Công viên nghĩa trang An Lạc Viên | Dịch vụ hỏa táng An Lạc Viên

HOtline

0944448822
Danh mục sản phẩm
22/07/2023 - 12:34 PMAdmin 1238 Lượt xem

Công viên nghĩa trang An Lạc Viên sở hữu địa thế phong thủy độc nhất vô nhị, với thế “dựa núi nhìn sông”, “long chầu hổ phục”;  được bao bọc bởi núi non trùng điệp, phía trước là con sông Cửa Lục hiền hoà uốn lượn và Vịnh Hạ Long lung linh huyền ảo, tạo nên cảnh đẹp thơ mộng hữu tình như cõi “Bồng lai tiên cảnh”.

An Lạc Viên Quảng Ninh

Nghĩa trang An Lạc Viên Quảng Ninh

An Lạc Viên là đài hoá thân hoàn vũ đầu tiên tại tỉnh Quảng Ninh và được coi là lớn nhất và hiện đại nhất cả nước. Dự án được đầu tư khoảng 80 tỷ đồng, gồm có lò thiêu An Lạc Viên - một trong những lò thiêu hiện đại nhất Đông Nam Á, sử dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và do Đài Loan chế tạo.

thiết kế cáo phó

Địa chỉ, số điện thoại An Lạc Viên Quảng Ninh

An Lạc Viên Quảng Ninh có địa chỉ tại: 25P8+RJV, Đường vành đai phía Bắc, Vũ Oai, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

  

Trong bối cảnh diện tích đất nghĩa trang ngày càng thu hẹp, các nghĩa trang truyền thống không đáp ứng được các tiêu chí về quy hoạch, cảnh quan, các điều kiện về bảo vệ môi trường, Công viên nghĩa trang An Lạc Viên ra đời với mong muốn trở thành một công trình văn hóa tâm linh, xóa đi hình ảnh những nghĩa trang âm u, lạnh lẽo góp phần cùng với sự phát triển vượt bậc của tỉnh Quảng Ninh.

Được quy hoạch và thiết kế phù hợp với văn hóa truyền thống của người Việt, theo tiêu chuẩn và xu hướng hiện đại, chuyên nghiệp, Công viên nghĩa trang An Lạc còn là nơi giao hòa của Trời - Đất, với địa thế phong thủy độc nhất "Lưng tựa núi, mặt hướng biển" là nơi an nghỉ vĩnh hằng cho những người đã khuất và mang lại phúc lộc cho con cháu muôn đời.

An Lạc Viên mong muốn trở thành nơi con cháu quây quần về thăm viếng người thân không còn cảm giác âm dương chia cắt, mà là tìm về với những ký ức đẹp bên người thân yêu.

Một không gian thanh tịnh, trang nghiêm không hề nặng nề, ảm đạm như hình ảnh những nghĩa trang truyền thống trước kia.

Không chỉ là nơi chăm lo giấc ngủ cho người đã khuất, Công viên nghĩa trang An Lạc Viên mong muốn thay đổi các triết lý Nhân sinh vô thường đến cộng đồng, góp phần thay đổi quan niệm cũ về cái chết bằng thái độ lạc quan, tích cực và hướng con người đến các giá trị Chân-Thiện-Mỹ.

Trong ký ức của nhiều người dân, nghĩa trang là nơi chốn trú ngụ của những người đã chết, âm u và lạnh lẽo. Nhưng ở An Lạc Viên, sự âm u đó dường như không tồn tại. Ở nơi đây, chỉ có tồn tại một cảm xúc mang tên Bình yên thanh tịnh. Núi đồi xanh ngát một màu xanh tươi mới. Không khí trong lành bao trùm nơi đây. Là nơi những người đã khuất“ngon giấc ngàn thu” và người sống có thể tìm về như một nơi để tìm lại chút thư thái hay trầm lắng hoài niệm những kỷ niệm đã qua.

Tham khảo ngay: Hà Nội có bao nhiêu nhà tang lễ?

Quy mô nghĩa trang An Lạc Viên

Hỏa táng An Lạc Viên Quảng Ninh

Công viên có quy mô sử dụng đất là 630,99 ha; trong đó 216,17 ha là đất xây dựng nghĩa trang, 414,82 ha là đất hành lang cây xanh cách ly và hạ tầng kỹ thuật. Đây là dự án nghĩa trang cấp vùng đầu tiên ở tỉnh Quảng Ninh có khả năng đáp ứng nhu cầu an táng cho người dân các địa phương trong và ngoài tỉnh trên 50 năm.

Đây là một công trình kiến trúc rộng lớn được thiết kế gồm 3 nhà tang lễ liên hoàn, nhà tang lễ với diện tích 1.500m2, đủ để cử hành 3 đám tang cùng một lúc. Mỗi phòng đều được thiết kế hiện đại và có thể thay đổi cho phù hợp với tôn giáo của người quá cố. Có một nhà lạnh đủ để bảo quản... 300 thi hài; có một nhà dịch vụ 4.000m2 phục vụ ăn uống cho 1.000 người; ngoài ra còn có phòng y tế, phòng lưu trú...

Phía bên ngoài được thiết kế như một công viên, đồng thời xây dựng một tòa tháp 10 tầng để cất giữ 200.000 bộ tro hài cốt, và sẽ mở rộng lên mức giữ được 2 triệu bộ.. Lò đốt sử dụng công nghệ của Mỹ và Đài Loan phối kết hợp sản xuất, tiên tiến và hiện đại bậc nhất Đông Nam á hiện nay. Nhiên liệu được sử dụng là dầu diesel, toàn bộ khói được thu hồi để xử lý nên không có khí độc hại toả ra không gian.

Phía sau là khu đài hoá thân công nghệ hiện đại có hệ thống phun sương, lọc khói và nhà bảo quản thi thể; một toà nhà điều hành và dịch vụ, sức chứa khoảng 1.000 người. Phía trước dãy nhà tang lễ là hệ thống đài phun nước; hệ thống chiếu sáng; vườn hoa; rừng nhân tạo và các tiểu cảnh trải dọc đường vào của khu sân rộng 3.600m2 tạo cho An Lạc Viên một không gian thoáng đãng và yên tĩnh.

Khác với các đài hoá thân trong cả nước, những nhà tang lễ này đều có thể thay đổi khánh tiết cho từng gia đình, cho từng tôn giáo khác nhau. Cùng với khu nhà tang lễ khang trang còn có 2 nhà lạnh để bảo quản thi hài; khu dịch vụ, khu hành chính, khu đón tiếp khách, phòng y tế chăm sóc sức khoẻ và phòng nghỉ cho các gia đình nhà hiếu ở xa có thể nghỉ lại... tạo thành một công trình khép kín đáp ứng nhu cầu tổ chức tang lễ của nhân dân. 

Đài hóa thân An Lạc Viên Quảng Ninh được thiết kế phù hợp với văn hoá tâm linh của người Á Đông và theo mô hình công viên hiện đại, hoàn hảo vào bậc nhất Việt Nam hiện nay.

An Lạc Viên

6 khu quy hoạch của An Lạc Viên

An Thịnh

An Trường

An Phú

An Thọ

An Viên

Đạo phật

Các khu này được quy hoạch dựa theo nhu cầu nghĩa trang gia đình, dòng tộc và phần mộ đơn lẻ.

nghĩa trang An Lạc Viên

Mộ gia tộc

Mộ gia tộc hay mộ gia đình là nơi linh thiêng, trang trọng nhất của dòng tộc. Đây là nơi lưu giữ những giá trị truyền thống gắn liền với nguồn cội của mỗi gia đình. Hằng năm, vào dịp lễ tết, giỗ chạp, con cháu đều tề tựu về nơi đây để bày tỏ lòng hiếu thảo với ông bà, tổ tiên. Đây cũng là dịp để cầu mong những điều tốt đẹp đến với gia đình, dòng tộc mình.

Những ngày cuối năm Công viên nghĩa trang An Lạc Viên luôn tấp nập khách hàng đến tham quan và mua đất nghĩa trang với mong muốn nơi đây sẽ nơi lưu giữ những thông tin về gia đình, đó cũng là cách thể hiện lòng hiếu kính với ông bà, cha mẹ, từ đó mà gia tộc thêm hưng hưng thịnh, phúc khí về sau.

Mộ gia đình

Ưu điểm của những khu mộ gia đình là diện tích rộng, tính thẩm mỹ cao. Không chỉ mang lại vẻ đẹp về tâm linh, những ngôi mộ đá gần nhau còn là minh chứng cho sự trường thành vĩnh cửu theo thời gian, giúp cả gia tộc, dòng họ quây quần bên nhau khi đã khuất. Bên cạnh đó, xây mộ theo thiết kế gia đình còn giúp con cháu khi thăm viếng sau này được thuận tiện, dễ dàng hơn.

Khu mộ đặc biệt

Trong Công viên nghĩa trang An Lạc, có hai khuôn viên mộ đặc biệt, là khuôn viên Công ty CP Tập đoàn Indevco (Chủ đầu tư Công viên nghĩa trang An Lạc) xây riêng giành tặng những người đã hiến thi hài cho nền y học nước nhà và những trẻ em cơ nhỡ, có hoàn cảnh đặc biệt.

Việc làm trên là sự tri ân của Công ty tới những người đã hiến thi hài cho sự nghiệp giáo dục, nghiên cứu y khoa và thể hiện trách nhiệm với xã hội.

nghĩa trang An Lạc Viên

An Lạc Viên chốn Bồng Lai Tiên Cảnh

Công viên sở hữu địa thế phong thủy độc nhất vô nhị, với thế “dựa núi nhìn sông”, “long chầu hổ phục”;  được bao bọc bởi núi non trùng điệp, phía trước là con sông Cửa Lục hiền hoà uốn lượn và Vịnh Hạ Long lung linh huyền ảo, tạo nên cảnh đẹp thơ mộng hữu tình như cõi “Bồng lai tiên cảnh”.

Nhà hỏa táng An Lạc Viên nằm ngay cạnh tuyến tránh phía Bắc Hạ Long, cách TP Hạ Long 15km, TP Cẩm Phả 15km và trung tâm huyện Hoành Bồ 20km, nên việc đi lại, di chuyển rất dễ dàng, thuận tiện.

Công viên nghĩa trang An Lạc rất thuận tiện về giao thông, không chỉ các địa phương trong tỉnh mà cả các tỉnh, thành phía Bắc với quy mô, diện tích đủ đáp ứng nhu cầu an táng cho các địa phương trong tỉnh và tỉnh thành lân cận, có tầm nhìn hàng trăm năm.

Đến An Lạc Viên, gia đình sẽ cảm nhận được mùi hương trầm, tai nhịp nhàng tiếng mõ, mắt ngắm di ảnh của những người đã khuất lòng bồi hồi, thấy như được gặp mặt họ, thiêng liêng và xúc động đến khó tả. Âm, dương không còn cách biệt mà là sự giao hoà, người sống lo cho những người đã khuất nơi thờ phụng yên lành, đẹp đẽ. Người chết phù hộ cho người sống có phúc, có phần, sống yên vui, hoà thuận

nghĩa trang An Lạc Viên

Đài hóa thân An Lạc Viên

Với tâm niệm Công viên nghĩa trang là một công trình văn hóa tâm linh, việc chăm sóc và tôn tạo nghĩa trang vừa là tình cảm vừa là trách nhiệm của tập thể đội ngũ công nhân viên của An Lạc Viên.

Dịch vụ hỏa táng

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã viết trong lời bài hát Cát bụi tình xa:

Hạt bụi nào hóa kiếp thân tôi

Để một mai vươn hình hài lớn dậy

Ôi cát bụi tuyệt vời

Mặt trời soi một kiếp rong chơi

Hạt bụi nào hóa kiếp thân tôi

Để một mai tôi về làm cát bụi

Ôi cát bụi mệt nhoài

Tiếng động nào gõ nhịp không nguôi

Nghĩ cho cùng, tất cả mọi người cũng chỉ là những hạt bụi hoá thân thành kiếp nhân sinh, rồi đến một ngày chúng ta lại trở về với cát bụi. Cũng giống như điều nhà Phật đã nói về sự giải thoát. Đức Phật thọ ký cho thần lửa-vị tu sĩ cao cả- thông qua thần lửa mọi thứ trở nên sạch sẽ tuyệt đối kể cả nhục thân, ứng thân, chỉ còn pháp thân không vướng bụi trần phiêu diêu về miền cực lạc.

nghĩa trang An Lạc Viên

Dịch vụ chăm sóc phần mộ

Công viên nghĩa trang An Lạc Viên cung cấp dịch vụ chăm sóc phần mộ để thân nhân người đã mất gửi gắm tại đây sẽ yên tâm hơn vì ngoài được chăm sóc chu đáo về mộ phần hương hoa, nơi đây còn thường xuyên tổ chức những ngày lễ tâm linh để giúp vong linh siêu thoát, an lạc.

Để đảm bảo tính tôn nghiêm, cũng như thể hiện lòng tưởng nhớ tới những người đã khuất, tại An Lạc Viên, cảnh quan môi trường cũng như các khuôn viên mộ phần thường xuyên được chăm sóc chu đáo bởi bàn tay những người công nhân cây xanh không quản nắng mưa, sương gió.

Thấu hiểu đạo lý đó, ở An Lạc Viên đặc biệt chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn tâm huyết và tận tâm với nghề. 

Mỗi nhân viên của An Lạc Viên đều tâm niệm phục vụ tang gia như gia đình của mình để mang đến sự an tâm cho các tang gia như gửi một lời chia buồn sâu sắc đến gia quyến.

nghĩa trang An Lạc Viên

Có nên lựa chọn An Lạc Viên là nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân hay không?

Có thể khẳng định rằng, việc xây dựng An Lạc Viên đã làm thay đổi hẳn quan niệm về tâm linh đối với người đã mất của người dân Quảng Ninh. Nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và một số Bộ, ngành khi đến tham quan An Lạc Viên cũng đều tỏ ý khen ngợi nơi này và mong muốn mô hình An Lạc Viên sẽ được nhân rộng ra toàn quốc.

Từ kết quả đáng khích lệ của khu An Lạc Viên Quảng Ninh, Đỗ Thành Trung quyết định đầu tư rộng sang 10 tỉnh khác như Hà Tây, Bắc Ninh, TP HCM, Thanh Hóa, Bình Thuận... Riêng TP HCM anh quyết định đầu tư khoảng 300 tỉ. Hiện nay, UBND TP HCM đã thống nhất giao cho Indevco đầu tư xây dựng khu hỏa thiêu - công viên văn hóa tâm linh tại quận 9...

Tham khảo ngay: Dịch vụ tang lễ trọn gói

nghĩa trang An Lạc Viên

Từ thực tế công trình  An Lạc Viên, Thủ tướng Chính phủ đã có công văn gửi Bộ Xây dựng, yêu cầu Bộ khẩn trương tiếp thu ý kiến của Bộ Tư pháp về nghị định xây dựng, quản lý và sử dụng nghĩa trang nhân dân, khuyến khích các tổ chức, cá nhân tham gia đầu tư xây dựng nghĩa trang nhân dân... Chính phủ hoan nghênh sáng kiến của Indevco và đề nghị công ty làm việc trực tiếp với Bộ Xây dựng và các địa phương liên quan để được hướng dẫn đầu tư xây dựng dự án nghĩa trang nhân dân.

Vừa tiếp đó, vào tháng 9/2007, Phó thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng cũng đã có công văn nêu rõ ý kiến của Chính phủ là: “Chính phủ ủng hộ và khuyến khích Công ty Cổ phần Phát triển công nghiệp trong việc thành lập Tổng công ty An Lạc Viên Indevco và các công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên để xây dựng các công viên Đài hóa thân An Lạc Viên và nhà tưởng niệm lưu giữ tro, cốt tại các thành phố và địa phương trong cả nước”.

Có thể khẳng định rằng, nếu những công viên văn hóa tâm linh như kiểu An Lạc Viên được xây dựng trên khắp  các tỉnh, thành phố thì sẽ làm thay đổi  hẳn nếp nghĩ, cách làm của người sống đối với người chết bấy lâu nay. Hơn nữa sẽ tiết kiệm được quỹ đất, tiết kiệm được tiền của, và quan trọng hơn là không làm ô nhiễm môi trường sống.

nghĩa trang An Lạc Viên

Tin liên quan
Lập bàn thờ vong cho người mới mất như thế nào đúng nhất? Lập bàn thờ vong cho người mới mất như thế nào đúng nhất?
Trong nghi thức tang lễ truyền thống của người Việt, lập bàn thờ vong người mới mất là thủ tục vô cùng quan trọng. Song bên cạnh đó, sau khi hoàn thành việc...

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên
Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói cho khách hàng tại khu vực Hà Nội với cam kết tổ chức chuyên nghiệp, loai bớt các thủ tục...

Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì? Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì?
Kinh Chú đại bi hay còn được gọi với cái tên Đại Bi Tâm Đà La Ni một trong những bài thần chú cơ bản trong việc thể hiện công đức của Đại Bồ Tát. Chú...

Hỏa táng có tốt không? Hỏa táng có tốt không?
Hiện nay hình thức hỏa táng người quá cố được khuyến khích các gia đình nhiều hơn bởi nhu cầu về bảo vệ môi trường. Một trong những hình thức hợp vệ...

Hướng dẫn thủ tục đăng ký khai tử Hướng dẫn thủ tục đăng ký khai tử
Giấy khai tử hay thường được gọi là Giấy chứng tử là một loại giấy tờ hộ tịch được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp cho vợ, chồng, cha, mẹ, con...

Ảnh hoa sen tang lễ Ảnh hoa sen tang lễ
Hình ảnh hoa sen trắng mang đậm nỗi buồn, mất mát đau thương. Việc thay đổi hình ảnh hoa sen trắng nền đen cũng là cách gửi lời thông báo đến bạn bè, người...

Vì sao linh hồn người chết trẻ rất thiêng Vì sao linh hồn người chết trẻ rất thiêng
Trong nhân gian vẫn thường có câu chết trẻ khỏe ma với hàm ý rằng những người chết trẻ rất thiêng. Sở dĩ người ta đồn đại như vậy là bởi những hiện...

Lễ khâm liệm là gì? Lễ khâm liệm là gì?
Sau khi người nhà mặc xong áo thọ cho người chết, họ sẽ phải đặt thi thể vào trong quan tài. Nghi lễ này được gọi là "khâm liệm" hay "đại liệm". Cử hành...

Cháy bát hương người mới mất là điềm gì? Cháy bát hương người mới mất là điềm gì?
Theo quan niệm dân gian, người mới mất bao giờ cũng rất linh thiêng vì còn chưa cởi bỏ hết chấp niệm với trần thế. Việc thờ cúng và bốc bát hương cho người...

Hướng dẫn cách lập bàn thờ người mới mất Hướng dẫn cách lập bàn thờ người mới mất
Trong nghi thức tang lễ truyền thống của người Việt, lập bàn thờ vong người mới mất là thủ tục vô cùng quan trọng. Song bên cạnh đó, sau khi hoàn thành việc...

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm

Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói
Tâm An Lạc xin gửi đến quý gia đình bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói ( bao gồm cả hỏa táng và an táng ) tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung để quý vị...

Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM
Dịch vụ bốc mộ Tâm An Lạc sẽ xem ngày giờ để tiến hành bốc bộ. Yếu tố tâm linh và phong thủy là vô cùng quan trọng cho nên khi thực hiện bốc mộ tuyệt đối...

Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài
Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài của Tâm An Lạc luôn được đánh giá cao, chúng tôi đã giúp đỡ và phục vụ rất nhiều gia đình kiều bào tại hải...

Lập bàn thờ vong cho người mới mất như thế nào đúng nhất? Lập bàn thờ vong cho người mới mất như thế nào đúng nhất?
Trong nghi thức tang lễ truyền thống của người Việt, lập bàn thờ vong người mới mất là thủ tục vô cùng quan trọng. Song bên cạnh đó, sau khi hoàn thành việc...

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên
Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói cho khách hàng tại khu vực Hà Nội với cam kết tổ chức chuyên nghiệp, loai bớt các thủ tục...

Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì? Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì?
Kinh Chú đại bi hay còn được gọi với cái tên Đại Bi Tâm Đà La Ni một trong những bài thần chú cơ bản trong việc thể hiện công đức của Đại Bồ Tát. Chú...

Văn khấn gia tiên hàng ngày Văn khấn gia tiên hàng ngày
Ngày nay, rất nhiều gia đình vẫn giữ thói quen thắp hương và đọc văn khấn gia tiên hàng ngày. Bởi họ quan niệm rằng, mỗi nén hương được thắp lên là một...

Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái
Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái. Lễ cúng Mụ đầy tháng cho bé là một nghi lễ quan trọng được thực hiện khi bé tròn 1 con trăng tuổi với mong muốn những...

Văn khấn cúng xe Văn khấn cúng xe
Theo quan niệm tâm linh của nhiều người, việc cúng xe mới là hoàn toàn quan trọng. Lễ cúng này sẽ là dịp để cảm tạ Trời, Phật, các vị thần linh cùng gia tiên...

Funeral announcement | Online Funeral Announcement Design Services Funeral announcement | Online Funeral Announcement Design Services
Share a heartfelt tribute with ease. Design personalized funeral announcements online with our affordable templates and intuitive design tools. Honor a life with a beautiful and lasting remembrance.

International remains transportation service | Martino Group International remains transportation service | Martino Group
Greetings from Martino! We are proud to be a leading provider of reliable and professional human remains transportation services in Vietnam. With many years of experience in the field, we understand the...

Dịch vụ tang lễ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn Dịch vụ tang lễ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Sự ra đi của người thân là nỗi đau khó tả, đặc biệt đối với những gia đình đang gặp khó khăn về kinh tế. Lúc này, việc tổ chức tang lễ trở thành gánh...

Tử vi tuổi Tuất năm 2023 Tử vi tuổi Tuất năm 2023
Từ vi tuổi Tuất năm 20023 công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất khá hanh thông. Do có cát tinh phù trợ, bản mệnh cầu được ước thấy, chỉ cần quyết tâm...

Tử vi tuổi Dậu 2023 Tử vi tuổi Dậu 2023
Khác với tử vi năm cũ, tuổi Dậu đối mặt đầy rẫy những khó khăn, thách thức trong năm 2023. Hầu hết các phương diện trong cuộc sống của con giáp này đều...

Tử vi tuổi Thân năm 2023 Tử vi tuổi Thân năm 2023
Theo tử vi tuổi Thân năm 2023 sẽ bước vào giữa năm Tam Tai, dẫn đến sự nghiệp của họ chưa thể có những bước tiến rõ ràng, tuy nhiên vẫn có những thay đổi...

Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm gì? Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm gì?
Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm báo gì? Có đáng sợ hay không? Nằm mơ thấy khăn tang đánh con gì trúng lớn? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé

Mơ thấy người chết nhưng vẫn sống Mơ thấy người chết nhưng vẫn sống
Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người chết nhưng vẫn sống cũng có nghĩa là trong thâm tâm, bạn vẫn còn nhớ đến những người đã không còn nữa,...

Nằm mơ thấy số 97 nghĩa là gì? Nằm mơ thấy số 97 nghĩa là gì?
Khi nằm mơ thấy số 97 thì có nghĩa rằng bạn là một người khá hướng nội và thích sự đơn độc, không thích di chuyển nhiều. Bên cạnh đó, khi mơ thấy số 97...

Trại Hòm Martino

Trụ sở công ty

Cơ sở 1: 410 Mã Lò, p.Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân

Chi nhánh TPHCM

Cơ sở 2: 35 Nguyễn Thị Đặng, p.Tân Thới Hiệp, Q12

Email

tamanlac.sales@gmail.com
Tel: 09 44 44 88 22
Giờ làm việc: 24/7
Kể cả ngày lễ
 
 
 

 

 Dịch vụ tang lễ Tâm An Lạc

Bản quyền thuộc về Martino Group.
messenger icon zalo icon