Giỏ hàng

TẠI SAO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO ? TANG LỄ CHU ĐÁO TRANG TRỌNG LÀ NHƯ THẾ NÀO ?

TRẠI HÒM MARTINO LÀ DỊCH VỤ LỄ TANG CHUYÊN NGHIỆP

Trại Hòm Martino là dịch vụ chuyên phục vụ tang lễ trọn gói. Với phong cách phục vụ CHUYÊN NGHIỆP, CHU ĐÁO, TẬN TÂM. Luôn mang đến cho gia đình sự an tâm, tin tưởng, và chia sẽ. Mỗi tang lễ chúng tôi thực hiện luôn có tính thẩm mỹ cao. ĐẸP, SANG TRỌNG, SẠCH SẼ... là những mong muốn của MARTINO muốn gởi gắm đến người thân của gia đình tang quyến.

Khi gia đình tín nhiệm và tìm đến chúng tôi. Gia đình sẽ được tư vấn kỹ càng về chất lượng quan tài, chi phí dịch vụ liên quan, cũng như là phong tục từng tôn giáo Thiên Chúa, Phật Giáo, Tin Lành... Giá cả sẽ phụ thuộc vào nhu cầu dịch vụ, loại quan tài gia đình muốn dành cho người thân của mình.

* Hãy cùng Trại Hòm Martino tìm hiểu về việc tổ chức tang lễ thế nào cho chu đáo, không bị bỡ ngỡ, hay bị người ngoài lợi dụng tang gia bối rối để trục lợi.

Hiên nay, Sài Gòn có rất nhiều Cơ Sở Mai Táng, nhưng không phải nơi nào cũng thật sự là nơi để gia đình đặt trọn niềm tin, giao hết việc lo hậu sự cho chu đáo, đầy đủ. Lợi dụng lúc gia đình có tang, nhiều nơi họ có thể kê giá rất cao nhưng chất lượng phục vụ rất kém, hoặc là đưa một mức giá rất rẻ rồi  phát sinh ra nhiều chi phí cực kỳ vô lý. Vậy, trong lúc này gia đình phải thận trọng tham khảo về : LOẠI QUAN TÀI, QUẦN ÁO TANG, PHONG CÁCH PHỤC VỤ, RẠP CHE, XE TANG/XE BUÝT, TRÁI CÂY/ HOA TƯƠI, LÒ THIÊU/NƠI AN TÁNG.

1. LOẠI QUAN TÀI.

- Giá cả của quan tài phụ thuộc vào chất liệu từng loại gỗ.

+ Đối với Hỏa Táng: Sử dụng những loại gỗ MDF, ưu điểm là giá thành rẻ, dễ cháy, chi phí thấp. Nếu có nhu cầu cao hơn ta có thể sử dụng những loại gỗ thường, thuộc nhóm 4, 5.

TRẠI HÒM MARTINO - 0944448822

+ Đối với An Táng : Phải sử dụng những loại ván tốt, tránh trường hợp mau bị mục, sập ván quan tài, ảnh hưởng đến thi hài người thân khi chưa kịp phân hủy. Giá cả tùy thuộc vào loại gỗ mà gia đình chọn. Thông thường, áo quan an táng sử dụng các loại gỗ thuộc nhóm 1,2,3 là các loại: Gỗ Giáng Hương, Gỗ Trai, Gỗ Gõ, Gỗ Căm Xe, Cẩm lai....

QUAN TÀI GIÁNG HƯƠNG CAO CẤP - TANG LỄ MARTINO

QUAN TÀI GỖ TRAI CAO CẤP - TANG LỄ ĐẸP

QUAN TÀI GỖ GỎ ĐỎ CAO CẤP - TANG LỄ MARTINO

QUAN TÀI CĂM XE CẨN XÀ CỪ - QUAN TÀI CAO CẤP

ĐẶC BIỆT:  Với thế mạnh, có xưởng cưa và phòng sơn riêng biệt. Cơ Sở MARTINO, có nhận làm theo yêu cầu của gia đình. Luôn cam kết, MUA GỖ NÀO BÁN GỖ ĐÓ, nói KHÔNG với việc LỪA ĐÃO gia đình trong lúc có tang.

2. QUẦN ÁO KHĂN TANG.

- Quần Áo Khăn Tang ép buộc phải có, và Trại Hòm phải có nhiệm vụ cung cấp đầy đủ đồ tang truyền thống cho gia đình tang quyến. Bao Gồm: Vợ/Chồng, Trai/Dâu, Gái/Rễ, Nội/Ngoại. Theo đúng vùng miền: Bắc, Trung, Nam Bộ... theo sách Mai Gia Thọ Lễ.

QUẦN ÁO TANG NAM - TRUNG BỘ. TRẠI HÒM MARTINO - 0944448822

QUẦN ÁO TANG BẮC BỘ - CHUYÊN PHỤC VỤ TANG LỄ CAO CẤP


3. PHONG CÁCH PHỤC VỤ. ( Tổ chức tang lễ).

- Tùy thuộc vào cách tổ chức tang lễ mỗi Cơ Sở Mai Táng, có nơi họ làm ĐẸP/XẤU, MÀU MÈ/NGHIÊM TRANG, SƠ XÀI/ĐẦY ĐỦ. Đó là điều mà gia đình phải quan tâm, vì đây là bộ mặt tiếp khách cũng như là cách đánh giá của người ngoài đối với nhu cầu của gia đình. Và Trại Hòm Martino khẳng định với cách tổ chức của mình, luôn mang đến một lễ tang ẤN TƯỢNG hay còn gọi là TRĂM NGƯỜI KHEN.

TANG LỄ CÔNG GIÁO, DO TRẠI HÒM MARTINO THỰC HIỆN.

LỄ TANG BÀ CỐ CHA ĐA- MINH LÂM QUANG KHÁNH - TANG LỄ ĐẸP

DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI CAO CẤP.

TANG LỄ CÔNG GIÁO, DO TRẠI HÒM KHÁC THỰC HIỆN.


TRẠI HÒM MARTINO PHỤC VỤ TANG LỄ PHẬT GIÁO

NGHI THỨC TẨN LIỆM - TANG LỄ CAO CẤP.

SỰ KHÁC BIỆT VÀ LÀ THẾ MẠNH CỦA TRẠI HÒM MARTINO.

TÁC PHONG NHÂN VIÊN HOÀN TOÀN MẶC VEST LỊCH SỰ.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ SẮP XẾP CHƯƠNG TRÌNH TANG LỄ

 THỰC HIỆN TANG LỄ PHẬT GIÁO THEO ĐÚNG CHUẨN KHUÔN PHÉP, KHÔNG RƯỜM RÀ MÀU MÈ.

SỰ TRANG NGHIÊM, CUNG KÍNH CHỈ CÓ Ở MARTINO.

TRONG MỌI VIỆC LÀM CHÚNG TÔI LUÔN ĐẶT CHỮ TÂM VÀ TÍN LÊN HÀNG ĐẦU

TANG LỄ PHẬT GIÁO, DO TRẠI HÒM KHÁC THỰC HIỆN.

CƠ SỞ MAI TÁNG KHÁC


4. XE TANG/XE BUÝT.

- Việc này phụ thuộc vào số lượng khách đưa tang, mà gia đình có thể ước lượng để đặt xe cho đầy đủ. Gia đình phải hỏi rõ là loại xe 50 CHỖ thế nào. Loại xe dịch vụ của Trại Hòm Martino là loại xe chất lượng cao EURO SPACE, và nói KHÔNG với XE BUÝT LIÊN HIỆP. Chúng tôi luôn nghĩ đến việc mệt mỏi, say xe của khách đưa tang, nên chúng tôi chọn loại tốt nhất.

          XE CHẤT LƯỢNG CAO         -    XE BUÝT LIÊN HIỆP

5. RẠP CHE/ BÀN GHẾ.

- Tùy thuộc vào đường lớn nhỏ MẶT TIỀN/ HẺM hay là số lượng khách nhiều hay ít, mà Trại Hòm Martino có thể lựa chọn loại khung rạp phù hợp với mặt bằng diễn ra lễ tang.

6. TRÁI CÂY/ HOA TƯƠI.

- Thông thường trái cây và hoa tươi là do gia đình tự lo. Nhưng với kinh nghiệm phục vụ tang lễ Tâm thấy việc này hay làm gia đình bối rối và lo lắng, vì không biết mua thế nào cho đúng hay bao nhiêu cho đủ. Nên Trại Hòm Martino sẽ lo việc này luôn cho gia đình. Gia đình chỉ việc ở nhà báo tin cho họ hàng người thân.

LỄ TANG DO TRẠI HÒM MARTINO THỰC HIỆN

7. LÒ THIÊU.

- Xin phép nói sơ về lò thiêu Bình Hưng Hòa, được tọa lạc ngay ngã tư Tân Kỳ Tân Quý và Bình Long. Đa số những tang lễ do Trại Hòm Martino phục vụ đều đưa về TRUNG TÂM HỎA TÁNG BÌNH HƯNG HÒA, với ưu điểm sử dụng GAS công nghệ mới, đài làm lễ đẹp, trang nghiêm. Luôn làm hài lòng khách hàng khi đến đây. Và điều đáng chú ý là có vài nơi họ nói lo dịch vụ trọn gói giá rất rẻ mà khi đến lò thiêu họ không đóng tiền hỏa táng và nói gia đình tự lo. Chi phí cho một ca hỏa táng cũng đáng làm gia đình quan tâm dao động từ 3.600.000 đến 5.500.000 vnd.

TRẠI HÒM MARTINO - 0944448822

* Hãy chọn một nơi có thể giúp bạn an tâm về việc lo hậu sự. Tránh trường hợp để mọi chuyện không thể thay đổi, rồi tự trách mình không lo chu toàn cho người thân. Và Trại Hòm Martino Dịch Vụ Lễ Tang Chuyên Nghiệp là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

CHÚNG TÔI KHÔNG LÀM DỊCH VỤ GIÁ RẺ ĐỂ TỰ LÀM MẤT UY TÍN CỦA CHÍNH MÌNH, NHƯNG CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐƯA RA MỘT MỨC GIÁ HỢP LÝ CHO MỘT DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

_______________________


SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM TỰ HÀO VÀ LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI.


NẾU NHƯ GIA ĐÌNH THẬT SỰ MUỐN TỔ CHỨC MỘT TANG LỄ TRỌN VẸN CHO NGƯỜI THÂN CỦA MÌNH, HÃY GỌI CHO TÂM( CHỦ CƠ SỞ). EM SẼ TƯ VẤN MỌI VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC TỔ CHỨC TANG LỄ. TRẠI HÒM MARTINO CHỈ BÁN SỰ UY TÍN , VÀ SỰ HÀI LÒNG CHO GIA ĐÌNH, VÌ THẾ ĐỪNG SO SÁNH CHÚNG TÔI VỚI NHỮNG DỊCH VỤ MAI TÁNG GIÁ RẺ. LỢI DỤNG TANG GIA BỐI RỐI ĐỂ TRỤC LỢI.

CAM KẾT BÁN ĐÚNG GỖ - ĐÚNG GIÁ TRỊ - ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top