Hà Nội có bao nhiêu nhà tang lễ | 5 Nhà tang lễ tốt nhất tại Hà Nội
Menumb
Trại Hòm Martino
Facebook twitter tiktok Youtube
Hà Nội có bao nhiêu nhà tang lễ?

Hà Nội có bao nhiêu nhà tang lễ?

5/5 (307 bình chọn)

“Sinh – Lão – Bệnh – Tử” chính là quy luật của cuộc sống. Khi gia đình có người mất đi thì việc quan trọng nhất chính là việc tổ chức tang lễ. Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì giây phút tưởng nhớ người quá cố cần được tổ chức tại những nơi trang nghiêm.

thiết kế cáo phó

Do đó mà ngày nay sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình đó chính là nhà tang lễ. Vậy tại Hà Nội có bao nhiêu nhà tang lễ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng số 5 Trần Thánh Tông Hà Nội

Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng số 5 Trần Thánh Tông - Hà Nội

Được xuất phát từ nhu cầu thực tiễn đó chính là việc tổ chức tang lễ cho những cán bộ chiến sĩ làm trong quân đội không may hi sinh, từ trần. Khi đang thực hiện làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng là một trong những nhà tang lễ tại Hà Nội được mọi người biết đến như nơi tổ chức cho các đồng chí phục vụ trong quân đội. Theo đó thì đảng và nhà nước đã giao trọng trách dành cho bộ quốc phòng vận hành và quản lý.

Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng hiện tại có 2 địa chỉ:

Có nhiệm vụ tổ chức tang lễ dành cho các đồng chí chiến sĩ đang phục vụ trong quân đội từ trần. Từ khi thành lập đến nay thì nơi đây đã tổ chức cho rất nhiều tang lễ cấp nhà nước. Như bốn phi công trong vụ rơi máy bay UH-1, hai phi công trong vụ rơi máy bay su-22, bà Võ Thị Thắng…

Cùng với đó là việc tổ chức tang lễ cho các cán bộ cấp cao, lễ tang được tổ chức theo nghi thức trong quân đội. Ngoài ra còn tổ chức tang lễ cho những gia đình có người là cán bộ chiến sĩ từ trần.

Đồng thời nơi đây cũng là nơi thực hiện các nhiệm vụ quan trọng. Như một số vụ tai nạn do sự cố máy bay, Phục vụ Lễ truy điệu và bàn giao hài cốt liệt sĩ từ các chiến trường,...

Nhà tang lễ 125 Phùng Hưng - Hà Nội

Nhà tang lễ 125 Phùng Hưng - Hà Nội

Nơi đây là nhà tang lễ được nhiều gia đình tại Thủ Đô tin tưởng, giao phó trách nhiệm tổ chức tang lễ cho người thân được an nghỉ nơi chín suối. Nhà tang lễ 125 Phùng Hưng là nhà tang lễ được nhiều gia đình tin tưởng giao phó nhiệm vụ tổ chức các nghi lễ trong đám tang khi có người mất.

Nhà tang lễ thành phố hay còn được người dân gọi với cái tên thân thiết nhà tang lễ Phùng Hưng, được thành phố giao cho sở thương binh xã hội quản lý và giao cho trọng trách tổ tức tang lễ cho những người không may qua đời tại thành phố hà nội hay một số tỉnh lân cận có nhu cầu. Được đưa vào hoạt động từ năm 1993 đến nay nhà tang lễ thành phố luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tổ chức cho hàng nghìn gia đình mỗi năm.

Nói về Nhà tang lễ Phùng Hưng chắc hẳn không ai trong chúng ta đang sinh sống tại Hà Nội mà không biết đến địa danh này, chúng tôi hiểu chẳng một ai muốn đến nơi này, nơi diễn ra nghi thức tang lễ, tiễn biệt nhưng người thân, người bạn, người hàng xóm… đi về nơi vĩnh hằng, nhưng cũng tại đây chúng người trong chúng ta sẽ gặp lại người thân lần cuối để rồi thiên thu cách biệt.

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại phùng hưng của chúng tôi có những gì đặc biệt: đến với dịch vụ của chúng tôi gia đình sẽ tiết kiệm được thời gian, được hướng dẫn cụ thể chu đáo từ lúc nhà có người mất đến khi mồ yên mả đẹp. Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng gia đình bạn trong suốt quá trình diễn ra tang lễ. Chúng tôi dịch vụ tang lễ thủ đô nhận tổ chức tang lễ tại Nhà tang lễ Phùng Hưng của ban phục vụ tang lễ Hà Nội và các nhà tang lễ trong địa bàn thành phố Hà Nội

Bởi những người mất rồi thì cũng cần được tổ chức tại một nơi trang nghiêm, trọng thể. Để con cháu thể hiện được sự kính trọng và cả lòng biết ơn đối với người đã mất đi.

>> Ấn để xem thêm: Dịch vụ bốc mộ sang cát trọn gói <<

Nhà tang lễ Thanh Nhàn - Hà Nội

Nhà tang lễ Thanh Nhàn - Hà Nội

Nhà tang lễ Thanh Nhàn được tọa lạc tại địa chỉ số 44 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, gần với Bệnh Viện Thanh Nhàn. Nhà tang lễ có khuôn viên tổ chức rộng rãi, chỗ để xe khá tiện dụng đối với khách đến viếng tang lễ.

Nhà tang lễ Thanh Nhàn có tổng diện tích khoảng 802m2 được nằm trên khuôn viên có tổng diện tích khoảng 5449m2 của bệnh viện Thanh Nhàn. Bên cạnh đó thì nhà tang lễ còn được nằm tại vị trí có hệ thống giao thông đi lại khá thuận tiện. Hiện tại thì nhà tang lễ đã được xã hội hóa quy mô phục vụ hiện tại lên đến 800-900 trường hợp/năm.

Nhà tang lễ Thanh Trì tại nghĩa trang Văn Điển - Hà Nội

Nhà tang lễ Thanh Trì tại nghĩa trang Văn Điển - Hà Nội

Nhà tang lễ được nằm tại khu vực nghĩa trang Văn Điển, quận Thanh Trì, tp Hà Nội. Công trình xây dựng của nhà tang lễ gồm có:

Đối tượng được an táng tại nghĩa trang

Đối tượng được sử dụng dịch vụ an táng (địa táng, hỏa táng) tại nghĩa trang Văn Điển phải có hộ khẩu tại Hà Nội (trước đây có cho người vùng lân cận nhưng giờ quỹ đất hạn hẹp nên đã bỏ mục sử dụng cho người vùng lân cận).

Đối tượng là những người đã đăng ký trước phần mộ trong nghĩa trang: Vợ hoặc chồng của người đã chết trước đó đã được an táng trong nghĩa trang

Thủ tục đăng ký hồ sơ xét duyệt an táng tại nghĩa trang Văn Điển

Thủ tục để được an táng tại nghĩa trang Văn Điển gồm có:

– Giấy chứng tử hoặc chứng minh đã chết

– Các giấy tờ liên quan chứng minh đủ điều kiện được an táng tại nghĩa trang Văn Điển

>> Ấn xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài <<

Nhà tang lễ Cầu Giấy - Hà Nội

Nhà tang lễ Cầu Giấy - Hà Nội

Nhà tang lễ cầu giấy được tọa lạc tại Đường Trần Vỹ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Trước đây thì tuyến đường này được gọi là  đường Lê Đức Thọ kéo dài.

Nhà tang lễ Cầu Giấy mới được đưa vào khai thác và sử dụng từ năm 2013. Là một nhà tang lễ được xây dựng nhằm hỗ trợ đắc lực cho nhiều nhà tang lễ khác trong nội thành. Nhà tang lễ có không gian khá rộng và thông thoáng. Nơi đây đang là sự lựa chọn tổ chức tang lễ của nhiều gia đình dành cho người thân.

Trên đây là những thông tin chi về Hà Nội có bao nhiêu nhà tang lễ. Mong rằng đây sẽ là những thông tin thật sự hữu ích dành cho gia đình.

>>> Có thể gia đình quan tâm: Bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói <<<

Bài viết liên quan
Cách Xếp Chén Dĩa Cúng Phật
Cách Xếp Chén Dĩa Cúng Phật
Việc bày tỏ lòng thành kính với Đức Phật, Thần Linh, Gia Tiên là nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt. Trong đó, việc sắp xếp chén dĩa cúng Phật đúng cách không chỉ thể hiện sự tôn kính, trang nghiêm mà còn mang ý nghĩa cầu mong những điều tốt đẹp đến với gia đình.
Những lưu ý khi trưng bày tượng Phật trong nhà
Những lưu ý khi trưng bày tượng Phật trong nhà
Phật pháp là tín ngưỡng thờ phụng phổ biến tại Việt Nam. Nhiều gia đình đã quyết định trưng bày tượng Phật trong nhà như một phương thức tìm kiếm sự yên bình, hài hòa và cân bằng cho không gian sống.
Lập bàn thờ vong cho người mới mất như thế nào đúng nhất?
Lập bàn thờ vong cho người mới mất như thế nào đúng nhất?
Trong nghi thức tang lễ truyền thống của người Việt, lập bàn thờ vong người mới mất là thủ tục vô cùng quan trọng. Song bên cạnh đó, sau khi hoàn thành việc an táng, gia chủ cũng cần chuẩn bị tươm tất cho quá trình chuyển bàn thờ sau 49 ngày. Bởi lẽ, người xưa tin rằng, thờ cúng thật chu đáo sẽ giúp vong linh siêu thoát, đủ Phúc để có thể đầu thai sang kiếp khác.

Xem thêm: dịch vụ tang lễ trọn gói Hà Nội, dịch vụ tang lễ trọn gói, dịch vụ tang lễ, Hà Nội có bao nhiêu nhà tang lễ,

martino funeral
người phục vụ tận tâm
Martino Funeral là người bạn đồng hành cùng tang quyến trong hành trình tiễn đưa người đã khuất về nơi vĩnh hằng một cách tận tâm và trọn vẹn
Trang trí tang lễ
Trang trí tang lễ theo đúng nghi thức tôn giáo
Trang trí sự kiện tang lễ gói Ngọc Bồ Đề
Trang trí tang lễ gói Ngọc Liên Hoa
Trang trí tang lễ gói Ngọc Liên Hoa
Trang trí tang lễ gói Đại Phúc tone vàng
Trang trí tang lễ Phật giáo gói Đại Phúc tone trắng
Trang trí tang lễ gói Bảo Khánh tone vàng
Trang trí tang lễ gói Vạn Phước tone trắng
Trang trí tang lễ Công giáo gói Phục Sinh
Nhà tang lễ
Sự ra đời của nhà tang lễ giúp cho gia đình giảm bớt gánh nặng khi không có diện tích để tổ chức một tang lễ hoàn chỉnh cho người thân của mình. Bên cạnh đó, đối với những phong tục kị của một số vùng miền cũng khiến cho nhiều gia đình phải lo lắng để tìm kiếm địa điểm tổ chức tang lễ. Do đó, với loại hình cho thuê nhà tang lễ này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho gia đình.
Nhà tang lễ bệnh viện Thống Nhất
Nhà tang lễ số 5 Phạm Ngũ Lão
Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng bệnh viện quân y 175
Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương
Dịch vụ
Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói Xem chi tiết
Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói
Tâm An Lạc xin gửi đến quý gia đình bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói ( bao gồm cả hỏa táng và an táng ) tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung để quý vị có thể tham khảo và tìm kiếm được đơn vị tổ chức tang lễ trang trọng và chu toàn nhất.
Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM Xem chi tiết
Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM
Dịch vụ bốc mộ Tâm An Lạc sẽ xem ngày giờ để tiến hành bốc bộ. Yếu tố tâm linh và phong thủy là vô cùng quan trọng cho nên khi thực hiện bốc mộ tuyệt đối không được chểnh mảng việc xem ngày giờ.
Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài Xem chi tiết
Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài
Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài của Tâm An Lạc luôn được đánh giá cao, chúng tôi đã giúp đỡ và phục vụ rất nhiều gia đình kiều bào tại hải ngoại nhận được hủ tro cốt của thân nhân mình tại sân bay gần nhất.
Liên hệ
Quý gia đình xin để lại thông tin

Đăng ký tại đây

Họ tên
Số điện thoại
Nội dung cần hỗ trợ
Trại Hòm Martino
Tel: 09 44 44 88 22
Giờ làm việc: 24/7
Kể cả ngày lễ
 
 
 
Fanpage
Fanpage
Bản quyền thuộc về Martino Group - All right reserved