Giỏ hàng

TRẠI HÒM MARTINO - PHỤC VỤ TANG LỄ CÔNG GIÁO CHO BÀ MARIA BÙI THỊ GÁI

TRẠI HÒM MARTINO LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN MỘT DỊCH VỤ TANG LỄ TỐT NHẤT CHO NGƯỜI THÂN CỦA GIA ĐÌNH.

Sự ra đi của người thân yêu trong gia đình chúng ta luôn là một sự mất mát và thương tiếc vô hạn, vì trước mầu nhiệm sự chết, không ai là không đau buồn và bàng hoàng sợ hãi. Nhưng trong niềm tin vào Chúa Kitô tử nạn và phục sinh, chúng ta lại được an ủi và chan chứa hy vọng, vì biết rằng chết là thay đổi chứ không mất đi và khi nơi nương náu ở trần gian này bị phá hủy, thì chúng ta lại có nơi cư ngụ vĩnh viễn ở trên trời.


Vì thế, tuy có đau buồn vì sự chia ly nhưng chúng ta lại hy vọng chắc chắn sẽ có ngày hội ngộ với người thân yêu trong nhà Cha muôn thuở.
Chúng ta hãy lấy tình con thảo vâng phục Thánh ý Chúa và phó thác người thân quá cố của chúng ta nơi tình yêu thương quan phòng của Thiên Chúa.

Giờ đây, xin tang quyến cùng với chúng tôi  dâng lời cầu nguyện cho linh hồn bà Maria Bùi Thị Gái. thân yêu của chúng ta.

Trại Hòm Martino xin chia buồn cùng gia đình

Trại Hòm Martino được sự tín nhiệm của gia đình, chúng tôi mang đến một lễ tang hoàn hảo, chu đáo.... nhằm san sẻ những bối rối lo âu trong lúc gia đình có tang. Chúng tôi luôn hiểu gia đình cần gì để, mang lại một dịch vụ tốt nhất cho người thân yêu của họ.

Trại Hòm MARTINO là một Dịch Vụ Tang Lễ Chuyên Nghiệp - Cao Cấp, chuyên tổ chức lễ tang theo chuẩn từng tôn giáo. Nếu như gia đình đang tìm một dịch vụ tốt nhất cho người thân yêu của mình, thì Trại Hòm MARTINO là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Hãy để chúng tôi chia sẽ nỗi đau của bạn như là người con, người cháu trong gia đình. Cũng như có thể phục vụ chu đáo từ những thứ nhỏ nhất.
Trại hòm Martino  - TANG LỄ CÔNG GIÁO TRỌN GÓI


LÀM SAO BIẾT ĐƯỢC THẾ NÀO LÀ DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI UY TÍN?


1. CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦY ĐỦ -  DỊCH VỤ TANG LỄ UY TÍN - CAO CẤP.

Trại Hòm MARTINO  Dịch Vụ Lễ Tang Chuyên Nghiệp Cao Cấp, có nhiều kinh nghiệm trọng việc tổ chứcTang Lễ Trọn Gói. Luôn hướng tới sự hoàn hảo và chu đáo cho gia đình trong lúc Tang Lễ diễn ra. Luôn đặt mình là người con cháu trong nhà để phục vụ cho gia đình.
  • Phục vụ 24/24, không ngại thời tiết, đường xa. Khi gia đình có việc cần chúng tôi, Trại Hòm Martino luôn có mặt để phục vụ.
  • Cở Sở Mai Táng Martino có nhiều kinh nghiệp trong việc Tổ Chức Tang Lễ theo vùng miền, phong tục tập quán. Tôn giáo Thiên Chúa, Tin Lành, Phật Giáo.
  • Có đầy đủ các phương tiện cao cấp, cung cách phục vụ tốt nhất bao gồm: Quan Tài, Hoa Tươi, Xe Buýt, Xe tang, nhạc lễ.... 2. NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM VỚI NGHỀ.Cơ sở vật chất chỉ là yếu tố phụ, bên cạnh đó để nâng cao chất lượng thì yếu tố con người vẫn là quan trọng. Trại Hòm Martino hiểu rằng bạn không muốn sử dụng một dịch vụ lỗ mãn, hay không được chăm sóc tận tâm. Vì vậy nhân viên củaCơ Sở Mai Táng Martino không chỉ được đào tạo tác phong chuyên nghiệp mà còn đạt được phong cách lễ phép, tận tâm với gia đình tang chủ.

TRẠI HÒM MARTINO HƯỚNG DẪN GIA ĐÌNH TRONG VIỆC TỔ CHỨC TANG LỄ.

TÁC PHONG NHÂN VIÊN TRẠI HÒM MARTINO CHUẨN VESTON ĐEN. ( GIÀY BÍT MŨI LỊCH SỰ).

3. TRẠI HÒM MARTINO LUÔN ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG.

Trải qua nhiều năm trong việc thực hiện tang lễ, Martino luôn khẳng định mình là dịch vụ mai táng tốt nhất tại sài gòn. Chúng tôi có một sơ sở tự sản xuất, luôn cam kết bán đúng hàng, đúng gỗ. Sơn PU theo công nghệ tiên tiến nhất, luôn đảm bảo cho một chiếc áo quan HOÀN HẢO. Nếu như gia đình có nhu cầu đặt đóng riêng theo yêu cầu, thì Trại Hòm Martino là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Chúng tôi sẽ làm theo đơn đặt hàng và chịu sự giám sát trực tiếp của gia đình.


4 ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU THỰC TẾ.

Chúng tôi luôn quan tâm và phục vụ theo nhu cầu thực tế của gia đình. Luôn lắng nghe, bên cạnh và hỗ trợ ngay khi gia đình cần. Tùy theo mong muốn tổ chức tang lễ như thế nào, để chúng tôi có thể mang đến những dịch vụ cần thiết. NóiKHÔNG với việc chèo kéo.

TRẠI HÒM MARTINO - DỊCH VỤ LỄ TANG CHUYÊN NGHIỆP.

5. GIÁ CẢ HỢP LÝ. 

Là một Dịch Vụ Tang Lễ Cao Cấp chúng tôi luôn đạt chuẩn về mọi mặt trong cung cách phục vụ. Trại Hòm Martino không làm Dịch Vụ Giá Rẻ để giành giựt khách hàng, nhưng chúng tôi cam kết luôn đưa ra một mức giá hợp lý choDịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói hoàn hảo.


Lưu ý: Một số hiện tượng chung của các Cơ Sở Mai Táng khác là đưa ra một giá rất rẻ, để rồi phát sinh những chi phí vô lý. Lợi dụng tang gia bối rối để trục lợi.

HÃY XEM TANG LỄ CHUẨN CÔNG GIÁO  DO TRẠI HÒM MARTINO THỰC HIỆN.

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ SANG TRỌNG  ĐÚNG CHUẨN CÔNG GIÁO - KHÔNG RƯỜM RÀ.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN THỰC HIỆN LUÔN KÍNH CẨN TRƯỚC LINH CỬU NGƯỜI QUÁ CỐ.


SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CHO CHÚNG TÔI.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ.5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top