Bảng Giá Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Giá Rẻ | Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói

HOtline

0944448822
Danh mục sản phẩm
08/12/2022 - 12:51 PMAdmin 3135 Lượt xem

Tư vấn tổ chức dịch vụ tang lễ trọn gói tổ chức theo từng nhu cầu của gia đình

 

Gói Mai Táng Trọn Gói Của Martino

Chi phí (đã bao gồm quan tài và các dịch vụ đi kèm)

Gói hỏa táng Liên Hoa (Phật Giáo)

43 000 000 vnd

Gói hỏa táng Bảo Khánh (Phật Giáo)

57 000 000 vnd

Gói hỏa táng Vạn Phước (Phật Giáo)

65 000 000 vnd

Gói hỏa táng Đại Phúc (Phật Giáo)

78 000 000 vnd

Gói an táng Bảo Khánh (Phật Giáo)

96 000 000 vnd

Gói hỏa táng Yêu Thương (Công giáo)

43 000 000 vnd

Gói hỏa táng Hy Vọng (Công giáo)

57 000 000 vnd

Gói hỏa táng Tin Mừng (Công giáo)

65 000 000 vnd

Gói hỏa táng Phục Sinh (Công giáo)

78 000 000 vnd

Sự kiện tang lễ cao cấp

Chi phí (đã bao gồm quan tài và các dịch vụ đi kèm)

Gói hỏa táng cao cấp Ngọc Bồ Đề (Phật giáo)

180.000.000 vnd

Gói an táng cao cấp Ngọc Bồ Đề (Phật giáo)

250.000.000 vnd

Gói hỏa táng cao cấp Thiên Đàng (Công giáo)

140.000.000 vnd

Gói hỏa táng cao cấp Bên Nhan Thánh Chúa (Công giáo)

350.000.000 vnd

Gói an táng cao cấp Bên Nhan Thánh Chúa ( Công giáo)

400.000.000 vnd

 

So sánh giữa địa táng và hỏa táng

Địa táng

Hỏa táng

- Chiếm nhiều diện tích đất chôn, từ 6-9m2/mộ

- Không chiếm diện tích đất chôn

- Chi phí lớn

- Chi phí thấp

- Ô nhiễm môi trường đất, nước, không khí, phát tán vi khuẩn không kiểm soát được

- Mức độ ô nhiễm môi trường có thể kiểm soát được (chủ yếu ở không khí ở mức rất thấp)

- Tốn chi phí, công sức chăm sóc mộ phần thường xuyên

- Không tốn chi phí chăm sóc mộ phần

- Phức tạp trong khâu di dời giải tỏa, cải táng mộ

- Đơn giản nếu di dời hoặc quy hoạch

- Có thể gây ảnh hưởng không tốt về mặt tâm linh

- Phù hợp theo quan điểm tôn giáo và tâm linh

Mai táng là biện pháp xử lý xác người chết với nhiều hình thức khác nhau. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều hình thức mai táng như: địa táng (thổ táng), hỏa táng, thủy táng, không táng (thiên táng), huyền táng, điểu táng… nhưng ở Việt Nam phổ biến hiện nay là địa táng hỏa táng

Trong cuộc sống văn minh hiện đại ngày nay, hình thức hỏa táng đã trở lên phổ biến, được nhiều người sử dụng bởi ưu điểm của hình thức này là rất thuận tiện: sạch, gọn, không gây ô nhiễm môi trường, không phải cải táng, không tốn đất mở rộng nghĩa địa; tiết kiệm chi phí rất nhiều, hơn nữa rất tiện đối với trường hợp người chết ở nước ngoài không thể đem thi hài về nước.

Hỏa táng

Hỏa táng - còn gọi hoả thiêu. Đây là phương pháp xử lí thi hài bằng cách đốt cháy thành tro (dùng gỗ, dầu, khí đốt; điện, ga…); tro của hài cốt (tuỳ theo phong tục của cộng đồng) mà cho vào bình kín để thờ cúng trong gia đình, chùa hoặc nhà thờ. Nhiều người lại chọn chôn cất ở các nghĩa trang để có thể chăm sóc tốt hơn hoặc nơi thờ tự của tôn giáo như chùa, vv. hoặc để ở một nơi công cộng hoặc theo nguyện vọng của người quá cố (ví dụ như rải ngoài thiên nhiên).

Tranh lễ Trà tỳ hỏa táng đức phật Thích ca mâu ni

Tranh lễ Trà tỳ hỏa táng đức phật Thích ca

"Di chúc của Hồ Chủ Tịch"

"Tôi yêu cầu thi hài tôi được đốt đi, nói chữ là “hỏa táng”. Tôi mong rằng cách “hỏa táng” dần dần sẽ được phổ biến. Vì như thế đối với người sống đã tốt về mặt vệ sinh, lại không tốn đất… Tro xương thì tìm một quả đồi mà chôn. Gần Tam Đảo và Ba Vì như hình có nhiều đồi tốt. Trên mộ, nên xây một cái nhà giản đơn, rộng rãi, chắc chắn, mát mẻ để những người đến thăm viếng có chỗ nghỉ ngơi”

Địa táng

Địa táng là hình thức an táng (chôn) cho người quá cố (người chết) xuống đất. Địa táng (Thổ táng) gồm có 2 loại, một là chôn cất xuống đất vĩnh viễn, hai là chôn xuống đất một thời gian nhất định (tuỳ theo tập tục mỗi địa phương), sau đó bắt buộc phải cải táng (tức là lấy xương cốt còn lại đem chôn lần nữa ở chỗ khác hay địa điểm cũ) lần này mới chôn vĩnh viễn.

Địa táng

2 loại địa táng:

- Loại chôn cất xuống đất vĩnh viễn, trừ khi gia đình có nhu cầu di dời đi nơi khác hoặc khi trong gia đình xảy ra biến cố … sau khi chôn thì người ta mới phải cải táng.

- Loại chôn tạm xuống đất một thời gian nhất định (tuỳ theo tập tục quy định), sau thời gian quy định phải cải táng, tức là lấy xương cốt còn lại đem chôn lại nữa ở chỗ khác hay địa điểm cũ, lần này mới chôn vĩnh viễn. Hình thức này có ở Việt Nam từ rất lâu đời có trong nền văn hóa cổ Sa Huỳnh, Đông Sơn miền Trung.

Tư vấn mua hàng

Là con người nên ai cũng đều phải trải qua quy luật "Sanh - Lão - Bệnh - Tử", lời đầu tiên cho phép Martino xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới các gia quyến hiện đang có tang lễ, mong gia đình sẽ sớm vượt qua nỗi đau mất mát.

Dịch vụ tang lễ trọn gói giá rẻ của Martino với bảng giá công khai minh bạch

Chúng tôi xin cung cấp Bảng giá dịch vụ mai táng trọn gói cho quý gia đình trong lúc tang gia bối rối có thể lựa chọn được các công ty cung cấp dịch vụ mai táng trọn gói phù hợp nhất cho người thân đã khuất của mình.

Minh Bạch Giá Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói & Tiêu Chuẩn Hóa Gói Dịch Vụ Phục Vụ nhằm hỗ trợ, giúp đỡ tối đa cho gia đình có nhu cầu trong việc chuẩn bị Hậu Sự cho người thân một cách chu toàn nhất cũng như hạn chế được tối đa sai xót có thể xảy đến trong quá trình Lễ Tang diễn ra.

Đồng thời sự Minh Bạch Giá Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói cũng giúp cho gia đình tránh được việc trục lợi từ những người mô giới, cò lái, trung gian liên quan đến công việc phục vụ và thực hiện tổ chức Chương Trình Tang Lễ trong lúc Tang Gia Bối Rối.

Sự Minh Bạch Giá Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói đảm bảo không phát sinh chi phí vô lý sau này. Nội dung chi tiết từng gói dịch vụ đơn giản dễ hiểu và được tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu thực tế của gia đình.

 

Khi đến với Martino - một trong những công ty cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói tpHCM tốt nhất ở thời điểm hiện tại, gia đình có thể cảm nhận được sự khác biệt từ phong cách thiết kế trang trọng, lịch sự, cơ sở vật chất chất lượng cho đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo.

Việc tổ chức một đám tang trọn vẹn không chỉ một cỗ quan tài là xong. Ngoài ra còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác đi kèm. Một trong số đó phải kể đến chất liệu gỗ làm quan tài. Và không phải ai trong chúng ta cũng am hiểu được về điều này cũng như có kinh nghiệm trong tổ chức tang lễ.

Quý gia đình xin lưu ý, giá trên đã bao gồm các dịch vụ tang lễ đi kèm

 • Quan tài: quan tài an táng hoặc quan tài hỏa táng ( theo gói gia đình chọn )
 • Phục vụ quần áo, khăn tang: Tùy theo nhu cầu của gia quyến
 • Nhân viên phục vụ tang lễ: Phục vụ lễ Tẩn Liệm, và lễ Động quan
 • Xe tang lễ: Bao gồm 1 xe dẫn đường ( kiệu Phật hoặc kiệu Chúa tùy thuộc vào tôn giáo ). 01 xe dẫn đường và 01 xe buýt đưa đón tang gia
 • Hoa tang lễ: gồm 4 bình hoa, 2 bình Huệ, 1 trang trí khung hình, 1 đài hoa nắp quan
 • Trang trí đám tang: Gói trang trí Linh đường, Linh cữu theo gói tang lễ gia đình chọn
 • Rạp che & bàn ghế tang lễ: Tối đa 03 khung rạp che, 08 bộ bàn ghế đẹp
 • Nhạc tây tang lễ: 02 suất kèn tây tang lễ Tẩn Liệm và Động Quan
 • Lò hỏa táng: 01 suất hỏa táng theo gói gia đình lựa chọn
 • Trái cây phục vụ tang lễ: Gồm xoài cát Hòa Lộc và cam Mỹ
 • Hũ tro cốt: 01 hũ đựng tro cốt theo gói hỏa táng gia đình chọn
 • Đồ phụ trợ: Cáo phó, bao thư, đèn cầy, siêu đất, âm thanh, đèn, nến phục sinh...

=> Gọi ngay: 0044 44 88 22 - Tang lễ Martino để được tư vấn & đặt lịch tổ chức <=

Xem thêm: Các mẫu tiểu quách đẹp chất lượng cao

Dịch vụ tang lễ trọn gói TpHCM của Martino

Ra mắt thị trường từ những năm 1989, đến nay, Martino là đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói cao cấp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh không ngừng nỗ lực để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho mọi gia đình. Đồng thời luôn lấy chữ “Tâm” làm tiêu chí hoạt động nhằm gánh vác, san sẻ một phần công việc với gia đình người đã mất.

Vì thế Martino tự tin là chỗ dựa tinh thần cho rất nhiều gia đình nếu như có mong muốn. Đến đây, gia quyến sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ phong cách thiết kế trang trọng, lịch sự, cơ sở vật chất chất lượng cho đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo.

Xem thêm: Dịch vụ bốc mộ tại tphcm 

Martino luôn mang đến cho gia đình những gói tang lễ cao cấp đi kèm một số sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu. Bên cạnh đó góp phần chia sẻ nỗi đau thương mất mát với gia quyến. Bởi Martino hiểu rõ không gì đau đớn bằng nhìn những người thân của mình ra đi mặc dù biết đó là quy luật của tạo hóa. 

Đến với Martino, gia đình không cần phải làm bất cứ điều gì. Thay vào đó là đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn cụ thể, chi tiết từ khâu chuẩn bị đồ dùng, vật phẩm đến công việc trang trí, điều hành, tổ chức buổi lễ. Gia đình sẽ có thêm nhiều thời gian bên cạnh người thân của mình và tiếp khách chu đáo, lịch sự nhất.

Đơn vị không cam kết làm các dịch vụ tang lễ rẻ nhất mà thay vào đó là các sản phẩm cao cấp tương ứng với mức giá đưa ra. Hơn nữa sẽ đáp ứng mọi mong muốn của gia quyến để quá trình tang lễ diễn ra chu toàn nhất. Và còn nhiều điều hơn thế nữa nếu như gia đình lựa chọn đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói Martino. Nếu như có nhu cầu hãy liên hệ theo địa chỉ bên dưới nhé!

Địa chỉ liên hệ

 • Cơ sở 1: Số 35 Nguyễn Thị Đặng, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh

 • Cơ sở 2: Số 410 Mã Lò, phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh

 • Xưởng sản xuất đặt tại địa chỉ: 242 Quốc lộ 1A, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh. 

Thông tin liên lạc 

 

Tải các mẫu cáo phó trống Online đẹp viết đầy đủ nội dung PDF, PSD

Các thiết kế mẫu cáo phó đẹp nhất, mẫu cáo phó Phật giáo và Công giáo có sẵn, kích thước 120 x 85cm gia đình chỉ cần tải về, ghi thông tin và in ra là có thể dùng được

>>> Tải về tại đây <<<

Tin liên quan
Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM
Dịch vụ bốc mộ Tâm An Lạc sẽ xem ngày giờ để tiến hành bốc bộ. Yếu tố tâm linh và phong thủy là vô cùng quan trọng cho nên khi thực hiện bốc mộ tuyệt đối...

Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài
Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài của Tâm An Lạc luôn được đánh giá cao, chúng tôi đã giúp đỡ và phục vụ rất nhiều gia đình kiều bào tại hải...

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm

Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói
Tâm An Lạc xin gửi đến quý gia đình bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói ( bao gồm cả hỏa táng và an táng ) tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung để quý vị...

Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM
Dịch vụ bốc mộ Tâm An Lạc sẽ xem ngày giờ để tiến hành bốc bộ. Yếu tố tâm linh và phong thủy là vô cùng quan trọng cho nên khi thực hiện bốc mộ tuyệt đối...

Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài
Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài của Tâm An Lạc luôn được đánh giá cao, chúng tôi đã giúp đỡ và phục vụ rất nhiều gia đình kiều bào tại hải...

Lập bàn thờ vong cho người mới mất như thế nào đúng nhất? Lập bàn thờ vong cho người mới mất như thế nào đúng nhất?
Trong nghi thức tang lễ truyền thống của người Việt, lập bàn thờ vong người mới mất là thủ tục vô cùng quan trọng. Song bên cạnh đó, sau khi hoàn thành việc...

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên
Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói cho khách hàng tại khu vực Hà Nội với cam kết tổ chức chuyên nghiệp, loai bớt các thủ tục...

Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì? Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì?
Kinh Chú đại bi hay còn được gọi với cái tên Đại Bi Tâm Đà La Ni một trong những bài thần chú cơ bản trong việc thể hiện công đức của Đại Bồ Tát. Chú...

Văn khấn gia tiên hàng ngày Văn khấn gia tiên hàng ngày
Ngày nay, rất nhiều gia đình vẫn giữ thói quen thắp hương và đọc văn khấn gia tiên hàng ngày. Bởi họ quan niệm rằng, mỗi nén hương được thắp lên là một...

Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái
Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái. Lễ cúng Mụ đầy tháng cho bé là một nghi lễ quan trọng được thực hiện khi bé tròn 1 con trăng tuổi với mong muốn những...

Văn khấn cúng xe Văn khấn cúng xe
Theo quan niệm tâm linh của nhiều người, việc cúng xe mới là hoàn toàn quan trọng. Lễ cúng này sẽ là dịp để cảm tạ Trời, Phật, các vị thần linh cùng gia tiên...

Funeral announcement | Online Funeral Announcement Design Services Funeral announcement | Online Funeral Announcement Design Services
Share a heartfelt tribute with ease. Design personalized funeral announcements online with our affordable templates and intuitive design tools. Honor a life with a beautiful and lasting remembrance.

International remains transportation service | Martino Group International remains transportation service | Martino Group
Greetings from Martino! We are proud to be a leading provider of reliable and professional human remains transportation services in Vietnam. With many years of experience in the field, we understand the...

Dịch vụ tang lễ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn Dịch vụ tang lễ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Sự ra đi của người thân là nỗi đau khó tả, đặc biệt đối với những gia đình đang gặp khó khăn về kinh tế. Lúc này, việc tổ chức tang lễ trở thành gánh...

Tử vi tuổi Tuất năm 2023 Tử vi tuổi Tuất năm 2023
Từ vi tuổi Tuất năm 20023 công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất khá hanh thông. Do có cát tinh phù trợ, bản mệnh cầu được ước thấy, chỉ cần quyết tâm...

Tử vi tuổi Dậu 2023 Tử vi tuổi Dậu 2023
Khác với tử vi năm cũ, tuổi Dậu đối mặt đầy rẫy những khó khăn, thách thức trong năm 2023. Hầu hết các phương diện trong cuộc sống của con giáp này đều...

Tử vi tuổi Thân năm 2023 Tử vi tuổi Thân năm 2023
Theo tử vi tuổi Thân năm 2023 sẽ bước vào giữa năm Tam Tai, dẫn đến sự nghiệp của họ chưa thể có những bước tiến rõ ràng, tuy nhiên vẫn có những thay đổi...

Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm gì? Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm gì?
Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm báo gì? Có đáng sợ hay không? Nằm mơ thấy khăn tang đánh con gì trúng lớn? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé

Mơ thấy người chết nhưng vẫn sống Mơ thấy người chết nhưng vẫn sống
Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người chết nhưng vẫn sống cũng có nghĩa là trong thâm tâm, bạn vẫn còn nhớ đến những người đã không còn nữa,...

Nằm mơ thấy số 97 nghĩa là gì? Nằm mơ thấy số 97 nghĩa là gì?
Khi nằm mơ thấy số 97 thì có nghĩa rằng bạn là một người khá hướng nội và thích sự đơn độc, không thích di chuyển nhiều. Bên cạnh đó, khi mơ thấy số 97...

Trại Hòm Martino

Trụ sở công ty

Cơ sở 1: 410 Mã Lò, p.Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân

Chi nhánh TPHCM

Cơ sở 2: 35 Nguyễn Thị Đặng, p.Tân Thới Hiệp, Q12

Email

tamanlac.sales@gmail.com
Tel: 09 44 44 88 22
Giờ làm việc: 24/7
Kể cả ngày lễ
 
 
 

 

 Dịch vụ tang lễ Tâm An Lạc

Bản quyền thuộc về Martino Group.
messenger icon zalo icon