH PHỤC VỤ. ( Tổ chức tang lễ).

- Tùy thuộc vào cách tổ chức tang lễ mỗi Cơ Sở Mai Táng, có nơi họ làm ĐẸP/XẤU, MÀU MÈ/NGHIÊM TRANG, SƠ XÀI/ĐẦY ĐỦ. Đó là điều mà gia đình phải quan tâm, vì đây là bộ mặt tiếp khách cũng như là cách đánh giá của người ngoài đối với nhu cầu của gia đình. Và Trại Hòm Martino khẳng định với cách tổ chức của mình, luôn mang đến một lễ tang ẤN TƯỢNG hay còn gọi là TRĂM NGƯỜI KHEN.

DỊCH VỤ TANG LỄ MARTINO CÓ ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ TRANG TRÍ NHÀ CỬA RIÊNG, NÊN LUÔN TẠO SỰ KHÁC BIỆT SO VỚI CƠ SỞ MAI TÁNG KHÁC.


 • TANG LỄ CÔNG GIÁO, DO TRẠI HÒM MARTINO THỰC HIỆN.

LỄ TANG BÀ CỐ CHA ĐA- MINH LÂM QUANG KHÁNH - TANG LỄ ĐẸP

TRẠI HÒM MARTINO - DỊCH VỤ TANG LỄ CAO CẤP CHUYÊN NGHIỆP.

ĐỨC TỔNG GIÁO MỤC PHAO-LÔ BÙI VĂN ĐỌC.

<< HÃY XEM VIDEO TANG LỄ CÔNG GIÁO CHÚNG TÔI THỰC HIỆN >>

TRẠI HÒM MARTINO - CƠ SỞ MAI TÁNG MARTINO

DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI CAO CẤP - MARTINO - 0944448822

CƠ SỞ MAI TÁNG MARTINO - TANG LỄ CAO CẤP - CHUYÊN NGHIỆP.

TANG LỄ CÔNG GIÁO, DO TRẠI HÒM KHÁC THỰC HIỆN.


 • TRẠI HÒM MARTINO PHỤC VỤ TANG LỄ PHẬT GIÁO

NGHI THỨC TẨN LIỆM - TANG LỄ CAO CẤP.

SỰ KHÁC BIỆT VÀ LÀ THẾ MẠNH CỦA TRẠI HÒM MARTINO.

TÁC PHONG NHÂN VIÊN HOÀN TOÀN MẶC VEST LỊCH SỰ.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ SẮP XẾP CHƯƠNG TRÌNH TANG LỄ

 THỰC HIỆN TANG LỄ PHẬT GIÁO THEO ĐÚNG CHUẨN KHUÔN PHÉP, KHÔNG RƯỜM RÀ MÀU MÈ.

SỰ TRANG NGHIÊM, CUNG KÍNH CHỈ CÓ Ở MARTINO.

TANG LỄ THEO ĐÚNG CHUẨN BẮC BỘ - TANG LỄ ĐẢNG VIÊN CAO CẤP.

TANG LỄ CAO CẤP MARTINO - GIÁM ĐỐC CÔNG TY ĐẠI LONG.

TANG LỄ CHUẨN PHẬT GIÁO BẮC BỘ - TRẠI HÒM MARTINO 0944448822

TANG LỄ CÁN BỘ CAO CẤP 65 TUỔI ĐẢNG - TRẠI HÒM MARTINO

SỰ CUNG KÍNH PHỤNG VỤ CHỈ CÓ DUY NHẤT Ở CƠ SỞ CHÚNG TÔI.


TRẠI HÒM MARTINO - LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN PHỤC VỤ TANG LỄ CHUẨN ĐẢNG VIÊN CAO CẤP.

TANG LỄ ĐẠI TÁ TRẦN KIM ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI NHÀ TANG LỄ PHẠM NGŨ LÃO.

TANG LỄ TRỌN GÓI CHUẨN PHẬT GIÁO - TRẠI HÒM MARTINO

SỰ CHUẨN MỰC TRONG MỖI TANG LỄ ĐỀU ĐƯỢC CHÚNG TÔI CHAU CHUỐT KỸ NHẤT.

<< HÃY XEM VIDEO TANG LỄ PHẬT GIÁO CHNG TÔI THỰC HIỆN >>

TRONG MỌI VIỆC LÀM CHÚNG TÔI LUÔN ĐẶT CHỮ TÂM VÀ TÍN LÊN HÀNG ĐẦU.

CHÚNG TÔI CHUYÊN THỰC HIỆN NHỮNG TANG LỄ LỚN CAO CẤP - UY TÍN.

TANG LỄ PHẬT GIÁO, DO TRẠI HÒM KHÁC THỰC HIỆN.

CƠ SỞ MAI TÁNG KHÁC


TANG LỄ NGƯỜI HOA, DO TRẠI HÒM MARTINO THỰC HIỆN.

TANG LỄ ĐÚNG CHUẨN NGƯỜI TIỀU - 0944448822

TANG LỄ SẠCH SẼ - TRANG NGHIÊM - ĐÚNG KHUÔN PHÉP.


 • TANG LỄ TIN LÀNH - DO TRẠI HÒM MARTINO THỰC HIỆN.

PHỤC VỤ TANG LỄ TIN LÀNH CHO NGƯỜI HÀN QUỐC.

MARTINO PHỤC VỤ THEO ĐÚNG CHUẨN HỘI THÁNH TIN LÀNH

NHỮNG LỄ TANG CHÚNG TÔI THỰC HIỆN LUÔN MANG TÍNH THẨM MỸ CAO NHẤT.

DỊCH VỤ TANG LỄ MARTINO LUÔN LÀM HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI GIA ĐÌNH TRONG LÚC CÓ TANG.

SỰ CAO CẤP - UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP CHỈ CÓ TẠI TRẠI HÒM MARTINO.

<< HÃY XEM VIDEO TANG LỄ TIN LÀNH CHÚNG TÔI THỰC HIỆN >>

SỰ CHUẨN MỰC VÀ CHẤT LƯỢNG CAO TRÊN MỖI TANG LỄ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ.

TRẠI HÒM MARTINO - DỊCH VỤ LỄ TANG CHUYÊN NGHIỆP CAO CẤP.

4. XE TANG/XE BUÝT.

- Việc này phụ thuộc vào số lượng khách đưa tang, mà gia đình có thể ước lượng để đặt xe cho đầy đủ. Gia đình phải hỏi rõ là loại xe 50 CHỖ thế nào. Loại xe dịch vụ của Trại Hòm Martino là loại xe chất lượng cao EURO SPACE, và nói KHÔNG với XE BUÝT LIÊN HIỆP. Chúng tôi luôn nghĩ đến việc mệt mỏi, say xe của khách đưa tang, nên chúng tôi chọn loại tốt nhất.

          XE CHẤT LƯỢNG CAO         -    XE BUÝT LIÊN HIỆP


5. RẠP CHE/ BÀN GHẾ.

- Tùy thuộc vào đường lớn nhỏ MẶT TIỀN/ HẺM hay là số lượng khách nhiều hay ít, mà Trại Hòm Martino có thể lựa chọn loại khung rạp phù hợp với mặt bằng diễn ra lễ tang.

6. TRÁI CÂY/ HOA TƯƠI.

- Thông thường trái câyhoa tươi là do gia đình tự lo. Nhưng với kinh nghiệm phục vụ tang lễ Tâm thấy việc này hay làm gia đình bối rối và lo lắng, vì không biết mua thế nào cho đúng hay bao nhiêu cho đủ. Nên Trại Hòm Martino sẽ lo việc này luôn cho gia đình. Gia đình chỉ việc ở nhà báo tin cho họ hàng người thân.

LỄ TANG DO TRẠI HÒM MARTINO THỰC HIỆN

7. LÒ THIÊU.

- Xin phép nói sơ về lò thiêu Bình Hưng Hòa, được tọa lạc ngay ngã tư Tân Kỳ Tân Quý và Bình Long. Đa số những tang lễ do Trại Hòm Martino phục vụ đều đưa về TRUNG TÂM HỎA TÁNG BÌNH HƯNG HÒA, với ưu điểm sử dụng GAS công nghệ mới, đài làm lễ đẹp, trang nghiêm. Luôn làm hài lòng khách hàng khi đến đây. Và điều đáng chú ý là có vài nơi họ nói lo dịch vụ trọn gói giá rất rẻ mà khi đến lò thiêu họ không đóng tiền hỏa táng và nói gia đình tự lo. Chi phí cho một ca hỏa táng cũng đáng làm gia đình quan tâm dao động từ 3.600.000 đến 5.500.000 vnd.

TRẠI HÒM MARTINO - 0944448822

* Hãy chọn một nơi có thể giúp bạn an tâm về việc lo hậu sự. Tránh trường hợp để mọi chuyện không thể thay đổi, rồi tự trách mình không lo chu toàn cho người thân. Và Trại Hòm Martino Dịch Vụ Lễ Tang Chuyên Nghiệp là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

CHÚNG TÔI KHÔNG LÀM DỊCH VỤ GIÁ RẺ ĐỂ TỰ LÀM MẤT UY TÍN CỦA CHÍNH MÌNH, NHƯNG CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐƯA RA MỘT MỨC GIÁ HỢP LÝ CHO MỘT DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

VẬY LÀM SAO BIẾT ĐƯỢC DỊCH VỤ HOÀN HẢO LÀ THẾ NÀO ?

1. CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦY ĐỦ -  DỊCH VỤ TANG LỄ UY TÍN - CAO CẤP.

Trại Hòm MARTINO  Dịch Vụ Lễ Tang Chuyên Nghiệp Cao Cấp, có nhiều kinh nghiệm trọng việc tổ chứcTang Lễ Trọn Gói. Luôn hướng tới sự hoàn hảo và chu đáo cho gia đình trong lúc Tang Lễ diễn ra. Luôn đặt mình là người con cháu trong nhà để phục vụ cho gia đình.
 • Phục vụ 24/24, không ngại thời tiết, đường xa. Khi gia đình có việc cần chúng tôi, Trại Hòm Martino luôn có mặt để phục vụ.
 • Cở Sở Mai Táng Martino có nhiều kinh nghiệp trong việc Tổ Chức Tang Lễ theo vùng miền, phong tục tập quán. Tôn giáo Thiên Chúa, Tin Lành, Phật Giáo.
 • Có đầy đủ các phương tiện cao cấp, cung cách phục vụ tốt nhất bao gồm: Quan Tài, Hoa Tươi, Xe Buýt, Xe tang, nhạc lễ.... 

DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI - TRẠI HÒM MARTINO - 0944448822

DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI - TRẠI HÒM MARTINO - 0944448822

2. NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM VỚI NGHỀ.

Cơ sở vật chất chỉ là yếu tố phụ, bên cạnh đó để nâng cao chất lượng thì yếu tố con người vẫn là quan trọng. Trại Hòm Martino hiểu rằng bạn không muốn sử dụng một dịch vụ lỗ mãn, hay không được chăm sóc tận tâm. Vì vậy nhân viên củaCơ Sở Mai Táng Martino không chỉ được đào tạo tác phong chuyên nghiệp mà còn đạt được phong cách lễ phép, tận tâm với gia đình tang chủ.

TRẠI HÒM MARTINO HƯỚNG DẪN GIA ĐÌNH TRONG VIỆC TỔ CHỨC TANG LỄ.

TÁC PHONG NHÂN VIÊN TRẠI HÒM MARTINO CHUẨN VESTON ĐEN. ( GIÀY BÍT MŨI LỊCH SỰ).

3. TRẠI HÒM MARTINO LUÔN ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG.

Trải qua nhiều năm trong việc thực hiện tang lễ, Martino luôn khẳng định mình là dịch vụ mai táng tốt nhất tại sài gòn. Chúng tôi có một sơ sở tự sản xuất, luôn cam kết bán đúng hàng, đúng gỗ. Sơn PU theo công nghệ tiên tiến nhất, luôn đảm bảo cho một chiếc áo quan HOÀN HẢO. Nếu như gia đình có nhu cầu đặt đóng riêng theo yêu cầu, thì Trại Hòm Martino là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Chúng tôi sẽ làm theo đơn đặt hàng và chịu sự giám sát trực tiếp của gia đình.


4 ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU THỰC TẾ.

Chúng tôi luôn quan tâm và phục vụ theo nhu cầu thực tế của gia đình. Luôn lắng nghe, bên cạnh và hỗ trợ ngay khi gia đình cần. Tùy theo mong muốn tổ chức tang lễ như thế nào, để chúng tôi có thể mang đến những dịch vụ cần thiết. NóiKHÔNG với việc chèo kéo.

TRẠI HÒM MARTINO - DỊCH VỤ LỄ TANG CHUYÊN NGHIỆP.

5. GIÁ CẢ HỢP LÝ. 

Là một Dịch Vụ Tang Lễ Cao Cấp chúng tôi luôn đạt chuẩn về mọi mặt trong cung cách phục vụ. Trại Hòm Martino không làm Dịch Vụ Giá Rẻ để giành giựt khách hàng, nhưng chúng tôi cam kết luôn đưa ra một mức giá hợp lý choDịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói hoàn hảo.


Lưu ý: Một số hiện tượng chung của các Cơ Sở Mai Táng khác là đưa ra một giá rất rẻ, để rồi phát sinh những chi phí vô lý. Lợi dụng tang gia bối rối để trục lợi.

_______________________


SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM TỰ HÀO VÀ LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI.


NẾU NHƯ GIA ĐÌNH THẬT SỰ MUỐN TỔ CHỨC MỘT TANG LỄ TRỌN VẸN CHO NGƯỜI THÂN CỦA MÌNH, HÃY GỌI CHO TÂM( CHỦ CƠ SỞ). EM SẼ TƯ VẤN MỌI VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC TỔ CHỨC TANG LỄ. TRẠI HÒM MARTINO CHỈ BÁN SỰ UY TÍN , VÀ SỰ HÀI LÒNG CHO GIA ĐÌNH, VÌ THẾ ĐỪNG SO SÁNH CHÚNG TÔI VỚI NHỮNG DỊCH VỤ MAI TÁNG GIÁ RẺ. LỢI DỤNG TANG GIA BỐI RỐI ĐỂ TRỤC LỢI.

CAM KẾT BÁN ĐÚNG GỖ - ĐÚNG GIÁ TRỊ - ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

TRẠI HÒM MARTINO KHÔNG CHỈ PHỤC VỤ CHU ĐÁO CHO GIA ĐÌNH TANG CHỦ.


 • - TẠI SAO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO ?


- Không như những Cơ Sở Mai Táng Giá Rẻ khác ngoài thị trường, chỉ quan tâm bán giá rẻ để giành được hợp đồng. Để rồi đẩy khách hàng vào thế bị động, rồi phát sinh những chi phí cực kì vô lý như báo chí đăng tin. Trại Hòm Martino luôn đặt chữ TÂM để phục vụ, rồi lấy chữ TÍN để chia sẽ nổi đau mất mát người thân với gia đình tang chủ.


- Trại Hòm Martino là đơn vị đứng đầu trong cung cách tổ chức, không ngừng nổ lực để giữ được vị trí đầu trên thị trường Tang Lễ Trọn Gói. Luôn hiểu khách hàng cần gì.

 • - LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO.


Hầu như trong chúng ta ít có kinh nghiệm trong việc tổ chức tang lễ cho đúng chuẩn. Và Trại Hòm Martino sẽ hướng dẫn những việc lớn nhỏ trong lúc tang gia bối rối, tránh những việc làm thiếu xót ảnh hưởng đến người quá cố.

Rất nhiều gia đình đã tin tưởng và tín nhiệm Trại Hòm Martino, và họ đã hoàn thành một tang lễ rất chuẩn mực cho người thân của mình. Họ luôn được chăm sóc kỹ càng, đội ngũ nhân viên luôn nhã nhặn phục vụ. 

Tiết kiệm và mua đúng với giá trị của gói dịch vụ mình cần. Bởi vì chúng tôi luôn tư vấn theo đúng nhu cầu thực tế, KHÔNG chèo kéo dụ dỗ gia đình trong lúc tang gia bối rối.


 • - CAM KẾT HÀI LÒNG 100%.

  Trại Hòm Martino luôn đảm bảo 100% hài lòng khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chữ TÂMTÍN luôn đặt trược. Vì thế Trại Hòm Martino luôn khuyên khách hàng, sau tang lễ nếu HÀI LÒNG thì mới THANH TOÁN.

CHÚNG TÔI CÓ XE ĐƯA RƯỚC THAM KHẢO DỊCH VỤ MIỄN PHÍ.


5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top