Giỏ hàng

GIA ĐÌNH VÀ NGƯỜI THÂN NGHẸN NGÀO TRONG TANG LỄ PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY BÓNG ĐÈN ĐIỆN QUANG

TANG LỄ ÔNG NGUYỄN VĂN TẤN - CỰU PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY BÓNG ĐÈN ĐIỆN QUANG.

Lễ nhập liệm Ông Nguyễn Văn Tấn diễn lúc 16g30 ngày 09/08. Gia đình, con cháu và bạn bè, đồng nghiệp... của ông tề tựu, nén buồn đau lo hậu sự cho ông chu đáo. Và Trại Hòm Martino được tín nhiệm để lo phần tang lễ sao cho hoàn hảo và trang trọng.

Trại Hòm Martino - Dịch vụ tang lễ trọn gói cao cấp

Mọi công tác phục vụ Tang Lễ, đều được nhân viên Trại Hòm Martino chỉnh chu trang trọng và hoàn hảo. Đúng giờ, tác phong trang nghiêm, lễ phép lịch sự là thế mạnh của dịch vụ chúng tôi.

Đúng 16h30 phút, lễ tẩn liệm bắt đầu. Và Tâm ( chủ cơ sở) đứng ra chu toàn mọi công việc tẩn liệm theo đúng vùng miền và tôn giáo của người quá cố. Trại Hòm Martino luôn đảm bảo được sự vệ sinh và tươm tất trong mọi Tang Lễ chúng tôi thực hiện.

Tác phong nghiêm trang, thái độ lịch sự nhã nhặn. Với trang phục hoàn toàn mặc Veston đen, làm tăng lên sự trang nghiêm cung kính cho người quá cố.

Đến với Trại Hòm Martino gia đình luôn luôn an tâm về một Dịch Vụ Tang Lễ Chuyên Nghiệp giàu kinh nghiệm.

Đồ tang truyền thống theo chuẩn Bắc Bộ theo đúng sách Mai Gia Thọ Lễ Việt Nam.

Bàn Thờ Phật là nơi tôn nghiêm, luôn được chúng tôi chăm sóc và chau chuốt kỹ càng nhất.

Trại Hòm Martino có đội ngũ cắm hoa tươi chuyên nghiệp, luôn làm hài lòng tuyệt đối gia đình có tang.

XIN MỜI GIA ĐÌNH THAM KHẢO CUNG CÁCH PHỤC VỤ TANG LỄ CỦA MARTINO QUA VIDEO DƯỚI.

NẾU NHƯ GIA ĐÌNH THẬT SỰ MUỐN LO TRỌN VẸN TANG LỄ CHO NGƯỜI THÂN CỦA MÌNH THÌ HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI. TRẠI HÒM MARTINO THẬT SỰ LÀ MỘT LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN. CHÚNG TÔI KHÔNG LÀM DỊCH VỤ GIÁ RẺ, ĐỂ TỰ ĐÁNH MẤT UY TÍN CỦA MÌNH. NHƯNG TRẠI HÒM MARTINO LUÔN CAM KẾT ĐƯA RA MỘT MỨC GIÁ HỢP LÝ CHO DỊCH VỤ HOÀN HẢO.


LÀM SAO BIẾT ĐƯỢC THẾ NÀO LÀ DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI UY TÍN?


1. CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦY ĐỦ -  DỊCH VỤ TANG LỄ UY TÍN - CAO CẤP.

Trại Hòm MARTINO  Dịch Vụ Lễ Tang Chuyên Nghiệp Cao Cấp, có nhiều kinh nghiệm trọng việc tổ chứcTang Lễ Trọn Gói. Luôn hướng tới sự hoàn hảo và chu đáo cho gia đình trong lúc Tang Lễ diễn ra. Luôn đặt mình là người con cháu trong nhà để phục vụ cho gia đình.
  • Phục vụ 24/24, không ngại thời tiết, đường xa. Khi gia đình có việc cần chúng tôi, Trại Hòm Martino luôn có mặt để phục vụ.
  • Cở Sở Mai Táng Martino có nhiều kinh nghiệp trong việc Tổ Chức Tang Lễ theo vùng miền, phong tục tập quán. Tôn giáo Thiên Chúa, Tin Lành, Phật Giáo.
  • Có đầy đủ các phương tiện cao cấp, cung cách phục vụ tốt nhất bao gồm: Quan Tài, Hoa Tươi, Xe Buýt, Xe tang, nhạc lễ.... 

DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI - TRẠI HÒM MARTINO - 0944448822

DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI - TRẠI HÒM MARTINO - 0944448822

2. NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM VỚI NGHỀ.

Cơ sở vật chất chỉ là yếu tố phụ, bên cạnh đó để nâng cao chất lượng thì yếu tố con người vẫn là quan trọng. Trại Hòm Martino hiểu rằng bạn không muốn sử dụng một dịch vụ lỗ mãn, hay không được chăm sóc tận tâm. Vì vậy nhân viên củaCơ Sở Mai Táng Martino không chỉ được đào tạo tác phong chuyên nghiệp mà còn đạt được phong cách lễ phép, tận tâm với gia đình tang chủ.

TRẠI HÒM MARTINO HƯỚNG DẪN GIA ĐÌNH TRONG VIỆC TỔ CHỨC TANG LỄ.

TÁC PHONG NHÂN VIÊN TRẠI HÒM MARTINO CHUẨN VESTON ĐEN. ( GIÀY BÍT MŨI LỊCH SỰ).

3. TRẠI HÒM MARTINO LUÔN ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG.

Trải qua nhiều năm trong việc thực hiện tang lễ, Martino luôn khẳng định mình là dịch vụ mai táng tốt nhất tại sài gòn. Chúng tôi có một sơ sở tự sản xuất, luôn cam kết bán đúng hàng, đúng gỗ. Sơn PU theo công nghệ tiên tiến nhất, luôn đảm bảo cho một chiếc áo quan HOÀN HẢO. Nếu như gia đình có nhu cầu đặt đóng riêng theo yêu cầu, thì Trại Hòm Martino là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Chúng tôi sẽ làm theo đơn đặt hàng và chịu sự giám sát trực tiếp của gia đình.


4 ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU THỰC TẾ.

Chúng tôi luôn quan tâm và phục vụ theo nhu cầu thực tế của gia đình. Luôn lắng nghe, bên cạnh và hỗ trợ ngay khi gia đình cần. Tùy theo mong muốn tổ chức tang lễ như thế nào, để chúng tôi có thể mang đến những dịch vụ cần thiết. NóiKHÔNG với việc chèo kéo.

TRẠI HÒM MARTINO - DỊCH VỤ LỄ TANG CHUYÊN NGHIỆP.

3. GIÁ CẢ HỢP LÝ. 

Là một Dịch Vụ Tang Lễ Cao Cấp chúng tôi luôn đạt chuẩn về mọi mặt trong cung cách phục vụ. Trại Hòm Martino không làm Dịch Vụ Giá Rẻ để giành giựt khách hàng, nhưng chúng tôi cam kết luôn đưa ra một mức giá hợp lý choDịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói hoàn hảo.

Lưu ý: Một số hiện tượng chung của các Cơ Sở Mai Táng khác là đưa ra một giá rất rẻ, để rồi phát sinh những chi phí vô lý. Lợi dụng tang gia bối rối để trục lợi.

HÃY XEM TANG LỄ CHUẨN PHẬT GIÁO BẮC BỘ DO TRẠI HÒM MARTINO THỰC HIỆN.

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ SANG TRỌNG  ĐÚNG CHUẨN BẮC BỘ - KHÔNG RƯỜM RÀ.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN THỰC HIỆN LUÔN KÍNH CẨN TRƯỚC LINH CỬU NGƯỜI QUÁ CỐ.SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CHO CHÚNG TÔI.

5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top