Giỏ hàng

TRẠI HÒM MARTINO PHỤC VỤ TANG LỄ CHUẨN CÔNG GIÁO TẠI GIÁO XỨ TÂN PHÚ

TRẠI HÒM MARTINO HÂN HẠNH PHỤC VỤ TANG LỄ CHO BÀ MARIA TRẦN THỊ CÁNH Ở GIÁO XỨ TÂN PHÚ.

Với quá trình hơn 20 năm phục vụ tang lễ cho người công giáo. Trại Hòm Martino luôn được đánh giá là một dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất tại Sài Gòn. Gia đình bà Maria cũng là một trong những khách hàng quan tâm đến những sản phẩm và dịch vụ của Trại Hòm Martino. Và khi nhà có xảy ra hữu sự thì gia đình bà gọi cho Tâm để lo cho bà một tang lễ thật trọn vẹn.

TRẠI HÒM MARTINO CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM TRONG VIỆC TỔ CHỨC TANG LỄ CÔNG GIÁO.

Khi gia đình tín nhiệm chúng tôi, Trại Hòm Martino sẽ đến tư vấn chi tiết về sản phẩm, cũng như là nhu cầu tổ chức tang lễ cho người thân của mình. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành việc MỘC DỤC tắm rửa thi hài cho người quá cố để định giờ tẩn liệm. Tang lễ theo nghi thức công giáo, giờ giấc tẩn liệm sẽ do gia đình quyết định 50% và cha xứ quyết định 50%. Ví dụ: Bà Maria mất lúc 8g, gia đình mong muốn tẩn liệm vào giờ lòng Chúa thương xót là 15h, thì gia đình sẽ phải báo lên ông trưởng khu trình với cha. Nếu Cha không bận việc thì Cha sẽ đồng ý vào giờ đó.

Tang lễ chuẩn công giáo do Trại Hòm Martino thực hiện.

TRẠI HÒM MARTINO CÓ CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ NGUỒN NHÂN LỰC CHUYÊN NGHIỆP.

Là một dịch vụ chuyên tổ chức tang lễ trọn gói chuyên nghiệp. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Sạch sẽ, trang nghiêm, chu đáo là phương châm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu trong từ dịch vụ mà Martino mong muốn mang lại cho gia đình tang quyến.

Trại Hòm Martino có rạp che bàn ghế sự kiện.

ĐỘI NGŨ TRANG TRÍ CHUYÊN NGHIỆP THEO TỪNG KHUÔN NHÀ.

Trại Hòm Martino luôn mong muốn trong mỗi tang lễ mình thực hiện phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng, tang lễ cũng là một sự kiện lớn trong cuộc đời của con người. Dù nhà lớn hay nhà nhỏ, Trại Hòm Martino đều phục vụ tốt. Đó là sự khác biệt của cơ sở mai táng Martino với những nơi khác.

Thánh Lễ Tại Gia - Trại Hòm Martino có đầy đủ thiết bị phục vụ trong một thánh lễ

HÃY XEM TANG LỄ CÔNG GIÁO CHÚNG TÔI THỰC HIỆN.


NẾU NHƯ GIA ĐÌNH MUỐN TỔ CHỨC MỘT TANG LỄ TRỌN VẸN CHO NGƯỜI THÂN CỦA MÌNH THÌ TRẠI HÒM MARTINO LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU.

5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top