Giỏ hàng

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI HỦ CỐT CAO CẤP NHẬP KHẨU TỪ ĐÀI LOAN.

HỦ CỐT HAY CÒN GỌI LÀ HỘP ĐỰNG TRO CỐT ĐỂ LÀM GÌ?

HỦ CỐT hay còn gọi là HỘP ĐỰNG TRO CỐT được biết đến rộng rãi ở miền nam việt nam hiện nay qua hình thức hỏa táng thi hài. Sau quá trình hỏa táng ở nhiệt độ cao, hài cốt sẽ đưa ra thành dạng bột và được bảo quản trong chiếc hủ cốt và bàn giao lại cho gia đình.

Cùng với những yêu cầu về độ bền và tính thẩm mỹ cao, các hủ tro cốt cũng trở nên phong phú và đa dạng, giúp khách hàng có những chọn lựa theo nhu cầu thực tế . Cũng như là tấm lòng của ngươi ở lại dành cho người đã khuất. Thể hiện lòng biết ơn và niềm tiếc thương vô hạn.

Đừng nên nghĩ hủ cốt chỉ là HỘP ĐỰNG TRO CỐT thông thường. Mà nó còn là ngôi nhà thứ 2 của người đã khuất. Vì vậy, chúng ta phải tìm hiểu kỹ và cân nhắc chọn lựa theo mong muốn của gia đình.

HỦ CỐT BAO GỒM NHỮNG LOẠI NÀO ?

Với nhu cầu hiện nay, hủ cốt rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Hình dạng sen, hình tròn, hình tháp, dạng trụ...

Hủ cốt cao cấp do Trại Hòm Martino phân phối

Hủ cốt là vật phẩm mang tính tâm linh, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Cũng như là sự tỉ mỉ trong từng đường nét. Những loại hủ cốt trên là sản phẩm cho Trại Hòm Martino - Dịch Vụ Lễ Tang Chuyên Nghiệp - Cao Cấp. Độc quyền phân phối, được nhập khẩu hoàn toàn từ đài loàn. Luôn Đảm bảo về độ bóng cũng như là các chi tiết thẩm mỹ.

HỦ CỐT SÀNH VÀ ĐÁ NON NƯỚC THÔNG THƯỜNG.

Đây là những sản phẩm phổ được sản xuất trong nước. Không có những giá trị thể hiện sự đẳng cấp và cao quí. Trong lúc tang gia bối rối chúng ta không có điều kiện để tham khảo kỹ về sản phẩm. Và rất nhiều gia đình cảm thấy hối tiếc vì HỦ CỐT không theo như mong muốn của mình. Và KHÔNG THỂ ĐỔI qua hủ khác khi đã sử dụng.

HỦ CỐT SÀNH PHỔ THÔNG SẢN XUẤT TRONG NƯỚC.

HỦ CỐT NGUYÊN XƯƠNG HAY CÒN GỌI LÀ TIỂU SÀNH

Tiểu sành cũng là hộp đựng tro cốt sử dụng đa số là khi chúng ta cải táng, bốc mộ. Dùng để đựng các loại xương lớn, hoặc hỏa táng nguyên xương và đem chôn lại. Tiểu sành dùng nhiều ở các tỉnh phía bắc.

HỦ CỐT DO TRẠI HÒM MARTINO PHÂN PHỐI.

HỦ CỐT CAO CẤP MUA Ở ĐÂU VÀ SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO.

Trại Hòm Martino - Dịch Vụ Lễ Tang Chuyên Nghiệp cao cấp là nơi cung cấp và phân phối các loại HỦ CỐT được nhập khẩu từ Đài Loan. Với các nguyên vật liệu là đá tự nhiên nhập khẩu, luôn đảm bảo được chất lượng cũng như là độ thẩm mỹ cao của sản phẩm. Chúng tôi luôn có những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất để đáp ứng nhu câu của gia đình tang quyến.

MARTINO là một Dịch Vụ Tang Lễ nổi tiếng nhất tại Sài Gòn hơn 20 năm tại Sài Gòn. Chúng tôi luôn hiểu nhu cầu và mục đích sử dụng để có thể tư vấn hợp lý cho gia đình.

Hủ cốt cao cấp tại Sài Gòn - 0702028822 Chị Tiên

Hủ cốt đá cao cấp - 0702028822 Chị Tiên

Hộp đựng tro cốt - 0702028822 Chị Tiên


Hủ cốt cao cấp tại Sài Gòn - 0702028822 Chị Tiên

Hủ cốt cao cấp tại Sài Gòn - 0702028822 Chị Tiên

Hủ cốt cao cấp tại Sài Gòn - 0702028822 Chị Tiên

Hủ cốt cao cấp tại Sài Gòn - 0702028822 Chị Tiên

Hủ cốt cao cấp tại Sài Gòn - 0702028822 Chị Tiên

Hủ cốt cao cấp tại Sài Gòn - 0702028822 Chị Tiên


HỦ CỐT CAO CẤP MUA Ở ĐÂU.

Hủ cốt cao cấp do Trại Hòm Martino Dịch Vụ Lễ Tang Chuyên Nghiệp - Cao Cấp phân phối tại.

Địa chỉ: 410 Mã Lò, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân.

Phone/ Zalo : 0702028822 Chị Tiên

5 LÝ DO GIA ĐÌNH NÊN CHỌN TRẠI HÒM MARTINO

NHẬN XÉT, VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THU NHẬP LỚN NHẤT CỦA TRẠI HÒM MARTINO

Facebook Youtube Top