Dịch vụ bốc mộ tại TPHCM | Bốc mộ cải táng | Bốc mộ hỏa táng

HOtline

0944448822
Danh mục sản phẩm
08/12/2022 - 12:53 PMAdmin 2657 Lượt xem

dịch vụ bốc mộ

Tư vấn dịch vụ bốc mộ sang cát trọn gói tại TPHCM

Bốc mộ để hỏa táng, di dời nơi chôn mới,… là việc cần thiết không thể thiếu ở bất kỳ một tỉnh thành nào. Mỗi địa phương sẽ có cơ sở cung cấp dịch vụ khác nhau và có phong cách làm việc đặc trưng. Với những người lần đầu tiên cần sử dụng tới dịch vụ bốc mộ sẽ khá khó khăn khi gặp nhiều thắc mắc.

Trong bài viết này, Tâm An Lạc xin giới thiệu dịch vụ bốc mộ trọn gói dành cho quý gia đình

thiết kế cáo phó

5 bước của dịch vụ bốc mộ Tâm An Lạc

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu bốc mộ của gia đình

Khi gia đình có nhu cầu muốn bốc mộ chỉ cần liên hệ tới dịch vụ bốc mộ Tâm An Lạc. Lúc này, bên quản lý của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý gia đình. Nhân viên tư vấn tiến hành hỏi các thông tin liên quan về vị trí cụ thể, số lượng mộ cần bốc và các yêu cầu khác khi thực hiện bốc mộ.

Đây là bước rất quan trọng giúp các khâu/ bước khác trong quy trình của dịch vụ bốc mộ các tỉnh diễn ra thuận lợi hơn. 

Dịch vụ bốc mộ trọn gói

Bước 2: Kiểm tra vị trí bốc mộ và báo giá

Tiếp theo, Tâm An Lạc sẽ xem xét vị trí bốc mộ. Nhân viên có kinh nghiệm sẽ về tận nơi, kiểm tra và đánh giá tình hình và dự đoán các khâu thực hiện bốc mộ như thế nào. Sau đó căn cứ vào yếu tố này để xem xét giá cả phù hợp. Trong bước 2 sẽ tiến hành báo giá cho quý gia đình tham khảo.

Dịch vụ bốc mộ trọn gói

Bước 3: Xem ngày giờ bốc mộ phù hợp

Dịch vụ bốc mộ Tâm An Lạc sẽ xem ngày giờ để tiến hành bốc bộ. Yếu tố tâm linh và phong thủy là vô cùng quan trọng cho nên khi thực hiện bốc mộ tuyệt đối không được chểnh mảng việc xem ngày giờ. Việc này sẽ hỏi các thầy phong thủy về ngày giờ hoàng đạo nhất thích hợp cho bốc mộ cải táng.

Dịch vụ bốc mộ trọn gói

Thực hiện việc này được xem giúp gia chủ yên tâm hơn khi động đến mồ mả. Tuy nhiên nếu quý khách hàng đã xem ngày giờ và đưa ra lịch cụ thể, bước này sẽ được bỏ qua.

Dịch vụ bốc mộ trọn gói

Dịch vụ bốc mộ TPHCM

Bước 4: Thực hiện các công đoạn bốc mộ

Ngay sau báo giá thỏa thuận, xem ngày giờ bên cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện các công đoạn. Trong bước này yêu cầu chung phải tỉ mỉ, cẩn trọng đến mức cao nhất tránh tổn thương các phần hoặc thiếu sót hài cốt. Làm bước này có chỉnh chu hay không sẽ nói lên được mức độ uy tín của bên thực hiện dịch vụ bốc mộ các tỉnh. 

Dịch vụ bốc mộ trọn gói

Bước 5: Thực hiện xử lý hài cốt sau khi bốc mộ

Sau khi bốc mộ bên thực hiện dịch vụ sẽ tiến hành xử lý hài cốt theo ý muốn của gia đình đã nói từ trước. Thông thường ở bất kỳ dịch vụ bốc mộ các tỉnh tuy khác nhau nhưng đều có 03 cách xử lý.

 • Thứ nhất là đưa hài cốt đi thiêu và đem đến các chùa, nhà thờ họ, rải xuống nước (thủy táng).
 • Thứ hai hài cốt được di dời sang áo quan mới đưa đi chôn ở địa điểm mới.
 • Thứ ba bên bốc mộ sẽ thiêu và gửi hàng cốt sang nước khác (đối với các trường hợp khách hàng ở nước ngoài). 

Dịch vụ bốc mộ trọn gói

Xử lý hài cốt sau khi bốc mộ

Bảng giá dịch vụ bốc mộ TPHCM của Tâm An Lạc

Mặc dù hiện nay ở TpHCM sẽ có các cơ sở cung cấp dịch vụ bốc mộ khác nhau và tất nhiên mức chi phí đưa ra sẽ không giống nhau. Trong bài viết này, Tâm An Lạc xin đưa ra bảng giá tương đối cho dịch vụ bốc mộ tại TPHCM để gia đình tham khảo

Đối với việc bốc mộ (bao gồm cả xem ngày, khảo sát thực tế, đặt hài cốt vào hòm), mức giá chênh lệch từ 8.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ. Mức dao động sẽ tùy theo nơi tiến hành bốc mộ và kiểu mộ (kết cấu mộ có vững chắc hay không).

Mức giá để các được tiểu (loại hòm cỡ nhỏ cho các bộ hài cốt nhỏ của người nhỏ tuổi hoặc các bộ hài cốt quá lâu năm) hoặc áo quan, mức giá chênh lệch từ 5.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. 

Mức giá để mang hài cốt đi thiêu/ đi chôn cất: Đây là mức chi phí cao nhất trong bảng giá bốc mộ. Tùy theo mang quách hay hòm, cách chỗ thiêu/ chôn xa hay gần sẽ có chi phí khác nhau dao động từ 35.000.000 VNĐ – 50.000.000 VNĐ.

Mức chi phí thiêu: Thường các cơ sở cung cấp dịch vụ bốc mộ các tỉnh sẽ không đưa ra mức phí thuê trọn gói mà sử dụng bảng phí của nơi hỏa táng niêm yết. 

Mức giá cho việc hoàn tất các thủ tục xuất ngoại của tro cốt dao động từ 15.000.000 VNĐ – 30.000.000 VNĐ.

Bốc mộ là việc cần sự tỉ mỉ chỉnh chu, xem trọng những người đã khuất nên các gia đình muốn bốc mộ đều mong muốn tìm nơi uy tín. Nếu như bạn vẫn còn đang băn chưa biết nên đặt niềm tin ở đâu cũng như nên chọn dịch vụ bốc mộ trọn gói của đơn vị nào thì Tâm An Lạc sẽ là địa chỉ thích hợp cho gia đình

dịch vụ bốc mộ

Liên hệ với dịch vụ bốc mộ Tâm An Lạc

Số điện thoại tiếp nhận: 0911 77 1111

Địa chỉ:49 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM

Quý gia đình chỉ cần liên hệ hoặc nhắn tin đến, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn một cách nhanh nhất

Giá dịch vụ bốc mộ tại tphcm

Tuổi kiêng khi thực hiện bốc mộ

Trước khi bốc mộ người ta sẽ xem ngày tháng năm nào đẹp để thực hiện nghi thức. Thường sẽ lấy ngày dựa theo tuổi của người đã mất nhằm tránh được các năm xung sát. Ngoài ra, người ta còn chọn năm bốc mộ dựa vào tuổi trưởng nam trong nhà. Bởi khi vong mất thì mọi điều may rủi đều gánh lên vai của người trưởng nam.

Tuổi kiêng khi bốc mộ là tuổi nào? Vì sao nên chọn tuổi hợp để thực hiện cải táng cho người thân?

Trước khi bốc mộ thì người nhà cần phải xem xét ngày giờ và tuổi người con, cháu để động thổ. Cần phải xem thầy phong thủy để xem có phù hợp hay không để tránh năm xung sát. 

Ttuổi kiêng khi bốc mộ còn phải dựa vào tuổi của trưởng nam trong gia đình. Vì theo quan niệm trưởng nam là người gánh vác tất cả những điều may rủi của dòng họ, gia đình. Vì thế khi chọn tuổi bốc mộ cần phải lấy tuổi trưởng nam “nhị hợp” với người mất.

Khi xem tuổi để thực hiện bốc mộ có thể xét theo Tam hợp, Lục hợp, Chi đức hợp, Tứ kiểm hợp. Nếu xét theo Ngũ hành nên chọn các ngày tương sinh, tránh chọn các ngày tương khắc Lục xung, Lục Hình, Lục hại. 

Các tuổi kiêng khi bốc mộ, sang cát, cải táng

 • Nếu người mất thuộc can Giáp, Kỷ thì tuổi cần kiêng là những ngày mậu Tuất tháng 3, ngày Quý Hợi tháng 7, ngày Bính Thân của tháng 10 và ngày Đinh Hợi/11.
 • Người mất thuộc can Ất, Canh, thì tuổi kiêng khi bốc mộ vào ngày Nhâm Thân tháng 4 và Ất Tỵ trong tháng 9.
 • Người mất thuộc can Mậu, Quý phải kiêng vào ngày Kỷ Sửu tháng 6.
 • Người mất thuộc can Bính, Tân nên kiêng ngày Tân Tỵ vào tháng 3, ngày Canh Thìn tháng 9 và ngày Giáp Thìn/10

Người nhà mang bầu có nên bốc mộ?

Người có bệnh, trẻ em và phụ nữ có thai tuyệt đối không nên đi bốc mộ. Bởi những người này rất mẫn cảm với hơi lạnh, âm khí.

Tham khảo thêm: Dịch vụ tang lễ trọn gói

Nên bốc mộ vào tháng mấy?

Khi tiến hành bốc mộ, gia đình nên chọn vào các tiết từ cuối thu (Thu phân khoảng 23/09 dương lịch hàng năm). Bốc mộ ngày Đông Chí (khoảng 22/12 dương lịch hàng năm).

Tháng bốc mộ tốt nhất nên chọn vào khoảng từ Tiết cuối chu cho tới trước tiết Đông Chí (tức là khoảng từ tháng 9 đến tháng 12 dương lịch). Hoặc cũng có thể lựa chọn di dời mộ thất vào khoảng từ Tiết Kinh Trập tới tiết Thanh Minh (tức là từ mùng 05/03 – 05/04 dương lịch).

Ngoài chọn nên bốc mộ vào tháng mấy thì tốt, các gia đình còn chọn ngày, giờ hợp với người đã mất nhằm đảm bảo lễ cải táng diễn ra thuận lợi nhất. Theo đó, ngày giờ bốc mộ nên lựa chọn theo tam hợp, lục hợp, tư kiểm hợp, chi đức hợp và tránh các ngày lục xung, lục hại, lục hình.

Nên bốc mộ vào tháng mấy?

Mơ bốc mộ cho người thân là điềm gì?

Khi gặp giấc mơ này thì điềm báo rằng trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Bởi vì bạn sẽ nhận được rất nhiều tài lộc từ người đã khuất. Vì thế bạn sẽ mơ thấy giấc mơ này cho đến khi gặt hái thành công. Bạn có tương lai rực rỡ và đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ. Để có thể nhận được sự phù hộ và độ trì như thế thì chủ nhân giấc mơ hãy chuyên tâm thờ cúng gia tiên và sống thiện lương.

Nằm mơ thấy bốc mộ người thân đã mất

Giấc mơ này cho thấy có thể là do bạn quá nhớ về người thân và không muốn mất bất cứ hồi ức nào khi sửa sang lại nơi an nghỉ của người thân và điều này dẫn đến việc mơ thấy họ. Tuy nhiên việc này đối với bạn vô cùng tốt bởi bạn sẽ được chính người ấy phù hộ cho mình trong mọi việc.

Chiêm bao có rất nhiều đang khóc quanh mộ

Giấc mơ này đang ám chỉ rằng bạn sẽ bị oan uổng hoặc là bị người xung quanh. Bạn bị gán tội nhưng thật sự bạn lại không hề làm việc đó. Bạn luôn khổ tâm vì không biết làm như thế nào để chứng minh mình vô tội. Việc bạn nên làm lúc này đó chính là luôn sống ngay thẳng. Hãy tỉnh táo để cho mọi người nhận ra rằng bạn không hề làm những việc đó.

Dịch vụ bốc mộ trọn gói

Bốc mộ cần chuẩn bị những gì

Tốt nhất, nên tiến hành bốc mộ cải táng vào cuối thu trước ngày đến Đông chí của năm. Do đó mà gia chủ nên nhờ thầy xem tuổi của người tử vong và trường nam để tìm ngày tốt bốc mộ. Khi chọn được ngày tốt, gia chủ cần chọn giờ tốt. Nên thực hiện vào ban đêm hoặc gần sáng. Bởi nếu xương cốt gặp phải ánh sáng mặt trời sẽ bị hỏng và đen.

Để buổi bốc mộ diễn ra thành công và thuận lợi không thể thiếu đi các vật dụng cần thiết để bốc mộ. Cụ thể cần chuẩn bị những vật phẩm sau:

Quách

Quách là phần quan trọng nhất, giúp bao bọc bên ngoài, bảo vệ phần tiểu đựng bên trong, giúp bảo quản hài cốt khỏi bị tác động từ bên trong lòng đất. Quách được chạm khắc những hình hoa văn rất đẹp mắt, có nhiều mẫu mã, phù hợp với phong thủy của từng người.

Quách cũng tượng trưng như là chiếc áo khoác bên ngoài của người đã khuất thể hiện được phẩm chất của họ khi còn sống. Ngoài mang tính thẩm mỹ, quách là lớp bảo vệ cho xương cốt và những đồ vật bên trong tránh được các tác động lý, hóa từ bên ngoài.

Tiểu

Tiểu là phần bao bọc trực tiếp hài cốt của người đã khuất, đặt vào bên trong của quách. Thường được làm bằng gốm, sành hoặc sứ, và dùng để đựng phần hài cốt của người đã khuất và được để bên trong của quách. 

Giấy tráng kim

Đây là loại giấy có mặt tráng kim màu vàng dùng trong khi bốc bát hương hoặc cho vào tiểu để hoả táng, bốc mộ.

Lâu ngày lớp giấy sẽ phân hủy chỉ còn lại lớp kim bọc lấy bộ hài cốt. Do đó mà không nên dùng giấy bạc bình thường để bọc, bởi nó không thể tiêu hủy lớp giấy.

Ngoài ra, khi thực hiện bốc mộ gia đình cần chuẩn bị thêm các vật phẩm sau:

 • Vải áo bọc cốt.
 • Thất bảo.
 • Tiền cổ, đồng trinh.
 • Hoa cúc khô.
 • Vải bọc tiểu.
 • Đá Thạch Anh ngũ sắc.
 • Nêm gỗ để chèn cố định tiểu trong quách.
 • Quế thơm đun nước để lau chùi tiểu quách.
 • Ngũ vị hương cho vào rửa xương cốt.
 • 50 lít nước sạch
 • 2 lít rượu
 • 10 khăn mặt mới
 • 2 bàn chải to
 • 1 bàn chải đánh răng
 • 3 chậu to mới
 • 50 kg củi
 • Bạt che gió, mưa, ánh sáng.

Bài khấn gia tiên trước khi bốc mộ

Bài khấn gia tiên ở nhà trước khi bốc mộ

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

– Con lạy Đức Đương cảnh Thành hoàng chư vị Đại vương.

– Con kính lạy ngài Đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

– Con kính lạy chư gia tiên Cao Tằng Tổ Khảo, Cao Tằng Tổ tỷ.

Hôm nay là ngày….tháng…..năm…, tại tỉnh…..huyện…..xã …..thôn…..

Hiển khảo (hoặc tỷ)………………………………………mộ tiền.

Than rằng: Thương xót cha (hay mẹ) xưa, vắng xa trần thế.

Thác về, sống gửi, đất ba thước phải vùi chôn.

Phách lạc hồn bay, hình trăm năm khó gìn để.

Lúc trước việc nhà bối rối, đặt để còn chưa hợp hướng phương.

Tới nay, tìm đất tốt lành, sửa sang lại, cầu an hình thể.

Rày thân: Phần mộ dời xong, lễ Ngu kính tế.

Hồn thiêng xin hưởng, nguyện cầu vĩnh viễn âm phần.

Phúc để di lưu, phù hộ vững bền miêu duệ.

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Theo phong tục tập quán trước và sau khi dời mộ phải khấn trình với Long mạch, Sơn thần và Thổ thần nơi cũ và nơi mới.

Văn khấn long mạch, sơn thần và thổ thần trước khi bốc mộ cải cát

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

– Con kính lạy Đức Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

– Con kính lạy các ngài Long Mạch, Sơn Thần, Thổ địa, Thần linh cai quản trong xứ này.

Hôm nay là ngày……tháng…..năm……………………….

Tín chủ (chúng) con là:……………………………………..

Ngụ tại………………………………………………………..

Nhân hôm nay ngày Cải Cát (dời mộ, sửa mộ) của…………… mộ phần tại…………………………

Chúng con cùng tòan thể gia quyến tuân theo nghi lễ sắn sửa hương hoa lễ vật dâng lên án toạ Tôn thần cùng chư vị uy linh, kính cẩn tâu trình.

Kính cáo Sơn Thần, Thổ Thần, Long Mạch và các vị Thần linh, cúi xin chứng minh, phù hộ cho tòan gia chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành.

Chúng con lễ bạc tâm thành, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Xem thêm: Có nên thuê dịch vụ bốc mộ hay không?

Tin liên quan
Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói
Tâm An Lạc xin gửi đến quý gia đình bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói ( bao gồm cả hỏa táng và an táng ) tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung để quý vị...

Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài
Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài của Tâm An Lạc luôn được đánh giá cao, chúng tôi đã giúp đỡ và phục vụ rất nhiều gia đình kiều bào tại hải...

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm

Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói
Tâm An Lạc xin gửi đến quý gia đình bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói ( bao gồm cả hỏa táng và an táng ) tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung để quý vị...

Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM
Dịch vụ bốc mộ Tâm An Lạc sẽ xem ngày giờ để tiến hành bốc bộ. Yếu tố tâm linh và phong thủy là vô cùng quan trọng cho nên khi thực hiện bốc mộ tuyệt đối...

Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài
Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài của Tâm An Lạc luôn được đánh giá cao, chúng tôi đã giúp đỡ và phục vụ rất nhiều gia đình kiều bào tại hải...

Lập bàn thờ vong cho người mới mất như thế nào đúng nhất? Lập bàn thờ vong cho người mới mất như thế nào đúng nhất?
Trong nghi thức tang lễ truyền thống của người Việt, lập bàn thờ vong người mới mất là thủ tục vô cùng quan trọng. Song bên cạnh đó, sau khi hoàn thành việc...

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên
Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói cho khách hàng tại khu vực Hà Nội với cam kết tổ chức chuyên nghiệp, loai bớt các thủ tục...

Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì? Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì?
Kinh Chú đại bi hay còn được gọi với cái tên Đại Bi Tâm Đà La Ni một trong những bài thần chú cơ bản trong việc thể hiện công đức của Đại Bồ Tát. Chú...

Văn khấn gia tiên hàng ngày Văn khấn gia tiên hàng ngày
Ngày nay, rất nhiều gia đình vẫn giữ thói quen thắp hương và đọc văn khấn gia tiên hàng ngày. Bởi họ quan niệm rằng, mỗi nén hương được thắp lên là một...

Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái
Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái. Lễ cúng Mụ đầy tháng cho bé là một nghi lễ quan trọng được thực hiện khi bé tròn 1 con trăng tuổi với mong muốn những...

Văn khấn cúng xe Văn khấn cúng xe
Theo quan niệm tâm linh của nhiều người, việc cúng xe mới là hoàn toàn quan trọng. Lễ cúng này sẽ là dịp để cảm tạ Trời, Phật, các vị thần linh cùng gia tiên...

Funeral announcement | Online Funeral Announcement Design Services Funeral announcement | Online Funeral Announcement Design Services
Share a heartfelt tribute with ease. Design personalized funeral announcements online with our affordable templates and intuitive design tools. Honor a life with a beautiful and lasting remembrance.

International remains transportation service | Martino Group International remains transportation service | Martino Group
Greetings from Martino! We are proud to be a leading provider of reliable and professional human remains transportation services in Vietnam. With many years of experience in the field, we understand the...

Dịch vụ tang lễ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn Dịch vụ tang lễ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Sự ra đi của người thân là nỗi đau khó tả, đặc biệt đối với những gia đình đang gặp khó khăn về kinh tế. Lúc này, việc tổ chức tang lễ trở thành gánh...

Tử vi tuổi Tuất năm 2023 Tử vi tuổi Tuất năm 2023
Từ vi tuổi Tuất năm 20023 công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất khá hanh thông. Do có cát tinh phù trợ, bản mệnh cầu được ước thấy, chỉ cần quyết tâm...

Tử vi tuổi Dậu 2023 Tử vi tuổi Dậu 2023
Khác với tử vi năm cũ, tuổi Dậu đối mặt đầy rẫy những khó khăn, thách thức trong năm 2023. Hầu hết các phương diện trong cuộc sống của con giáp này đều...

Tử vi tuổi Thân năm 2023 Tử vi tuổi Thân năm 2023
Theo tử vi tuổi Thân năm 2023 sẽ bước vào giữa năm Tam Tai, dẫn đến sự nghiệp của họ chưa thể có những bước tiến rõ ràng, tuy nhiên vẫn có những thay đổi...

Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm gì? Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm gì?
Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm báo gì? Có đáng sợ hay không? Nằm mơ thấy khăn tang đánh con gì trúng lớn? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé

Mơ thấy người chết nhưng vẫn sống Mơ thấy người chết nhưng vẫn sống
Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người chết nhưng vẫn sống cũng có nghĩa là trong thâm tâm, bạn vẫn còn nhớ đến những người đã không còn nữa,...

Nằm mơ thấy số 97 nghĩa là gì? Nằm mơ thấy số 97 nghĩa là gì?
Khi nằm mơ thấy số 97 thì có nghĩa rằng bạn là một người khá hướng nội và thích sự đơn độc, không thích di chuyển nhiều. Bên cạnh đó, khi mơ thấy số 97...

Trại Hòm Martino

Trụ sở công ty

Cơ sở 1: 410 Mã Lò, p.Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân

Chi nhánh TPHCM

Cơ sở 2: 35 Nguyễn Thị Đặng, p.Tân Thới Hiệp, Q12

Email

tamanlac.sales@gmail.com
Tel: 09 44 44 88 22
Giờ làm việc: 24/7
Kể cả ngày lễ
 
 
 

 

 Dịch vụ tang lễ Tâm An Lạc

Bản quyền thuộc về Martino Group.
messenger icon zalo icon