Giỏ hàng

TRẠI HÒM MARTINO | LỄ TANG CAO CẤP| PHẬT GIÁO BẮC BỘ.

TRẠI HÒM MARTINO là DỊCH VỤ TỔ CHỨC TANG LỄ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HCM

Sinh - Lão - Bệnh - Tử là quy luật tất yếu trong tự nhiên, mà con người không thể tránh khỏi. Khi xảy ra chuyện đau buồn ai cũng muốn làm điều thật tốt cho người thân của mình, là việc làm cuối cùng của đời người, cũng như là cử chỉ cao đẹp đối với người đã khuất. Để người ra đi thanh thản và bình an nhất. Đây cũng chính là lý do ta nên lựa chọn dịch vụ tang lễ trọn gói để chuẩn bị cho người thân của mình trong lúc tang gia bối rối.

Và việc lựa chọn một Cở Sở Mai táng tốt, có tâm trong nghề là một điều không dễ dàng. Vì trong chúng ta chẳng ai muốn có kinh nghiệm trong việc này cả. Nhất là hiện nay có rất nhiều Trại Hòm, Dịch Vụ Tang Lễ giành giựt như hiện nay.

Vậy làm sao để biết thế nào là Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói tốt nhất ?

1. CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦY ĐỦ -  DỊCH VỤ TANG LỄ UY TÍN - CAO CẤP.

Trại Hòm MARTINO Dịch Vụ Lễ Tang Chuyên Nghiệp Cao Cấp, có nhiều kinh nghiệm trọng việc tổ chức Tang Lễ Trọn Gói. Luôn hướng tới sự hoàn hảo và chu đáo cho gia đình trong lúc Tang Lễ diễn ra. Luôn đặt mình là người con cháu trong nhà để phục vụ cho gia đình.
  • Phục vụ 24/24, không ngại thời tiết, đường xa. Khi gia đình có việc cần chúng tôi, Trại Hòm Martino luôn có mặt để phục vụ.
  • Cở Sở Mai Táng Martino có nhiều kinh nghiệp trong việc Tổ Chức Tang Lễ theo vùng miền, phong tục tập quán. Tôn giáo Thiên Chúa, Tin Lành, Phật Giáo.
  • Có đầy đủ các phương tiện cao cấp, cung cách phục vụ tốt nhất bao gồm: Quan Tài, Hoa Tươi, Xe Buýt, Xe tang, nhạc lễ.... 

DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI - TRẠI HÒM MARTINO - 0944448822

DỊCH VỤ MAI TÁNG TRỌN GÓI - TRẠI HÒM MARTINO - 0944448822

2. NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM VỚI NGHỀ.

Cơ sở vật chất chỉ là yếu tố phụ, bên cạnh đó để nâng cao chất lượng thì yếu tố con người vẫn là quan trọng. Trại Hòm Martino hiểu rằng bạn không muốn sử dụng một dịch vụ lỗ mãn, hay không được chăm sóc tận tâm. Vì vậy nhân viên của Cơ Sở Mai Táng Martino không chỉ được đào tạo tác phong chuyên nghiệp mà còn đạt được phong cách lễ phép, tận tâm với gia đình tang chủ.

TRẠI HÒM MARTINO HƯỚNG DẪN GIA ĐÌNH TRONG VIỆC TỔ CHỨC TANG LỄ.

TÁC PHONG NHÂN VIÊN TRẠI HÒM MARTINO CHUẨN VESTON ĐEN. ( GIÀY BÍT MŨI LỊCH SỰ).

3. TRẠI HÒM MARTINO LUÔN ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG.

Trải qua nhiều năm trong việc thực hiện tang lễ, Martino luôn khẳng định mình là dịch vụ mai táng tốt nhất tại sài gòn. Chúng tôi có một sơ sở tự sản xuất, luôn cam kết bán đúng hàng, đúng gỗ. Sơn PU theo công nghệ tiên tiến nhất, luôn đảm bảo cho một chiếc áo quan HOÀN HẢO. Nếu như gia đình có nhu cầu đặt đóng riêng theo yêu cầu, thì Trại Hòm Martino là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Chúng tôi sẽ làm theo đơn đặt hàng và chịu sự giám sát trực tiếp của gia đình.


4 ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU THỰC TẾ.

Chúng tôi luôn quan tâm và phục vụ theo nhu cầu thực tế của gia đình. Luôn lắng nghe, bên cạnh và hỗ trợ ngay khi gia đình cần. Tùy theo mong muốn tổ chức tang lễ như thế nào, để chúng tôi có thể mang đến những dịch vụ cần thiết. Nói KHÔNG với việc chèo kéo.

TRẠI HÒM MARTINO - DỊCH VỤ LỄ TANG CHUYÊN NGHIỆP.

3. GIÁ CẢ HỢP LÝ. 

Là một Dịch Vụ Tang Lễ Cao Cấp chúng tôi luôn đạt chuẩn về mọi mặt trong cung cách phục vụ. Trại Hòm Martino không làm Dịch Vụ Giá Rẻ để giành giựt khách hàng, nhưng chúng tôi cam kết luôn đưa ra một mức giá hợp lý cho Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói hoàn hảo.

Lưu ý: Một số hiện tượng chung của các Cơ Sở Mai Táng khác là đưa ra một giá rất rẻ, để rồi phát sinh những chi phí vô lý. Lợi dụng tang gia bối rối để trục lợi.

HÃY XEM TANG LỄ CHUẨN PHẬT GIÁO BẮC BỘ DO TRẠI HÒM MARTINO THỰC HIỆN.

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ SANG TRỌNG  ĐÚNG CHUẨN BẮC BỘ - KHÔNG RƯỜM RÀ.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN THỰC HIỆN LUÔN KÍNH CẨN TRƯỚC LINH CỬU NGƯỜI QUÁ CỐ.HÃY XEM VIDEO CHÚNG TÔI THỰC HIỆN.


TANG LỄ CAO CẤP TRỌN GÓI TẠI SÀI GÒN.


TANG LỄ ĐỒNG CHÍ: NGUYỄN VĂN THÀNH. 65 NĂM TUỔI ĐẢNG.

Hãy liên lạc với chúng tôi khi gia đình thật sự muốn một tang lễ hoàn hảo.

5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top