Giỏ hàng

QUY TRÌNH PHỤC VỤ TANG LỄ CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Trại Hòm Martino xin phép chia sẽ về Dịch Vụ Tang Lễ và qui trình làm việc của chúng tôi. Để gia đình có thể yên tâm và hoàn toàn tin tưởng về một dịch vụ luôn hướng tới sự CHU ĐÁO - HOÀN HẢO - NHANH CHÓNG.

Thưa Gia Đình , nói đến Cái Chết đó là một hiện tượng tự nhiên, là điều không ai tránh khỏi. Đã SINH thì sớm muộn cũng phải MẤT ĐI, chắc chắn một ngày nào đó chúng ta sẽ phải buông bỏ những gì thuộc thế gian. Dù muốn dù không thì không ai muốn nhắc đến hay bàn luận về việc này. Nhưng bổn phận của người ở lại thì phải làm sao thực hiện trọn vẹn công việc của mình cũng như là bày tỏ lòng biết ơn với người quá cố.

BẠN ĐÃ THẬT SỰ CÓ MỘT KẾ HOẠCH CHO VIỆC SẮP XẢY RA ?

Hãy gọi cho chúng tôi : Trại Hòm Martino, Tâm sẽ là người trong gia đình có thể hỗ trợ Anh/Chị việc liên quan đến Tang Lễ. Tư vấn chu đáo về Dịch Vụ Tang Lễ và những phần liên quan khác.

Sẽ có một số người nói việc chuẩn bị này là quá sớm, hay là một điềm gỡ. Nhưng thật sự trong tất cả mọi việc, nếu đều có kế hoạch thì sẽ tránh những chuyện không hay xảy ra.

TRẠI HÒM MARTINO làm gì khi gia đình có hữu sự ?

Khi người thân vừa qua đời, hãy gọi cho chúng tôi.

Trại Hòm Martino

Tâm sẽ đến gia quyến sắp xếp và lên kế hoạch cụ thể cho gia đình.

- Hỗ trợ giúp gia đình mời Ban Hộ Niệm

Trại Hòm Martino

- Hỗ trợ thỉnh thầy nếu gia đình cần.

Trại Hòm Martino

- Rạp Che Bàn ghế.

Rạp che Trại Hòm Martino

- Giờ Giấc Nhập Quan.

Trại Hòm MartinoDịch Vụ Tang Lễ Chuyên Nghiệp


Đến với Trại Hòm Martino, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Bạn không phải lo nghĩ, Tổ Chức Tang Lễ như thế nào là đúng? Hay những điều gì cần tránh ?. Tâm cam kết hoàn toàn hài lòng gia đình.
5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top