Tử vi tuổi Mão năm 2023 Tài lộc - Sự nghiệp - Tình duyên - Gia đạo
Menumb
Trại Hòm Martino
Facebook twitter tiktok Youtube
Tử vi tuổi Mão 2023

Tử vi tuổi Mão 2023

5/5 (485 bình chọn)

Xem Tử vi tuổi Mão sắp tới dự báo gì về sự nghiệp, tài vận, tình duyên và sức khỏe của người mệnh Mão trong năm Quý Mão 2023? Tử vi tuổi Mão 2023 nam, nữ mạng chi tiết.

Tử vi tuổi Mão năm 2023 tổng quan nhất

Tử vi tuổi mão trong năm Quý Mão 2023 đối với những người tuổi Mão được xem là một năm có nhiều thay đổi trong mọi việc cũng như vận trình tổng thể không thuận lợi.

Đây cũng là năm hoàng đạo xung khắc với Thái Tuế trong năm sinh cho nên vận thế về mọi mặt của bản mệnh tương đối kém. Trong công việc và sự nghiệp, người cầm tinh con Mèo sẽ đầy khúc ngoặt, cản trở sự phát triển. Đồng thời, tài vận cũng không được tốt và suôn sẻ, thậm chí có khả năng bị tổn thất về tài chính.

Đặc biệt, vào tháng 3 và tháng 5, người tuổi Mão là đầu tàu của cả nhóm trong công việc kéo theo nhiều cơ hội thăng tiến. Còn đối với bản mệnh đang tự kinh doanh, năm tới sẽ là một giai đoạn rất thuận lợi. Hãy cố gắng tập trung và kiên trì tối đa quyết định nửa còn lại của năm. Tuy nhiên, có đôi lúc người tuổi Mão không tránh khỏi tâm trạng căng thẳng.

Tử vi tuổi mão 2023

Xem tử vi người tuổi Mão năm 2023.

Phong thủy người tuổi Mão năm Quý Mão 2023

Để mệnh Mão năm Quý Mão bớt đi những trắc trở, dưới đây là một số mẹo phong thuỷ như sau:

- Hướng tốt: Đông, Đông Nam, Nam

- Màu sắc may mắn: Màu đỏ, màu hồng, màu nâu, màu xám, màu trắng, màu da cam

- Màu sắc đen đủi: Màu xanh lá cây, màu xanh lam, xanh da trời, xanh bộ đội

- Con số may mắn: 9, 5, 2, 6, 7, 95, 26, 56, 27, 57, 92, 52

- Con số đen đủi: 1, 3, 4, 14, 31, 41, 13

- Quý nhân: Quý Hợi - 1983, Tân Hợi - 1971, Tân Mùi - 1991, Tân Hợi - 1971, Ất Hợi - 1995

- Tiểu nhân: Nhâm Ngọ - 2002, Tân Dậu - 1981, Bính Ngọ - 1966, Ất Dậu - 2005

Đồng thời, năng lượng năm Quý Mão tương sinh với tuổi Dần. Chính vì thế, bạn sẽ có một năm tuyệt vời nhưng không phải không có thử thách. Đồng thời nếu muốn sự nghiệp hanh thông, nên thỉnh tượng Phật Di Lặc hoặc Quan Thế Âm hay dùng chuỗi xu phong thủy hoặc cây phát tài để tăng cường may mắn.

Người tín hơn có thể sử dụng sư tử đá đặt ở hướng Đông Nam để ngăn chặn nạn kiện cáo, thị phi.

Đồng thời, trong nhà hướng Đông Nam không được sửa chữa, động thổ, trồng cây. Hướng này kỵ nhất màu xanh lục, xanh lá cây và thực vật. Nếu cửa lớn, phòng ngủ hay bàn làm việc của bạn ở hướng này thì hãy đặt ở đây một đồ vật màu đỏ hoặc màu tím, nó sẽ giúp bạn hóa giải sát khí của Tam Bích.

Tử vi tuổi Mão 2023: Tài lộc - Sự nghiệp - Tình duyên - Gia đạo

Tử vi tuổi Mão 2023: Tài lộc - Sự nghiệp - Tình duyên - Gia đạo

Tử vi tài lộc tuổi Mão 2023

Xét về tài lộc, trong năm mới tuổi Mão có thể coi là cát lợi, bởi Mão Mộc là Tướng Tinh lại còn được Quý Thủy tương sinh. Ngụ ý vận tài chính được nâng đỡ, nhất là trong thủy lợi và trồng trọt. Tuy nhiên, sự hiện diện của Trực Thái Tuế khiến cho thu nhập của tuổi Mão cũng sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều.

- Đối với người đi làm: Nhờ có quý nhân phò trợ nên có cơ hội thăng thêm tiền thưởng hoặc đãi ngộ mới cũng như có tin vui về nhà cửa, bất động sản.

- Người làm ăn kinh doanh: Nhờ anh em bạn bè mà đón nhận nhiều khoản đầu tư mới. Tuy nhiên không được chủ quan, đừng đứng ra làm đảm bảo cho bất kỳ ai vay mượn.

Theo đó, bản mệnh sẽ liên tục bị thất thoát, trong năm có nhiều khoản chi phí lớn ngoài dự kiến, kiếm ít tiêu nhiều. Đồng thời, đối với những người đầu tư kinh doanh, đặc biệt là năm mạng Mão dễ gặp bất trắc nửa chừng. Họa phá tài treo lơ lửng trên đầu, nếu cố chấp chỉ khiến bản mệnh nếm trái đắng, có thể thất bại vì những yếu tố khách quan.

Bên cạnh đó, nên cẩn trọng trong việc lựa chọn đối tác. Thái Tuế có thể gây ra tranh chấp liên quan tới tiền bạc dẫn đến thiệt thòi. Ngoài ra trong công việc đừng chủ quan “nhảy cóc” công đoạn bởi trong năm vận khí sa sút, chuyện xui rủi có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Thay vào đó, hãy làm tốt công việc chính, đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc và nên quản lý chi tiêu một cách hợp lý.

Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Mão năm 2023

Xét trên con đường công danh sự nghiệp, năm Quý Mão sẽ là năm có vận trình vừa tốt mà cũng vừa xấu đối với những người cầm tinh con Mèo. Theo đó, Thiên Ấn tọa Tỷ Kiên ngụ ý rằng chức vụ có cơ hội thăng tiến mới nhưng nếu muốn đạt được thì phải nổ lực hết mình, không có thời gian nghỉ ngơi.

Bên cạnh đó, đương số năm 2023, rơi vào vòng hạn năm tuổi nên tai ương bủa vây, công danh sự nghiệp chững lại, kế hoạch dễ đổ bể. Đồng thời, biến động về công việc khá nhiều, đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị tâm lý thật vững vàng. Ngoài ra, do ảnh hưởng của Thái Tuế, áp lực là điều khó tránh dẫn đến bất lợi chủ quan lẫn khách quan.

Song song đó, cạnh tranh, đấu đá cũng có dấu hiệu tăng lên khi hung thần Thiên Quan gia tăng ảnh hưởng. Đồng thời, không gian phát triển không lớn, liên tục phải dè chừng đối thủ khiến con giáp này tốn nhiều thời gian, chất lượng giảm sút là điều dễ hiểu.

Lời khuyên:

- Với người làm văn phòng: Đường sự nghiệp sẽ có ưu thế hơn, về mặt chuyên môn bằng cấp được cải thiện, có lợi cho sự thăng tiến về địa vị.

- Với người kinh doanh thì sự nghiệp: Có người nâng đỡ, được cấp dưới hỗ trợ nên vận trình tương đối ổn. Nhưng với bản tính cao ngạo dễ làm tổn thương, người tuổi Mão vận trình có điềm bị cấp dưới làm phản, không phục tùng.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão năm 2023

Trực Thái Tuế ảnh hưởng bất lợi tới sức khỏe với những người tuổi Mão. Kèm theo hung tinh Thiên Khốc cản trở, ra sức tác oai tác quái khiến sức khỏe giảm sút, dễ gặp hung hiểm bất ngờ, ốm đau bệnh tật là điều khó tránh.

Đồng thời, nên đề phòng thương tật tay chân, tai nạn xe cộ bất ngờ, nhất là các vật sắc nhọn như dao kéo, vật nhọn, thanh sắt, kính vỡ,…Ngoài ra, trong mọi tình huống, không nên quá kích động hay ương bướng điều cần làm là tỉnh táo, suy nghĩ và lắng nghe, tránh xảy ra xô xát dẫn tới họa huyết quang.

Song song đó, Thái Tuế tác động còn khiến tâm sinh lý bất ổn, tư tưởng nhiều bế tắc, cần có phương pháp giải tỏa kịp thời để tránh u uất, stress. Nữ mệnh chú ý các vấn đề về nội tiết, sinh lý, vấn đề sinh con đẻ cái...Tuổi Mão 1963 cẩn thận bệnh liên quan đến tuổi cao, bệnh xương khớp hay bệnh về đường tiêu hóa. Tuổi Mão 1975 và người tuổi Mão 1987 cần cẩn thận đi lại xe cộ, lưu ý tay chân. Còn những người tuổi Mão sinh năm 1999 hay người tuổi 2011 lưu tâm xe cộ đi lại.

Chính vì thế, trong năm mới bản mệnh này cần tăng cường luyện tập thể thao, điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học tránh uống rượu nhiều để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, tăng khả năng miễn dịch và phòng chống bệnh tật.

Đồng thời, Hung tinh Thiên Khốc còn ám chỉ có tang chế trong nhà, tuổi Mão cần quan tâm nhiều hơn tới người nhà, thường xuyên đưa đi kiểm tra thân thể toàn diện để kịp thời phát hiện bệnh tật, nhất là người lớn tuổi.

Tử vi tình duyên tuổi Mão năm 2023

Trong năm mới Quý Mão 2023, tuổi Mão đương đầu Thái Tuế lại thêm ngũ hành bản mệnh xung khắc với ngũ hành năm cho nên phương diện tình cảm của bản mệnh này được dự đoán buồn nhiều hơn vui. Duyên đến rồi đi, để lại những sự bẽ bàng và tổn thương tinh thần cho những người cầm tinh con Mèo.

Đồng thời, hung vận quá lớn trong năm bản mệnh khiến tuổi Mão độc thân dù vẫn có cơ hội gặp gỡ, hẹn hò nhưng đa phần chẳng đi tới đâu. Đa phần là bởi vì chưa biết lựa chọn cũng như bị tranh giành. Dù cho có gặp được người mình thấy phù hợp thì cũng khó mà kết thành duyên phận.

Đối với các cặp đôi, do tâm lý trong năm đương đầu Thái Tuế có nhiều khúc mắc nên nhiều khi tự buồn phiền, gây khó chịu cho cả nửa kia. Không nên hành xử ích kỷ theo ý mình nếu không muốn gây ra mâu thuẫn ngày càng sâu. Song song đó, dấu hiệu người thứ 3 xuất hiện trong năm là điều khó tránh khỏi, cần có sự gắn kết mới có thể vượt qua.

Ngoài ra, dù là người độc thân hay đã có gia đình thì Tỷ Kiên tọa Thiên Ấn chủ về sự mâu thuẫn khó hòa giải với trưởng bối, họ hàng lớn tuổi trong nhà. Với tính cách lạnh lùng, khô khan cũng khiến bạn khó mà mở rộng mối quan hệ xã giao của mình.

Lời khuyên:

- Người độc thân: Dễ nảy sinh nạn đào hoa xấu, khá bị động cho dù đối phương có thích mình.

- Người đã có gia đình: Vận đào hoa biến chuyển xấu, người tuổi Mão dễ hấp dẫn người khác giới, gây ảnh hưởng xấu tới tình cảm gia đình. Cho nên bản mệnh này cần học cách cư xử từ tốn hơn.

- Mối quan hệ thành viên trong nhà: Không được hòa thuận hoặc có chuyện buồn tới nên đặc biệt cẩn trọng hơn.

Tử vi tuổi Mão 2023

Tử vi năm 2023 người tuổi Mão chi tiết từng tuổi

Tử vi tuổi Tân Mão 1951 năm 2023

Năm 2023 được xem là năm không thuận lợi với những người tuổi Tân Mão sinh năm 1951. Bởi vì dưới tác động của Trực Thái Tuế, sức khỏe bản mệnh suy giảm. Đồng thời, dễ bị hình thương do vấp ngã hay va chạm, đi đứng cần hết sức thận trọng, tránh làm việc quá sức.

Ngoài ra, trong đời sống tâm tư tình cảm cũng không thuận lợi. Do đa phần là người cầm tinh con Mèo tuổi này suy nghĩ nhiều về chuyện con cháu cũng như do khoảng cách thế hệ nên ít người bầu bạn. Chính vì thế, lời khuyên là nên suy nghĩ thoáng mọi chuyện, tự tìm niềm vui tuổi già hay chủ động chia sẻ với con cháu và bạn đời.

- Tử vi tuổi Mão 1951 năm 2023 Nam mạng: Tử vi tuổi Mão 1951 năm 2023 Nam mạng La Hầu. Đây là sao hạn nặng đối với nam giới. Theo đó, nam mạng Tân Mão trong năm dễ gặp nhiều điều dữ - không may mắn về pháp luật, công quyền. Đồng thời, dễ gặp chuyện thị phi, tranh cãi hay bệnh tật về tai mắt nên hao tốn tài sản, có nhiều chuyện phiền muộn, buồn rầu.

Ngoài ra, trong năm mới tuổi này cũng gặp hạn, cần đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận. Đặc biệt, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

Nhìn chung, dù là năm tuổi nhưng vận khí nam mạng Tân Mão 1951 được đánh giá là khá bình ổn trong năm Quý Mão. Bản mệnh không còn phải tất tả ngược xuôi lo cơm áo gạo tiền, có thể yên tâm hưởng phúc bên con cháu. Bây giờ chỉ cần chú ý hơn về vấn đề sức khỏe, suy nghĩ thoáng thì không có gì phải lo lắng.

- Tử vi tuổi Mão 1951 năm 2023 Nữ mạng: Tử vi tuổi Mão 1951 năm 2023 Nữ mạng sao Kế Đô chiếu là rất kỵ. Đồng thời, hung tinh này thường đem lại tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may, xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Đặc biệt, hạn này chủ yếu gây bất lợi về mặt sức khỏe. Nhất là ăn uống cần đề phòng ngộ độc, đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói.

Năm 2023, nữ mạng Tân Mão được đánh giá là có một năm 2023 khá bình ổn, ít biến động bất lợi. Cuộc sống mỗi ngày trôi qua êm đềm, gia đạo hạnh phúc, tài chính có đồng ra đồng vào nhưng không phải lo nghĩ quá nhiều. Nên chú ý chăm sóc sức khỏe cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2023

Trong năm Quý Mão 2023, người tuổi Quý Mão phạm Thái Tuế đồng thời vận trình cũng không lý tưởng. Độ tuổi này, người Quý Mão 1963 nên an hưởng tuổi già, đừng lao tâm khổ tứ về công việc, tài chính hay chuyện con cháu nữa.

Ngoài ra, trong mọi việc cần nghĩ thoáng, chọn cách chia sẻ hơn là giữ trong lòng. Đừng suy nghĩ quá nhiều sẽ khiến tinh thần xuống dốc, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Bên cạnh đó, gia đạo trong nhà trong năm mới có phần rối ren, tình cảm vợ chồng hay giữa các thế hệ có thể sinh sự mâu thuẫn dẫn tới cãi vã. Đồng thời, sức khỏe có nhiều biến chứng bất ngờ, cần chủ động khám sức khỏe định kỳ để phòng chống nguy cơ bệnh tật. Lưu ý, nam mệnh hút thuốc lâu năm cần sớm từ bỏ để tránh những hệ lụy nguy hiểm cho cơ thể.

- Tử vi tuổi Mão 1963 năm 2023 Nam mạng:

Tử vi tuổi Mão 1963 năm 2023 Nam mạng Kế Đô. Đây là hung tinh thường đem lại tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn bực trong lòng, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Đặc biệt, tháng 3 và tháng 9 âm lịch là xấu nhất nên tránh 2 tháng này nếu muốn tiến hành đại sự.

Trong năm mới, tuổi Mão 1963 còn gặp hạn Địa Võng trong năm, nam mệnh Quý Mão nên hạn chế xuất hành xa, nhất là vào giờ Tuất và ngày Tuất kẻo dễ gặp bất trắc.

Theo đó, có thể thấy cuộc sống của nam mạng Quý Mão sinh năm 1963 không gặp phải biến cố nào quá lớn trong năm 2023. Đồng thời, bản mệnh có thể an hưởng tuổi già, không cần phải lao tâm khổ tứ về công việc, tài chính hay chuyện con cháu. Tuy nhiên, nên tiết chế cảm xúc để tránh gây ra xung đột không đáng.

- Tử vi tuổi Mão 1963 năm 2023 Nữ mạng:

Tử vi tuổi Mão 1963 năm 2023 Nữ mạng Thái Dương. Theo đó, đây là cát tinh mang lại sự tốt lành, phát triển về công danh cho đương số. Nếu như năm gặp sao này chiếu thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.

Ngoài ra, nữ mệnh Quý Mão nên hạn chế xuất hành xa trong năm 2023 kẻo gặp tai ương bất ngờ. Nhẹ thì mất tiền qua loa, nghiêm trọng có thể nguy hại tính mạng.

Đối với nữ mạng Quý Mão năm 2023 chủ về bình hòa, các phương diện ổn định, ít phải bận tâm lo nghĩ. Chính vì thế, bản mệnh nên hài lòng với những gì mình đang có, đừng quá chạy theo lợi danh hay nghe lời dụ dỗ mật ngọt mà rước họa vào người.

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2023

Năm 2023 đối với người tuổi Ất Mão không phải là năm quá nhiều hung hiểm. Nhưng cho dù bị Trực Thái Tuế phủ đầu nhưng năm mới vẫn có cơ hội được quý nhân phò trợ. Đồng thời, vận khí hung cát đan xen, sự nghiệp dễ có cơ hội thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, cũng dễ bị tiểu nhân ganh ghét dòm ngó nên hết sức thận trọng.

Xét về tài lộc, vẫn có điểm sáng nhất định nhưng đầu tư cần biết điểm dừng. Đừng vì tham lam quá độ nếu không sẽ trắng tay. Luận về sức khoẻ, không nên làm việc quá sức, cần có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, đề phòng các chứng khó chịu về đường tiêu hóa. Đặc biệt, trong năm có thể xảy ra xô sát, bạn nên hết sức kiềm chế, càng hung hãn càng dễ chuốc họa vào thân.

- Tử vi tuổi Mão 1975 năm 2023 Nam mạng:

Tử vi tuổi Mão 1975 năm 2023 Nam mạng có Lục Bạch cát tinh ngự quẻ mệnh Đoài. Điều này có nghĩa là trong năm sẽ có nhiều may mắn, ngũ hành Đại Khê Thủy còn tương sinh với cát tinh nên cát càng thêm cát.

Ngoài ra, sao này chủ về chức vụ, tài lộc, chứa đựng nguồn năng lượng tốt cho những người tuổi Mão làm hành chính hay những người đang nắm quyền lực trong tay.

- Tử vi tuổi Mão 1975 năm 2023 Nữ mạng:

Tử vi tuổi Mão 1975 năm 2023 Nữ mạng sẽ chịu đe dọa của Thất Xích hung tinh nên vô cùng khó khăn. Đồng thời, ngũ hành cung mạng Đại Khê Thủy còn tương sinh sao hạn nên càng thêm khó khăn.

Song song đó, Thất Xích nằm ở vị trí vượng nên sự nghiệp và tiền tài của bạn đều rất vượng. Cho nên người tuổi này dễ mắc các bệnh liên quan tới miệng, cổ, phổi hay nhiệt miệng, ho, viêm phế quản.

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023

Năm mới 2023, Đinh Mão năm 1987 sẽ đương đầu Thái Tuế nên vận trình suy giảm, khó khăn vây hãm tứ bề. Đồng thời, công việc có nhiều trở lực, khó tiến triển như mong muốn. Tuy nhiên, thách thức vẫn là cơ hội để thúc đẩy khả năng tiềm tàng của bạn được khai phá.

Bên cạnh đó, bản mệnh này còn có những cơ hội thuận lợi để cạnh tranh và học hỏi song dễ bị kìm hãm do đối thủ chơi xấu. Vấn đề nào cũng có 2 mặt, nên chuẩn bị tâm lý cho mọi tình huống có thể xảy ra.

Xét về phương diện tài lộc, dễ có tổn hao, việc kiếm tiền trở nên khó khăn, thu chi mất cân đối. Cần đề phòng bị mất trộm, ra đường ngó trước nhìn sau, đừng khoe khoang tiền của kẻo bị kẻ xấu đeo bám.

Về sức khỏe, vì cuộc sống vất vả và nhiều áp lực, bản mệnh nên tự điều dưỡng và bồi bổ cơ thể nhiều hơn. Đừng nên làm việc quá sức, sinh hoạt thất thường sẽ dẫn đến bệnh tật quấn thân, mất nhiều tiền của cho việc khám chữa bệnh.

- Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 Nam mạng:

Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 Nam mạng có Tam Bích hung tinh đi vào cung mệnh vô cùng vất vả. Đồng thời, ngũ hành bản mạng còn tương sinh phi tinh khiến nó càng phát huy mạnh mẽ hung vận của mình.

Ngoài ra, Sao Tam Bích là sao Lộc Tồn, tính thích đấu đá nên còn gọi là Xi Vưu. Theo đó, đây chính là thời điểm nó nằm ở vị trí sinh vượng xấu nên người tuổi Đinh Mão cần lưu ý các bệnh liên quan đến phổi như ho hen, viêm phổi, viêm họng. Song người có gia đình thì lưu ý sức khỏe nửa kia, trong công việc đề phòng kiện tụng liên quan tòa án.

- Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 Nữ mạng:

Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 Nữ mạng có Nhất Bạch cát tinh đi vào quẻ mệnh Khôn. Tuy nhiên, ngũ hành cung mạng mâu thuẫn cát tinh nên nhiều chuyện may mắn cũng giảm đi phần nào. Đặc biệt, Nhất Bạch chủ vượng cả đinh lẫn tài, lợi cho cả nghiệp văn lẫn nghiệp võ. Đồng thời, Đinh Mão trẻ tuổi thi cử đỗ đạt, tiếng tăm lừng lẫy, thường sinh con trai thông minh tài trí.

Song do mâu thuẫn với sao hạn trong năm 2023 người tuổi Đinh Mão cần tránh xa các buổi tiệc rượu. Đừng quá nhẹ dạ cả tin mà dễ bị chút bốc đồng của men rượu mà hành xử sai lầm, ảnh hưởng quan hệ gia đình.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023

Kỷ Mão 1999 trong năm 2023 cần nhiều sự nỗ lực và chăm chỉ hơn để vượt qua những thách thức do Thái Tuế ảnh hưởng. Đồn thời, vận trình trong năm cũng nhiều biến động, mưu sự khó thành.

Đặc biệt, công việc áp lực liên miên, ít có sự giúp đỡ. Đồng thời, mối quan hệ nơi công sở cũng dễ nảy sinh mâu thuẫn, cần hạ thấp cái tôi để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng. Song thì năm nay cũng không thích hợp để nhảy việc hay khởi nghiệp, tốt nhất nên chú trọng sự ổn định hơn là thay đổi.

Ngoài ra, tài lộc kém sắc, nên đề phòng hùn hạp dễ bị lừa lọc, lợi dụng. Xét trên phương diện tình cảm cũng không như ý dù là người độc thân hay đã kết hôn.

- Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 Nam mạng:

Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 Nam mạng có cát tinh Cửu Tử đi vào cung mệnh. Đồng thời, ngũ hành cung mệnh còn được ngôi sao may mắn số 9 - Cửu Tử tương sinh nên vận trình cát càng thêm cát.

Theo đó, Cửu Tử chứa đựng nguồn năng lượng tích cực, may mắn, vui vẻ trong gia đình bạn, nhất là khi ở đây có tổ hợp sao số 9, sức mạnh sẽ được tăng cường đáng kể. Chính vì thế cho nên người mệnh Cửu Tử rất sẽ nhận nhiều tác động, nên có hai xu hướng trái ngược nhau.

- Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 Nữ mạng:

Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 Nữ mạng có quẻ mệnh là Cấn nên có Thất Xích đi vào cung mạng. Đồng thời, ngũ hành Thành Đầu Thổ của bản mạng còn tương sinh hung tinh nên càng gây khó khăn cho chính mình. Theo đó, Thất Xích ẩn chứa nguồn năng lượng suy giảm, nên sẽ làm tăng thêm đối thủ cạnh tranh, hiểu lầm, những tin đồn và trộm cắp. Song thì Thất Xích cũng liên quan đến hỏa hoạn, hệ thống hô hấp, bệnh tay chân miệng, bệnh phổi, phế quản.

Nhìn chung 2023 nữ mạng Kỷ Mão 1999 cần làm tốt các phương pháp hóa giải như xông đất 2023, giải hạn, phong thủy ... để giúp cải thiện vận trình của mình.

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2023

Năm mới 2023 đối với người tuổi Tân Mão sinh năm 2011 có nhiều thăng trầm, nhiều hung hiểm, cần thận trọng đề phòng.

Với độ tuổi thích chạy nhảy, bản mệnh nếu không chú ý an toàn dễ bị va vấp, hình thương, chớ nên đùa nghịch quá trớn. Đồng thời, con giáp này cũng cần chú ý hình thành thói quen ăn uống tốt, hạn chế ăn quá cay hoặc quá lạnh, đều không tốt cho răng lợi và dạ dày.

Ngoài ra, trên phương diện học hành không lý tưởng. Dưới sức ép của Thái Tuế, tinh thần học hành sa sút, không có hứng thú học tập. Chính vì thế, trong giai đoạn này rất cần sự quan tâm và động viên từ phía gia đình và nhà trường.

- Tử vi tuổi Mão 2011 năm 2023 Nam mạng:

Tử vi tuổi Mão 2011 năm 2023 Nam mạng có quẻ Tam Bích hung tinh bay vào cung mệnh. Theo đó, ngũ hành cung mạng Tùng Bách Mộc khắc chế Tam Bích nên sẽ vô cùng bất lợi. Đồng thời, Tam Bích Lộc Tốn vốn là hung tinh, nó nằm ở vị trí phong thủy sinh thị phi tiểu nhân trong năm 2023.

Nhìn chung có thể thấy vận trình người này sẽ gặp nhiều bất lợi. Trong học tập dễ sinh họa thị phi, kiện cáo mà gây thương tật cơ thể. Trong nhà thì nảy sinh cãi vã, không có sự chia sẻ với cha mẹ cũng như tiền bạc không chịu sự quản lý nên hay hoang phí.

- Tử vi tuổi Mão 2011 năm 2023 Nữ mạng:

Tử vi tuổi Mão 2011 năm 2023 Nữ mạng có vận trình khá tốt đẹp, khi quẻ mệnh của bạn được Nhất Bạch Tham Lang bay vào. Theo Cửu cung phi tinh 2023 thì Nhất Bạch tăng cường trí tuệ, trí thông minh, hỗ trợ sự nghiệp, tăng tài lộc và khoa cử, văn chương. Ngoài ra, với các việc như xuất ngoại, hay thăng chức, thi cử cũng kích hoạt sao này.

Bên cạnh đó, người tuổi này sẽ có con đường học hành đầy thăng hoa năm 2023. Ngũ hành cung mạng Tùng Bách Mộc tương sinh Nhất Bạch nên cát càng thêm cát.

*Bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn 2023

Bài viết liên quan

Xem thêm: tử vi tướng sống, tử vi 12 con giáp, tử vi tuổi mão trọn đời, Tử vi tuổi Mão, Tử vi tuổi Mão 2023,

martino funeral
người phục vụ tận tâm
Martino Funeral là người bạn đồng hành cùng tang quyến trong hành trình tiễn đưa người đã khuất về nơi vĩnh hằng một cách tận tâm và trọn vẹn
Trang trí tang lễ
Trang trí tang lễ theo đúng nghi thức tôn giáo
Trang trí sự kiện tang lễ gói Ngọc Bồ Đề
Trang trí tang lễ gói Ngọc Liên Hoa
Trang trí tang lễ gói Ngọc Liên Hoa
Trang trí tang lễ gói Đại Phúc tone vàng
Trang trí tang lễ Phật giáo gói Đại Phúc tone trắng
Trang trí tang lễ gói Bảo Khánh tone vàng
Trang trí tang lễ gói Vạn Phước tone trắng
Trang trí tang lễ Công giáo gói Phục Sinh
Nhà tang lễ
Sự ra đời của nhà tang lễ giúp cho gia đình giảm bớt gánh nặng khi không có diện tích để tổ chức một tang lễ hoàn chỉnh cho người thân của mình. Bên cạnh đó, đối với những phong tục kị của một số vùng miền cũng khiến cho nhiều gia đình phải lo lắng để tìm kiếm địa điểm tổ chức tang lễ. Do đó, với loại hình cho thuê nhà tang lễ này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho gia đình.
Nhà tang lễ bệnh viện Thống Nhất
Nhà tang lễ số 5 Phạm Ngũ Lão
Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng bệnh viện quân y 175
Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương
Dịch vụ
Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói Xem chi tiết
Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói
Tâm An Lạc xin gửi đến quý gia đình bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói ( bao gồm cả hỏa táng và an táng ) tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung để quý vị có thể tham khảo và tìm kiếm được đơn vị tổ chức tang lễ trang trọng và chu toàn nhất.
Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM Xem chi tiết
Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM
Dịch vụ bốc mộ Tâm An Lạc sẽ xem ngày giờ để tiến hành bốc bộ. Yếu tố tâm linh và phong thủy là vô cùng quan trọng cho nên khi thực hiện bốc mộ tuyệt đối không được chểnh mảng việc xem ngày giờ.
Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài Xem chi tiết
Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài
Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài của Tâm An Lạc luôn được đánh giá cao, chúng tôi đã giúp đỡ và phục vụ rất nhiều gia đình kiều bào tại hải ngoại nhận được hủ tro cốt của thân nhân mình tại sân bay gần nhất.
Liên hệ
Quý gia đình xin để lại thông tin

Đăng ký tại đây

Họ tên
Số điện thoại
Nội dung cần hỗ trợ
Trại Hòm Martino
Tel: 09 44 44 88 22
Giờ làm việc: 24/7
Kể cả ngày lễ
 
 
 
Fanpage
Fanpage
Bản quyền thuộc về Martino Group - All right reserved