Giỏ hàng

TRẠI HÒM MARTINO CHUYÊN PHỤC VỤ TANG LỄ CÁN BỘ ĐẢNG VIÊN CAO CẤP

Khẳng định mình là Dịch Vụ Tang Lễ Chuyên Nghiệp - Trại Hòm Martino được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, để có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu thực tế ngày càng cao của gia đình tang quyến. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, biết lắng nghe và hỗ trợ những khó khăn của khách hàng trong lúc tang lễ diễn ra.

Hiện nay, Trại Hòm Martino có nhiều cung cách phục vụ phù hợp với điều kiện tư gia cũng như là đảm bảo được tính thẩm mỹ riêng biệt theo mong muốn của gia đình.

Mỗi tang lễ chúng tôi phục vụ đều mang một phong cách thiết kế nội thất khác nhau với các gram màu TRẮNG, VÀNG theo ý của gia đinh. Sự kết hợp hài hòa giữa những phong cách rất riêng thể hiện rõ qua sự lựa chọn tinh tế từ phông màn, kết hợp hoa tươi, nguồn ánh sáng được đảm bảo. Chúng tôi sẽ làm cho tang lễ thêm phần long trọng, nghiêm trang phù hợp với địa vị của người đã khuất.

PHÓNG SỰ TANG LỄ ĐỒNG CHÍ: ĐẠI TÁ PHẠM NGỌC HẢI.

Sự kết hợp hoàn hảo từ khung kê bài vị và bát hương được chọn lọc. Luôn làm tôn lên nét kính cẩn. Cũng là nét đặc trưng của dịch vụ tang lễ chúng tôi

TANG LỄ ĐỒNG CHÍ NGUYỄN VĂN THÀNH ĐƯỢC CHÚNG TÔI PHỤC VỤ THEO TÔNG MÀU TRẮNG.

TÔNG MÀU TRẮNG NHẸ NHÀNG - NGHIÊM TRANG.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TRANG PHỤC NGHIÊM TRANG - LỊCH SỰ.5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top