Giỏ hàng

GIA ĐÌNH NGƯỜI THÂN NGHẸN NGÀO TIỄN ĐƯA BÀ HUỲNH KIM NGỌC

Dịch vụ lễ tang chuyên nghiệp cao cấp Martino hân hạnh phục vụ tang lễ cho bà Huỳnh Kim Ngọc là cựu giáo viên trường Huỳnh Thúc Kháng. Là một dịch vụ tang lễ uy tín và chuyên nghiệp tại Sài Gòn. Martino luôn là cái tên mà những gia đình mong muốn tổ chức tang lễ tươm tất chu đáo cho người thân của mình.

Chị Hồng Anh - Con gái cô Huỳnh Kim Ngọc cũng cho biết, mẹ chị ra đi khá nhanh, ngoài dự tính của những người thân trong gia đình. Nhưng chị cảm thấy được an ủi là từ khi bà nằm xuống đến lúc trút hơi thở cuối cùng, bà đã nhận được rất nhiều tình cảm của người thân, bạn bè, đồng nghiệp… Và việc lo hậu sự cho bà chị hoàn toàn yên tâm về cung cách cũng như là thái độ phục vụ của dịch vụ tang lễ MARTINO.

TRẠI HÒM MARTINO THỰC HIỆN TẨN LIỆM.

Từ khi bà trứt hơi thở cuối cùng, việc lo hậu sự luôn làm chúng ta lo âu và bối rối. Cũng may là nhờ người quen giới thiệu, chị tìm đến dịch vụ tang lễ MARTINO để giúp gia đình lo một tang lễ sao cho chỉnh chu, trang trọng, không rườm rà. Hiểu được điều đó, MARTINO đã hoàn thành tốt mọi khâu chuẩn bị cho tang lễ theo ý của gia đình chị.

Dịch vụ tang lễ trọn gói cao cấp Martino - 0944448822

TRẠI HÒM MARTINO LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY.

Đã tham khảo rất nhiều dịch vụ tang lễ, nhưng chị Hồng Anh chỉ hài lòng với dịch vụ tang lễ trọn gói MARTINO, vì gia đình chị muốn tổ chức tang lễ lịch sự trang nghiêm phù hợp với gia đình. Không muốn màu mè, rườm rà, cải lương như những nơi khác. 

Chúng tôi luôn hướng tới sự trang trọng, nghiêm trang trong một lễ tang.

TRẠI HÒM MARTINO LÀ MỘT DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP.

Không những được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất. Dịch vụ tang lễ Martino có một đội ngũ nhân viên lịch sự, lành nghề, nhã nhặn, không ăn to nói lớn trong gia đình tang chủ. Vì chúng tôi hiểu rằng, phục vụ chu đáo cho gia đình là sự an ủi, cũng như là cử chỉ tốt đẹp với người đã khuất.

Dịch vụ tang lễ cao cấp Martino - 0944448822

TRẠI HÒM MARTINO LUÔN HIỂU GIA ĐÌNH CẦN GÌ.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phục vụ tang lễ trọn gói. Martino luôn hiểu những phong tục, tôn giáo từng vùng miền để giúp gia đình trọn vẹn trong việc tang chế. Chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất những gì gia đình cần trong tang lễ.

Tang lễ phật giáo đẹp cho dịch vụ tang lễ Martino thực hiện

NẾU NHƯ GIA ĐÌNH THẬT SỰ MUỐN LO TRỌN VẸN TANG LỄ CHO NGƯỜI THÂN CỦA MÌNH THÌ HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI. TRẠI HÒM MARTINO THẬT SỰ LÀ MỘT LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN. CHÚNG TÔI KHÔNG LÀM DỊCH VỤ GIÁ RẺ, ĐỂ TỰ ĐÁNH MẤT UY TÍN CỦA MÌNH. NHƯNG TRẠI HÒM MARTINO LUÔN CAM KẾT ĐƯA RA MỘT MỨCGIÁ HỢP LÝ CHO DỊCH VỤ HOÀN HẢO.LÀM SAO BIẾT ĐƯỢC THẾ NÀO LÀ DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI UY TÍN?


1. CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦY ĐỦ -  DỊCH VỤ TANG LỄ UY TÍN - CAO CẤP.

Trại Hòm MARTINO  Dịch Vụ Lễ Tang Chuyên Nghiệp Cao Cấp, có nhiều kinh nghiệm trọng việc tổ chứcTang Lễ Trọn Gói. Luôn hướng tới sự hoàn hảo và chu đáo cho gia đình trong lúc Tang Lễ diễn ra. Luôn đặt mình là người con cháu trong nhà để phục vụ cho gia đình.
  • Phục vụ 24/24, không ngại thời tiết, đường xa. Khi gia đình có việc cần chúng tôi, Trại Hòm Martino luôn có mặt để phục vụ.
  • Cở Sở Mai Táng Martino có nhiều kinh nghiệp trong việc Tổ Chức Tang Lễ theo vùng miền, phong tục tập quán. Tôn giáo Thiên Chúa, Tin Lành, Phật Giáo.
  • Có đầy đủ các phương tiện cao cấp, cung cách phục vụ tốt nhất bao gồm: Quan Tài, Hoa Tươi, Xe Buýt, Xe tang, nhạc lễ.... 

DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI - TRẠI HÒM MARTINO - 0944448822

DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI - TRẠI HÒM MARTINO - 0944448822

2. NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM VỚI NGHỀ.

Cơ sở vật chất chỉ là yếu tố phụ, bên cạnh đó để nâng cao chất lượng thì yếu tố con người vẫn là quan trọng. Trại Hòm Martino hiểu rằng bạn không muốn sử dụng một dịch vụ lỗ mãn, hay không được chăm sóc tận tâm. Vì vậy nhân viên củaCơ Sở Mai Táng Martino không chỉ được đào tạo tác phong chuyên nghiệp mà còn đạt được phong cách lễ phép, tận tâm với gia đình tang chủ.

TRẠI HÒM MARTINO HƯỚNG DẪN GIA ĐÌNH TRONG VIỆC TỔ CHỨC TANG LỄ.

TÁC PHONG NHÂN VIÊN TRẠI HÒM MARTINO CHUẨN VESTON ĐEN. ( GIÀY BÍT MŨI LỊCH SỰ).

3. TRẠI HÒM MARTINO LUÔN ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG.

Trải qua nhiều năm trong việc thực hiện tang lễ, Martino luôn khẳng định mình là dịch vụ mai táng tốt nhất tại sài gòn. Chúng tôi có một sơ sở tự sản xuất, luôn cam kết bán đúng hàng, đúng gỗ. Sơn PU theo công nghệ tiên tiến nhất, luôn đảm bảo cho một chiếc áo quan HOÀN HẢO. Nếu như gia đình có nhu cầu đặt đóng riêng theo yêu cầu, thì Trại Hòm Martino là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Chúng tôi sẽ làm theo đơn đặt hàng và chịu sự giám sát trực tiếp của gia đình.


4 ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU THỰC TẾ.

Chúng tôi luôn quan tâm và phục vụ theo nhu cầu thực tế của gia đình. Luôn lắng nghe, bên cạnh và hỗ trợ ngay khi gia đình cần. Tùy theo mong muốn tổ chức tang lễ như thế nào, để chúng tôi có thể mang đến những dịch vụ cần thiết. NóiKHÔNG với việc chèo kéo.

TRẠI HÒM MARTINO - DỊCH VỤ LỄ TANG CHUYÊN NGHIỆP.

3. GIÁ CẢ HỢP LÝ. 

Là một Dịch Vụ Tang Lễ Cao Cấp chúng tôi luôn đạt chuẩn về mọi mặt trong cung cách phục vụ. Trại Hòm Martino không làm Dịch Vụ Giá Rẻ để giành giựt khách hàng, nhưng chúng tôi cam kết luôn đưa ra một mức giá hợp lý choDịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói hoàn hảo.

Lưu ý: Một số hiện tượng chung của các Cơ Sở Mai Táng khác là đưa ra một giá rất rẻ, để rồi phát sinh những chi phí vô lý. Lợi dụng tang gia bối rối để trục lợi.

HÃY XEM TANG LỄ CHUẨN PHẬT GIÁO BẮC BỘ DO TRẠI HÒM MARTINO THỰC HIỆN.

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ SANG TRỌNG  ĐÚNG CHUẨN BẮC BỘ - KHÔNG RƯỜM RÀ.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN THỰC HIỆN LUÔN KÍNH CẨN TRƯỚC LINH CỬU NGƯỜI QUÁ CỐ.SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CHO CHÚNG TÔI.

5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top