Giỏ hàng

TRẠI HÒM MARTINO | LỄ TANG BÀ NGUYỄN THỊ SÁU | CHUẨN PHẬT GIÁO

TRẠI HÒM MARTINO LÀ DỊCH VỤ LỄ TANG CHUYÊN NGHIỆP TẠI HCM.

Tang Lễ của bà Diệu Thọ Nguyễn Thị Sáu được tổ chức trang nghiêm theo đúng chuẩn PHẬT GIÁO

Sau khi bà mất gia đình liên lạc với Cơ Sở Mai Táng Martino, và Tâm là người đảm nhiệm cho Tang Lễ này.

Việc mời Ban Hộ Niệm là điều đầu tiên phải làm, và nếu như gia đình vẫn chưa quen hay ở Chùa địa phương chưa có thì hãy nhờ Tâm mời cho một ban hộ niệm. Lo chu toàn cho gia đình là việc đầu tiên Tâm nghĩ đến, Trại Hòm Martino không giành giật chèo kéo, luôn kính cẩn nghiêm mình trước vong linh người quá cố.

Trại Hòm MartinoDịch Vụ Tang Lễ Chuyên Nghiệp

Trong lúc Ban Hộ Niệm tập trung trợ niệm thì mọi hoạt động đều được giữ im lặng, thậm chí việc ráp rạp che cũng chưa được thực hiện. Để sau khi đạt được cảnh giới an lành và Chúng báo với gia đình đã xong thì hãy tiến hành công việc.

Sau khi hoàn tất việc trợ niệm.

Trại Hòm Martino sẽ cho người đến ráp rạp che, dọn dẹp và trang trí nhà cửa để đảm bảo sạch sẽ, đúng khuôn phép và nhất là phải ĐẸP.

Trại Hòm MartinoDịch Vụ Tang Lễ Chuyên Nghiệp

Việc chuẩn bị cho lễ nhập quan, Tâm sẽ lên chương trình cho gia đình. Việc thỉnh Thầy ở Chùa nào và như thế nào. Những gì gia đình cần chuẩn bị, như trái cây bàn phật, nhang đèn, siêu, giấy tiền vàng .... để tránh trường hợp thiếu trước thiếu sau.

Gói quan tài của bà Nguyễn Thị Sáu là loại hòm Nhất Cối Cẩn Sơn Mài, loại này của người miền nam hay sử dụng để An Táng ( Chôn ). Nhưng gia đình chọn hình thức Hỏa Táng. Với suy nghĩ của cho không bằng cách cho, cũng như là để bày tỏ lòng biết ơn của người ở lại đối với người quá cố.


Trại Hòm MartinoDịch Vụ Tang Lễ Chuyên Nghiệp

Hiểu được gia đình cần gì, Trại Hòm Martino cũng với đội ngũ nhân viên tận tâm và lành nghề, tác phong lịch sự đã góp phần làm nên một lễ tang trang trọng, đẹp. Và rất được sự hài lòng và tín nhiệm của gia đình.

Trại Hòm Martino Dịch Vụ Tang Lễ Chuyên Nghiệp

Trại Hòm Martino luôn đảm bảo về khuôn phép trong Tổ Chức Tang Lễ, cách đặt bàn thờ phật sao cho hợp lý, SẠCH SẼ là điều Tâm luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Các nghi thức Bái Quan, Di Quan đều được thực hiện nghiêm trang bài bản.

Trại Hòm Martino Dịch Vụ Tang Lễ Chuyên Nghiệp.

Trại Hòm Martino Dịch Vụ Tang Lễ Chuyên Nghiệp.


Trại Hòm Martino thật sự là nơi gia đình có thể hoàn toàn tin tưởng để chúng tôi san sẽ những bối rối lo toan trong lúc gia đình có tang.


5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top