Giỏ hàng

TRẠI HÒM MARTINO - HÂN HẠNH PHỤC VỤ TANG LỄ CHO NHÀ VĂN NGUYỄN THIẾU DŨNG.

Trại Hòm MARTINO hân hạnh phục vụ tang lễ cho nhà văn Nguyễn Thiếu Dũng. Chị Phương là con gái duy nhất của ông tìm gặp Trại Hòm Martino chúng tôi, với mong muốn là tổ chức một tang lễ với cung cách trang nghiêm, lịch sự, nhưng vẫn mang được nét của tang lễ truyền thống.

NGHI THỨC NHẬP LIỆM CỦA TRẠI HÒM MARTINO.

Nhà văn Nguyễn Thiếu Dũng qua đời lúc 4h00 ngày 27/5 tại tư gia hẻm 86 đường Âu Cơ, Quận Tân Bình. Và lễ nhập quan lúc 14h cùng ngày do Dịch Vụ Tang Lễ Martino đảm nhiệm. Vì là một dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức những tang lễ lớn phù hợp với nhu cầu của gia đình. Từ những việc nhỏ cho đến việc lớn đều được chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm san sẽ nhưng lo âu cho gia đình trong lúc có tang.

Tang lễ phật giáo do Trại Hòm Martino thực hiện luôn mang tính thẩm mỹ cao.

VÌ SAO NHIỀU GIA ĐÌNH LẠI TÍN NHIỆM TRẠI HÒM MARTINO.

Nhiều gia đình ở Sài Gòn khi có hậu sự đều tìm đến dịch vụ tang lễ Martino vì đây là nơi chuyên tổ chức tang lễ trọn gói. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng với sự uy tín , dịch vụ tang lễ Martino không ngừng khẳng định mình là nhà cung cấp dịch vụ tang lễ tốt nhất. Với cung cách trang nghiêm, lịch sự, mang tính thẩm mỹ cao. Dịch vụ tang lễ Martino đã làm hài lòng tuyệt đối gia đình trong lúc có tang. 

Cung cách phục vụ chuyên nghiệp mang tính phụng vụ, không rườm rà, cải lương.

TRẠI HÒM MARTINO LUÔN NHÃ NHẶN LỊCH SỰ VỚI GIA ĐÌNH TANG QUYẾN.

TRẠI HÒM MARTINO không chỉ được đầu tư bài bản về hệ thống cơ sở vật chất. Bên cạnh đó, nhân lực là một yếu tố quan trọng. Nhân viên của chúng tôi luôn đặt khách hàng là trên hết, luôn nhã nhặn phục vụ  gia đình tang quyến như người trong nhà. TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĂN TO NÓI LỚN, TÁC PHONG BÊ BỐI. Đây là những điểm khác biệt của dịch vụ tang lễ Martino so với những dịch vụ giá rẻ khác trên thị trường.

Dịch vụ tang lễ cao cấp chuyên nghiệp Martino - liên hê: 0944448822 A TÂM

TRẠI HÒM MARTINO LUÔN TẠO SỰ KHÁC BIỆT ĐỂ LÀM HÀI LÒNG GIA ĐÌNH.

Trong mỗi tang lễ, chúng tôi đều đặt chữ TÂM và TÍN lên hàng đầu, nhằm mang đến một dịch vụ tốt nhất cho gia đình tang quyến. Chúng tôi, luôn nổ lực để mang lại một tang lễ trọn vẹn, tránh được những việc thiếu xót. Và sự hài lòng của gia đình, luôn là thu nhập lớn nhất của dịch vụ tang lễ chúng tôi. Vì thế, nếu như gia đình thật sự mong muốn một tang lễ đúng nghĩa, thì TRẠI HÒM MARTINO là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Dịch vụ tang lễ Martino có một đội ngũ thiết kế, trang trí chuyên nghiệp.

GIA ĐÌNH ĐƯỢC GÌ KHI TÍN NHIỆM TRẠI HÒM MARTINO

- Sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp - cao cấp đúng với giá trị.

- Sự nghiêm trang mang tính thẩm mỹ cao.

- Luôn cam kết hài lòng tuyệt đối gia đình trong lúc có tang.

- Giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu gia đình.

PHÓNG SỰ VIDEO DO TRẠI HÒM MARTINO THỰC HIỆN.

VÌ SAO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ tang lễ trọn gói, Dịch Vụ Tang Lễ MARTINO không ngừng khẳng định mình là Dịch Vụ Chuyên Nghiệp - Cao Cấp nhất tại Sài Gòn. Chúng tôi có cơ sở vật chất tốt, và nguồn nhân lực được đào tạo bài bản chuyên sâu. MARTINO cam kết luôn làm hài lòng tuyệt đối gia đình trong lúc có tang. 

PHONG CÁCH THỰC HIỆN TRANG NGHIÊM - LỊCH SỰ - ĐÚNG CHUẨN PHẬT GIÁO.

TANG LỄ PHẬT GIÁO BẮC BỘ - DỊCH VỤ TANG LỄ MARTINO - 094444822

MỖI TANG LỄ CHÚNG TÔI THỰC HIỆN - LUÔN TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT.

DỊCH VỤ TANG LỄ MARTINO LÀ DỊCH VỤ TANG LỄ CHUYÊN NGHIỆP - CAO CẤP.

DỊCH VỤ TANG LỄ MARTINO PHỤC VỤ TANG LỄ CHO ĐẢNG VIÊN.

TRANG NGHIÊM SANG TRỌNG - SẠCH SẼ LÀ SỰ QUAN TÂM TUYỆT ĐỐI CỦA CHÚNG TÔI.

CUNG CÁCH PHỤNG VỤ THEO TỪNG TÔN GIÁO - VÙNG MIỀN.

DỊCH VỤ TANG LỄ MARTINO CÓ NGUỒN NHÂN LỰC CHUYÊN NGHIỆP.

Ngoài hệ thống cơ sở vật chất tốt, thì yếu tố con người cũng là một thế mạnh của Dịch Vụ Tang Lễ Martino. Nhân viên của Trại Hòm Martino luôn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ nhỏ nhẹ ân cần. Không ăn to nói lớn hay lỗ mãn như những nơi khác. Tác phong nhân viên lịch sự trang nghiêm với trang phục Veston sang trọng, làm tôn lên đẳng cấp cho một tang lễ cao cấp mà gia đình mong muốn cho người thân của mình.

SỰ THẨM MỸ LUÔN ĐƯỢC CHÚNG TÔI CHAU CHUỐT KỸ CÀNG NHẤT.

DỊCH VỤ TANG LỄ MARTINO LUÔN MONG MUÔN ĐIỀU TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH TANG QUYẾN.

DỊCH VỤ TANG LỄ MARTINO CÓ RẠP CHE BÀN GHẾ SỰ KIỆN ĐẸP ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU THỰC TẾ.

Khi mà mọi dịch vụ tang lễ đã được chuẩn bị tươm tất thì phần tiếp khách viếng là điều quan trọng thứ hai. Hầu như những cơ sở mai táng hiện nay trên thị trường đều liên kết với một dịch vụ cho thuê bàn ghế. Vì thế, chắc chắn không thể nào quản lý được chất lượng cũng như sự chuẩn mực trong một lễ tang. Dịch Vụ Tang Lễ Martinochúng tôi có một công ty tổ chức sự kiện riêng, nên bàn ghế chén dĩa đều đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của gia đình tang quyến.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA DỊCH VỤ TANG LỄ MARTINO SO VỚI NHỮNG NƠI KHÁC

DỊCH VỤ TANG LỄ MARTINO CÓ RẠP CHE SỰ KIỆN RIÊNG.

BÀN GHẾ TIẾP KHÁCH QUAN TRỌNG CHO NHỮNG VỊ KHÁCH LỚN.\

PHÓNG SỰ TANG LỄ PHẬT GIÁO CHO CHÚNG TÔI THỰC HIỆN.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM TỰ HÀO VÀ LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI.


NẾU NHƯ GIA ĐÌNH THẬT SỰ MUỐN TỔ CHỨC MỘT TANG LỄ TRỌN VẸN CHO NGƯỜI THÂN CỦA MÌNH, HÃY GỌI CHO TÂM( CHỦ CƠ SỞ). EM SẼ TƯ VẤN MỌI VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC TỔ CHỨC TANG LỄ. TRẠI HÒM MARTINO CHỈ BÁN SỰ UY TÍN , VÀ SỰ HÀI LÒNG CHO GIA ĐÌNH, VÌ THẾ ĐỪNG SO SÁNH CHÚNG TÔI VỚI NHỮNG DỊCH VỤ MAI TÁNG GIÁ RẺ. LỢI DỤNG TANG GIA BỐI RỐI ĐỂ TRỤC LỢI.

CAM KẾT BÁN ĐÚNG GỖ - ĐÚNG GIÁ TRỊ - ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

- Không như những Cơ Sở Mai Táng Giá Rẻ khác ngoài thị trường, chỉ quan tâm bán giá rẻ để giành được hợp đồng. Để rồi đẩy khách hàng vào thế bị động, rồi phát sinh những chi phí cực kì vô lý như báo chí đăng tin. Trại Hòm Martino luôn đặt chữ TÂM để phục vụ, rồi lấy chữ TÍN để chia sẽ nổi đau mất mát người thân với gia đình tang chủ.


Trại Hòm Martino là đơn vị đứng đầu trong cung cách tổ chức tang lễ, chúng tôi không ngừng nổ lực để giữ được vị trí đầu trên thị trường TANG LỄ TRỌN GÓI.


- Hầu như trong chúng ta ít có kinh nghiệm trong việc tổ chức tang lễ cho đúng chuẩn. Và Trại Hòm Martino sẽ hướng dẫn những việc lớn nhỏ trong lúc tang gia bối rối, tránh những việc làm thiếu xót ảnh hưởng đến người quá cố.

- Rất nhiều gia đình đã tin tưởng và tín nhiệm Trại Hòm Martino, và họ đã nhận được một dịch vụ quá tốt đẹp xứng đáng với giá tiền mình bỏ ra.đình trong lúc tang gia bối rối.

- CAM KẾT HÀI LÒNG 100%.

Trại Hòm Martino luôn đảm bảo 100% hài lòng khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì thế Trại Hòm Martino muốn khách hàng, sau tang lễ nếu HÀI LÒNG thì mới THANH TOÁN

CHÚNG TÔI CÓ XE ĐƯA RƯỚC THAM KHẢO DỊCH VỤ MIỄN PHÍ.


5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top