Kèn tây phúng điếu đám ma | Bảng giá chị tiết tại các quận TPHCM

HOtline

0944448822
Danh mục sản phẩm
08/05/2023 - 12:54 PMAdmin 1324 Lượt xem

thuê kèn tây đám ma

Thuê kèn tây phúng điếu đám ma khi gia đình miễn chấp điếu

Nhìn chung khi gia đình miễn chấp điều người đi viếng còn có thể đi vòng hoa, trái cây các loại. Thế nhưng đây chính là sự ưu tiên hàng đầu nên hầu hết mọi người đều thực hiện. Số lượng người đi viếng càng nhiều thì số lượng vòng hoa, trái cây càng lớn.

Vậy nên việc lựa chọn Kèn tây đám tang sẽ tạo nên sự khác biệt so với những người đi điếu còn lại. Điều này không gây ra sự lãng phí tiền bạc mà lại phù hợp đối với tín ngưỡng Việt Nam. Bên cạnh đó việc sử dụng dịch vụ này còn thể hiện được lòng thành kính của bản thân đối với người đã khuất.

Ngoài ra khi lựa chọn dịch vụ kèn tây phúng điếu còn góp phần tăng thêm sự long trọng, chỉnh chủ cho một tang lễ.

Và nhất là có thể hỗ trợ gia đình tang quyến giảm bớt được một phần chi phí trong thủ tục chuẩn bị tang lễ. Nói một cách khách quan hơn với dịch vụ Kèn tây trong đám ma bạn sẽ được nhiều hơn là mất. Ý nghĩa khi phúng điếu lại càng được nâng cao hơn.

Tham khảm thêm: Bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói

thiết kế cáo phó

Đi phúng điếu kèn tây đám ma như thế nào là đúng nhất?

Kèn tây đám ma sẽ là sự lựa chọn khi bạn không biết phúng điếu gia đình có người đã khuất như thế nào. Tuy nhiên không phải trường hợp nào bạn cũng có thể áp dụng cách này để thể hiện lòng thương xót, thành kính của bản thân.

Thay vào đó, bạn cần phải biết được cách đi phúng điếu kèn tây đúng cách để không xảy ra các sai sót. Và Trại Hòm Tâm An Lạc chính thức gửi đến bạn các trường hợp đi phúng điếu cụ thể dưới đây:

Anh em con cháu có thể phúng điếu Kèn Tây

Các anh em, cháu chắt trong dòng họ đồng phúng điếu ‘Sống đèn dầu, hết kén trống” chính là quan niệm xưa nay mà ông cha ta thường làm. Do đó khi một tang lễ được diễn ra mà không xuất hiện những tiếng kèn, tiếng trống dồn vang quả thực là rất ảm đạm. Vậy nên nếu gia đình tang quyến chưa chuẩn bị được kèn trống, anh em, cháu chắt trong dòng họ có thể đồng phúng điếu.

Vào những đêm cuối buổi tang lễ, anh em, con cháu trong gia đình, dòng họ có thể tụ họp lại với nhau bàn chuyện. Sau đó tìm đến dịch vụ Kèn Tây đám tang để chia buồn cùng gia đình. Đồng thời như thể hiện lòng cảm thương của bản thân đối với anh em, họ hàng chung dòng máu. Hoặc là thông báo cho bà con hàng xóm ngay mai linh cữu người thân sẽ chính thức đi đến nơi an táng.

Sui gia phúng điếu Kèn tây

Khi gia đình Sui gia phúng điếu chính là thể hiện sự kính trọng đối với Sui gia hai bên có người đã khuất. Vậy nên việc phúng điếu phải luôn mang sự kính cẩn và làm sao cho phúng điếu hợp lý nhất. Trong lúc này nếu đi viếng chỉ đi bằng hoa tang, hoa quả thực tế vẫn chưa xứng đáng. 

Trong trường hợp này ngoài các lễ vật trái cây, nhang đèn,… thì việc phúng điếu Kèn tây rất thích hợp. Đây là cách để cho người nhà bên sui gia có người đã khuất biết được gia đình Sui gia nào cúng viếng.

Đối tác làm ăn cũng có thể kính viếng Kèn Tây

Ngoài ra việc đi phúng điếu bằng Kèn Tây cũng có thể áp dụng dành cho các đối tác làm ăn, bạn bè cúng viếng. Bởi lẽ sự ra đi của một ai đó luôn mang đến sự thương tiếng vô vàn. Nếu là một đối tác làm ăn, một anh em chiến hữu bạn bè lâu năm hay một đồng nghiệp cùng công ty thì nỗi buồn càng tăng thêm.

Giá kèn tây phúng điếu tang lễ

Giá thuê đội kèn tây phúng điếu

Kèn tây khi đi phúng điếu sẽ tính là 45 phút/ 1 suất. Và giá cả có thể thay đổi tùy vào khu vực nhà tang nằm ở đâu.

Giá thuê đội kèn tây phúng điếu tại khu vực trung tâm Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Thanh có giá là 2.100.000 VND.

Bên cạnh đó, giá thuê kèn tây phúng điếu ở các khu vực xa trung tâm như: Quận 2, Quận 7, Quận 9, Quận 12, quận Gò Vấp, quận Bình Tân có giá là 2.900.000 VND

Giá thuê kèn tây phúng điếu tang lễ ở huyện Vĩnh Lộc, huyện Nhà Bè là 3.800.000VND

Đây là một mức giá tốt so với thị trường hiện nay, và cũng là giá không qua bất kỳ trung gian nào nên chắc chắn giữa khách hàng và ban nhạc sẽ giao dịch trực tiếp.

Tham khảo thêm: Dịch vụ mai táng trọn gói

Một suất nhạc tây đi phúng điếu trọn gói bao gồm

  • 1 suất kèn tây kéo dài trong 45p
  • Có nhạc trưởng xiếc ( nếu gia đình yêu cầu)
  • 1 Tấm vải trướng phúng điếu

Đặc biệt, ban nhạc Phước Lộc Thọ đã có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ tang lễ, và chuyên chơi những bản nhạc hay về tri ân báo hiếu, hoặc những bản nhạc đời sôi động.

Thuê đội kèn tây đi phúng điếu đám tang hiện nay là một xu hướng phổ biến. Khi mà một số gia đình họ không nhận phúng điếu, thì việc đi cúng một ban kèn tây thì luôn là lựa chọn thứ hai.

Nhưng hiện nay, gia đình không biết giá cả thị trường cho một suất kèn tây như thế nào? Thì chúng tôi xin chia sẽ một vài thông tin về giá thuê đội kèn tây phúng điếu tại TP.HCM

các loại nhạc lễ đám ma

Phân loại nhạc lễ đám tang tại Việt Nam

Mỗi vùng miền, dân tộc sẽ có những phong tục, tập quán khác nhau. Theo đó nhạc lễ đám tang cũng sẽ mang những đặc điểm khác nhau. Bởi lẽ tại đám tang chỉ mang theo tính chất tôn nghiêm. Do đó mà những âm nhạc thông thường không thể sử dụng được. Thay vào đó chỉ sử dụng những bài ca, giao điệu, dụng cụ thể hiện sự lắng đọng, ấm cúng. Để có thể xoa dịu đi sự tang thương trong suốt thời gian diễn ra tang lễ.

Chính vì vậy mà nhạc lễ đám tang hiện nay được phân theo phong tục của từng vùng miền. Gồm: Nhạc lễ theo phong tục miền Nam, Nhạc lễ theo phong tục miền Bắc và Ban kèn tây. Cụ thể như sau:

Trong chương trình tang lễ tại các gia đình miền Bắc. Thường sử dụng âm nhạc theo giai điệu miền Bắc.

Một ban nhạc lễ miền Bắc nếu như đúng với lễ nghi tang lễ truyền thống. Cần phải có đầy đủ các loại nhạc cụ. Bao gồm: đàn nguyệt, đàn nhị, trống, chiêng, kèn, trống, sáo …. trong đó cần phải thể hiện đầy đủ đúng 8 âm điệu. Xét về cơ bản thì ban nhạc tang lễ thường sẽ có từ 3 đến 7 người. Và thời gian phục vụ xuyên suốt tại tang lễ. 

Thời gian hoạt động của ban nhạc đám tang tại miền Bắc từ 7 giờ sáng cho đến 22 giờ. Sau đó thì ban nhạc sẽ vệ nghỉ ngơi và ngày hôm sau sẽ tiếp tục đến để làm việc.

Thông thường đám tang của các gia đình miền Nam thường mời ban nhạc chơi những giai điệu tân cổ. Hoặc cũng có thể là nhạc trữ tình. Những dụng cụ cần thiết của ban nhạc tang lễ miền Nam bao gồm những dụng cụ như: kèn, trống, guitar điện, đàn bầu, organ….

Theo đó thì ban nhạc tang lễ tại miền Nam sẽ hoạt động xuyên suốt 24 / 24. Chính vì vậy mà sẽ ngủ tại gia đình.

Thông thường đi kèm với ban nhạc lễ chính là ban kèn tây. Thông thường ban kèn tây được sử dụng phổ biến tại miền Nam. Một nơi có sự hội nhập của nền kinh tế.

Ban nhạc kèn tây phúng điếu thường sẽ được chơi vào lúc khâm liệm, nhập quan, di quan. Và cả khi động quan đến nơi an nghỉ cuối cùng. Ngoài ra nếu như gia đình có yêu cầu thì bạn nhạc cũng sẽ phục vụ theo yêu cầu.

Thông thường mỗi ban kèn tây sẽ có khoảng từ 7 người cho đến 10. Những dụng cụ được sử dụng bao gồm: trống nhỏ, trống lớn, các loại kèn, kèn saxophone….

Tham khảo thêm: Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài

thuê kèn tây đám ma tại tphcm

Thuê kèn tây đám ma phúng điếu uy tín tại tpHCM

Với việc các nghi thức đám tang tại các tang lễ được hoàn chỉnh . Việc tìm kiếm một cơ sở cung cấp dịch vụ nhạc lễ đám tang là vấn đề vô cùng quan trọng. Đặc biệt cần thiết dành cho các gia đình khi có đám tang. Và Tang lễ Tâm An Lạc địa chỉ cung cấp dịch vụ tang lễ. Giúp mọi gia đình có sự lựa chọn tốt nhất. Nếu các gia đình có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé! 

Tại sao gia đình nên lựa chọn dịch vụ tại Tang lễ Tâm An Lạc?

  • Nơi luôn đặt lợi ích của gia đình lên hàng đầu. Tang lễ Tâm An Lạc cam kết khách hàng sẽ hài lòng 100%.
  • Báo giá gói dịch vụ chính xác, minh bạch để gia đình có thể lựa chọn.
  • Những dịch vụ mai táng chuyên nghiệp, chỉn chu giúp tang lễ của gia đình thật sự sang trọng.
  • Chúng tôi cam kết đúng giờ theo các nghi thức trong lễ an táng.

“Tận tâm – Lịch sự - Nhã nhặn – Thân thiện” chính là sứ mệnh của Tang lễ Tâm An Lạc. Chúng tôi rất mong được phục vụ để sẻ chia những nỗi đau mất mát với gia đình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ nhạc lễ đám tang tại Tang lễ Tâm An Lạc. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp gia đình có sự lựa chọn phù hợp với phong tục. 

Tham khảo thêm: Các mẫu quan tài đẹp nhất hiện nay

Tin liên quan
Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên
Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói cho khách hàng tại khu vực Hà Nội với cam kết tổ chức chuyên nghiệp, loai bớt các thủ tục...

Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì? Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì?
Kinh Chú đại bi hay còn được gọi với cái tên Đại Bi Tâm Đà La Ni một trong những bài thần chú cơ bản trong việc thể hiện công đức của Đại Bồ Tát. Chú...

Hỏa táng có tốt không? Hỏa táng có tốt không?
Hiện nay hình thức hỏa táng người quá cố được khuyến khích các gia đình nhiều hơn bởi nhu cầu về bảo vệ môi trường. Một trong những hình thức hợp vệ...

Hướng dẫn thủ tục đăng ký khai tử Hướng dẫn thủ tục đăng ký khai tử
Giấy khai tử hay thường được gọi là Giấy chứng tử là một loại giấy tờ hộ tịch được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp cho vợ, chồng, cha, mẹ, con...

Ảnh hoa sen tang lễ Ảnh hoa sen tang lễ
Hình ảnh hoa sen trắng mang đậm nỗi buồn, mất mát đau thương. Việc thay đổi hình ảnh hoa sen trắng nền đen cũng là cách gửi lời thông báo đến bạn bè, người...

Vì sao linh hồn người chết trẻ rất thiêng Vì sao linh hồn người chết trẻ rất thiêng
Trong nhân gian vẫn thường có câu chết trẻ khỏe ma với hàm ý rằng những người chết trẻ rất thiêng. Sở dĩ người ta đồn đại như vậy là bởi những hiện...

Lễ khâm liệm là gì? Lễ khâm liệm là gì?
Sau khi người nhà mặc xong áo thọ cho người chết, họ sẽ phải đặt thi thể vào trong quan tài. Nghi lễ này được gọi là "khâm liệm" hay "đại liệm". Cử hành...

Cháy bát hương người mới mất là điềm gì? Cháy bát hương người mới mất là điềm gì?
Theo quan niệm dân gian, người mới mất bao giờ cũng rất linh thiêng vì còn chưa cởi bỏ hết chấp niệm với trần thế. Việc thờ cúng và bốc bát hương cho người...

Hướng dẫn cách lập bàn thờ người mới mất Hướng dẫn cách lập bàn thờ người mới mất
Trong nghi thức tang lễ truyền thống của người Việt, lập bàn thờ vong người mới mất là thủ tục vô cùng quan trọng. Song bên cạnh đó, sau khi hoàn thành việc...

Chương trình đọc kinh cho người mới mất Công giáo Chương trình đọc kinh cho người mới mất Công giáo
Chúng con lạy ơn Đức Chúa Thánh Thần thiêng liêng sáng láng vô cùng, chúng con xin Đức Chúa Thánh Thần xuống đầy lòng chúng con, là kẻ tin cậy Đức Chúa...

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh thờ, phục chế ảnh cũ Dịch vụ chỉnh sửa ảnh thờ, phục chế ảnh cũ
Dịch vụ chỉnh sửa ảnh thờ, phục chế ảnh cũ bị mờ, cũ. Ảnh kỷ niệm bị phai màu, rách nát trở lại trạng thái tốt nhất với chất lượng cao nhất với...

Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói
Tâm An Lạc xin gửi đến quý gia đình bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói ( bao gồm cả hỏa táng và an táng ) tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung để quý vị...

Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM
Dịch vụ bốc mộ Tâm An Lạc sẽ xem ngày giờ để tiến hành bốc bộ. Yếu tố tâm linh và phong thủy là vô cùng quan trọng cho nên khi thực hiện bốc mộ tuyệt đối...

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên
Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói cho khách hàng tại khu vực Hà Nội với cam kết tổ chức chuyên nghiệp, loai bớt các thủ tục...

Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì? Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì?
Kinh Chú đại bi hay còn được gọi với cái tên Đại Bi Tâm Đà La Ni một trong những bài thần chú cơ bản trong việc thể hiện công đức của Đại Bồ Tát. Chú...

Hỏa táng có tốt không? Hỏa táng có tốt không?
Hiện nay hình thức hỏa táng người quá cố được khuyến khích các gia đình nhiều hơn bởi nhu cầu về bảo vệ môi trường. Một trong những hình thức hợp vệ...

Văn khấn gia tiên hàng ngày Văn khấn gia tiên hàng ngày
Ngày nay, rất nhiều gia đình vẫn giữ thói quen thắp hương và đọc văn khấn gia tiên hàng ngày. Bởi họ quan niệm rằng, mỗi nén hương được thắp lên là một...

Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái
Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái. Lễ cúng Mụ đầy tháng cho bé là một nghi lễ quan trọng được thực hiện khi bé tròn 1 con trăng tuổi với mong muốn những...

Văn khấn cúng xe Văn khấn cúng xe
Theo quan niệm tâm linh của nhiều người, việc cúng xe mới là hoàn toàn quan trọng. Lễ cúng này sẽ là dịp để cảm tạ Trời, Phật, các vị thần linh cùng gia tiên...

Nấu món chay ngon dễ làm cho mùa Vu Lan Nấu món chay ngon dễ làm cho mùa Vu Lan
Một mùa Vu Lan nữa lại về, nghĩ về ngày Vu Lan người ta sẽ nghĩ ngay đến ngày báo hiếu cha mẹ. Đó cũng là dịp để mọi người có thể về bên gia đình, cùng...

Thủ tục kinh doanh dịch vụ tang lễ Thủ tục kinh doanh dịch vụ tang lễ
Đăng ký kinh doanh là thủ tục bắt buộc chủ kinh doanh phải thực hiện trước khi kinh doanh dịch vụ tang lễ, dịch vụ mai táng.

Tang lễ nghệ sĩ Vũ Linh Tang lễ nghệ sĩ Vũ Linh
Sau gần nửa thập kỷ bôn ba với kiếp tằm vương tơ, sau 5 ngày sống trong tình yêu thương của khán giả khi nằm trong cỗ áo quan, NSƯT Vũ Linh đã nằm yên dưới...

Tử vi tuổi Tuất năm 2023 Tử vi tuổi Tuất năm 2023
Từ vi tuổi Tuất năm 20023 công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất khá hanh thông. Do có cát tinh phù trợ, bản mệnh cầu được ước thấy, chỉ cần quyết tâm...

Tử vi tuổi Dậu 2023 Tử vi tuổi Dậu 2023
Khác với tử vi năm cũ, tuổi Dậu đối mặt đầy rẫy những khó khăn, thách thức trong năm 2023. Hầu hết các phương diện trong cuộc sống của con giáp này đều...

Tử vi tuổi Thân năm 2023 Tử vi tuổi Thân năm 2023
Theo tử vi tuổi Thân năm 2023 sẽ bước vào giữa năm Tam Tai, dẫn đến sự nghiệp của họ chưa thể có những bước tiến rõ ràng, tuy nhiên vẫn có những thay đổi...

Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm gì? Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm gì?
Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm báo gì? Có đáng sợ hay không? Nằm mơ thấy khăn tang đánh con gì trúng lớn? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé

Mơ thấy người chết nhưng vẫn sống Mơ thấy người chết nhưng vẫn sống
Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người chết nhưng vẫn sống cũng có nghĩa là trong thâm tâm, bạn vẫn còn nhớ đến những người đã không còn nữa,...

Nằm mơ thấy số 97 nghĩa là gì? Nằm mơ thấy số 97 nghĩa là gì?
Khi nằm mơ thấy số 97 thì có nghĩa rằng bạn là một người khá hướng nội và thích sự đơn độc, không thích di chuyển nhiều. Bên cạnh đó, khi mơ thấy số 97...

Trại Hòm Martino

Trụ sở công ty

Cơ sở 1: 410 Mã Lò, p.Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân

Chi nhánh TPHCM

Cơ sở 2: 35 Nguyễn Thị Đặng, p.Tân Thới Hiệp, Q12

Email

tamanlac.sales@gmail.com
Điện thoại: 09 44 44 88 22
Giờ làm việc: 24/7
Kể cả ngày lễ
 
 
 

 

 Dịch vụ tang lễ Tâm An Lạc

Bản quyền thuộc về Martino Group.
messenger icon zalo icon