Giỏ hàng

TRẠI HÒM MARTINO | TANG LỄ BÀ MARIA 100 TUỔI | TANG LỄ CÔNG GIÁO

TRẠI HÒM MARTINO là DỊCH VỤ TỔ CHỨC TANG LỄ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HCM

Trại Hòm Martino lời đầu tiên xin chia buồn cùng gia đình Anh Nghĩa, tại Giáo Xứ Nghĩa Hòa.

Sự ra đi của người thân yêu trong gia đình chúng ta luôn là một sự mất mát và thương tiếc vô hạn, vì trước mầu nhiệm sự chết, không ai là không đau buồn và bàng hoàng sợ hãi. Nhưng trong niềm tin vào Chúa Kitô tử nạn và phục sinh, chúng ta lại được an ủi và chan chứa hy vọng, vì biết rằng chết là thay đổi chứ không mất đi và khi nơi nương náu ở trần gian này bị phá hủy, thì chúng ta lại có nơi cư ngụ vĩnh viễn ở trên trời.


Vì thế, tuy có đau buồn vì sự chia ly nhưng chúng ta lại hy vọng chắc chắn sẽ có ngày hội ngộ với người thân yêu trong nhà Cha muôn thuở.
Chúng ta hãy lấy tình con thảo vâng phục Thánh ý Chúa và phó thác người thân quá cố của chúng ta nơi tình yêu thương quan phòng của Thiên Chúa.

QUI TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI.

Bà MARIA VŨ THỊ CA được Chúa gọi về lúc 20h00 phút ngày 31.03. Anh Nghĩa có gọi cho Trại Hòm Martino, và Tâm là người đảm nhiệm lo toàn bộ chương trình Tang Lễ sao cho chu đáo, đúng chuẩn công giáo. Nhất là khâu trang trí phải đẹp hài hòa theo khuôn nhà. Đến với Trại Hòm Martino gia đình không cần phải lo bất cứ việc gì, gia đình chỉ việc tiếp khách, mọi vấn đề hãy để chúng tôi lo.


Trại Hòm Martino là Dịch Vụ Tang Lễ Chuyên NghiệpTrại Hòm Martino là Dịch Vụ Tang Lễ Chuyên Nghiệp

Trại Hòm Martino luôn sáng tạo ra nhiều phong cách cho gia đình lựa chọn như: bộ cơ bản cho khuôn nhà nhỏ, hay bộ thiên thần, bộ ẩn đèn, bộ bát hương hoa... luôn mang đến sự SANG TRỌNG - ĐẸP - THẨM MỸ CAO. Trại Hòm Martino đang từng bước khẳng định mình là đơn vị đứng đầu trong việc tổ chức tang lễ chuyên nghiệp.

Xin hãy xem qua cách tổ chức tang lễ và nghi thức của chúng tôi.

5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top