Nhà tang lễ Cầu Giấy | Số 1 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

HOtline

0944448822
Danh mục sản phẩm
12/06/2023 - 12:52 PMAdmin 742 Lượt xem

Nhà tang lễ Cầu Giấy được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín về dịch vụ tổ chức tang lễ. Nhà tang lễ được người dân trên địa bàn thành phố và các khu vực lân cận lựa chọn sử dụng.

Từ khi đưa vào hoạt động tới nay, nhà tang lễ đã tổ chức rất nhiều lễ tang cho người dân. Bên cạnh sự tiên nghi, trang thiết bị hiện đại, nhà tang lễ mang tới cho gia chủ những dịch vụ có giá thành phải chăng phù hợp với khả năng kinh tế của những gia đình có thu nhập trung bình.

Nhà tang lễ Cầu Giấy

Giới thiệu về nhà tang lễ Cầu Giấy - Nhà tang lễ Trần Vỹ

Địa chỉ:

Địa chỉ: Số 1 đường Trần Vỹ , phường Mai Dịch , Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Giờ làm việc:

Thứ Hai Mở cửa cả ngày

Thứ Ba Mở cửa cả ngày

Thứ Tư Mở cửa cả ngày

Thứ Năm Mở cửa cả ngày

Thứ Sáu Mở cửa cả ngày

Thứ Bảy Mở cửa cả ngày

Chủ Nhật Mở cửa cả ngày

thiết kế cáo phó

Xem thêm: Dịch vụ tang lễ trọn gói

Nhà tang lễ Cầu Giấy chính là một trong số những địa chỉ tổ chức tang lễ uy tín tại Hà Nội. Được xây dựng và chính thức đưa vào hoạt động để phục vụ cho nhu cầu của nhân dân tại địa bàn quận Cầu Giấy, quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Với quy trình tổ chức tang lễ chuyên nghiệp, trang trọng, lịch sự thì hiện nay, nhà tang lễ Cầu Giấy là nơi gửi gắm niềm tin của nhiều gia đình khi có tang gia.

Quy mô:

Nhà tang lễ Cầu Giấy số 1 Trần Vỹ được xây dựng trên quỹ đất rộng lên đến 1200m2, cùng với đó là hệ thống giao thông thuận lợi. Với khuôn viên lớn, diện tích rộng rãi, khang trang, sẵn sàng tiếp đón, tổ chức mọi lễ tang lớn nhỏ. 

Tại đây có 3 phòng tang lễ độc lập

Phòng tang lễ số 1: rộng 504m2 ( vị trí chính giữa )

Phòng tang lễ số 2, 3: rộng 360m2/ phòng

Có phòng lạnh bảo quản thi hài

Có 2 nhà chờ diện tích 120m2, công suất có thể đáp ứng tổ chức 12 đám tang một ngày

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ tang lễ Phùng Hưng

Nhà tang lễ Cầu Giấy

Dịch vụ tại nhà tang lễ Cầu Giấy có tốt không? 

Nhà tang lễ quận Cầu Giấy là một trong những địa chỉ tổ chức tang lễ uy tín nhất hiện nay. Với phương trâm phục vụ tận tình chu đáo, nhà tang lễ chắc chắn sẽ mang đến cho người đã mất và gia đình của họ dịch vụ tang lễ tốt nhất. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ trọn gói mà nhà tang lễ cung cấp, phía gia đình không mất thêm các khoản phí phát sinh.

Buổi lễ được tổ chức diễn ra long trọng, mọi nội dung cần thiết liên quan tới buổi lễ đã được nhân viên chuẩn bị sẵn. Để hoàn thành buổi lễ cần có sự kết hợp, cung cấp thông tin từ phía gia đình. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo buổi tang lễ được tổ chức long trọng nhất.

Nhiệm vụ của nhà tang lễ quận Cầu Giấy chính là tổ chức tang lễ cho những gia chủ có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Lễ tang sẽ được đảm bảo diễn ra theo đúng những quy chuẩn của Nhà Nước và phong tục Việt Nam. Những nghi thức cần thiết cho người đã mất sẽ được thực hiện đầy đủ. Ví dụ như nghi thức khâm liệm, phát tang, thăm viếng, truy điệu,… Tất cả những nghi thức này sẽ được đề cập trong bản hợp đồng dịch vụ tổ chức tang lễ. 

Xem thêm: Chi phí hỏa táng tại Hà Nội là bao nhiêu?

Với quy mô như trên, khi gia đình có tang gia hoàn toàn có thể tổ chức tang lễ tại đây mà không cần phải lo lắng về chỗ để xe, tắc đường,… Nhân viên tại nhà tang lễ sẽ trực tiếp hướng dẫn khách viếng thăm vào phòng tang lễ để làm lễ viếng. 

Nhà tang lễ quận Cầu Giấy sẽ phục vụ tốt nhất cho lễ tang và những nghi thức cần thiết cho người quá cố. Ngoài phòng tổ chức tang lễ, nhà tang lễ không thể thiếu được phòng chờ và phòng lạnh bảo quản thi thể. Khi các gia đình đăng ký tổ chức tang lễ cho người đã mất tại nhà tang lễ Cầu Giấy. Thi hài người quá cố sẽ được chuyển về phòng lạnh tại đây để bảo quản và chuẩn bị tổ chức tốt nhất.

Gia chủ có thể chọn dịch vụ tang lễ cơ bản, hoặc có thêm những dịch vụ khác tùy theo nhu cầu của gia đình. Dịch vụ xe tang, vòng hoa,… là những dịch vụ thêm, gia chủ cần đăng ký với ban tổ chức tang lễ. Nhà tang lễ quận Cầu Giấy có sẵn đầy đủ những dịch vụ tốt nhất phục vụ cho lễ tang. Những dịch vụ này sẽ đem đến cho buổi tổ chức tang lễ đầy đủ nhất. Nhà tang lễ Cầu Giấy hân hạnh được đồng hành cùng gia chủ, đưa tiễn người đã mất về nơi an nghỉ cuối cùng. 

Nhà tang lễ Cầu Giấy bao gồm các dịch vụ nào?

Trang Trí Xe - Trang Trí Tại Nhà - Tang Lễ Cầu Giấy

Áo quan – Quan tài: Cung cấp đầy đủ các loại hòm từ gỗ thường đến cao cấp nhằm phục vụ cho việc an táng, hỏa táng, bốc mộ và cải táng.

Xe Tang Lễ: Xe dẫn đường (xe Phật, xe Thánh), xe Tang (xe đen, xe rồng) và xe buýt.

Dịch vụ bảo quản thi hài: Sử dụng đá khô nhằm bảo vệ sức khỏe cho người thân trong gia đình cũng như bảo vệ môi trường.

Đồ phụ trợ: Gồm có cáo phó, bài vị, tấm triệu, tấm tiền bàn.

Tang phục tang lễ truyền thống: Cung cấp đầy đủ theo danh sách gia đình và phù hợp với phong tục vùng miền, dân tộc, tôn giáo.

Nhạc tang lễ lễ: Theo phong tục tập quán miền Bắc – Trung – Nam.

Kèn Tây Tiễn Đưa: Trong lúc nhập liệm – bái quan – di quan – động quan.

Tưởng Nhớ: Quay phim và chụp hình trong suốt thời gian diễn ra chương trình tang lễ.

Trang trí tang lễ: Vật dụng trang trí hiện đại, trang nghiêm và cao cấp, đặc biệt tất cả đều được cắm bằng hoa tươi.

Dịch vụ trang điểm thi hài: Giúp người đã mất về với thế giới mới với diện mạo sạch sẽ trang nghiêm nhất.

Xem thêm: giá dịch vụ tang lễ trọn gói TPHCM

Nhà tang lễ Cầu Giấy

Hướng dẫn các bước tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ Cầu Giấy

Giống với những nhà tang lễ khác, quy trình thực hiện dịch vụ tang lễ tại nhà tang lễ quận Cầu Giấy cũng được thực hiện đầy đủ nghi thức. Quy trình thực hiện bắt đầu từ khi gia chủ đồng ý ký kết hợp đồng tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ Cầu Giấy.

Gia chủ chỉ cần gọi điện liên hệ với chúng tôi, sẽ có xe đến chuyển thi hài người quá cố về phòng lạnh tại đây. Thi hài sẽ được bảo quản nguyên vẹn chờ thời điểm tổ chức tang lễ diễn ra. Gia chủ sẽ xem xét giấy tờ và ký kết hợp đồng dịch vụ theo gói đã đăng ký. 

Xem thêm: Hướng dẫn tổ chức tang lễ tại nhà riêng

Nhà tang lễ Cầu Giấy

Các bước tổ chức lễ tang tại nhà tang lễ Cầu Giấy

Xem thêm: Nghi thức tang lễ Phật giáo đúng chuẩn

Bước 1: Nhà tang lễ tiến hành tiếp nhận thi hài

Sau khi tiếp nhận thông tin từ bộ phận trực tổng đài của nhà tang lễ hoặc giấy báo chuyển thi hài của phòng ký hợp đồng. Đội phục vụ tang lễ sẽ cử người cùng lái xe và băng ca đến địa chỉ có người mất và thực hiện chuyển thi hài đến nhà lạnh để thực hiện quy trình bảo quản thi hài.

Bước 2: Tang chủ và nhà tang lễ thống nhất ngày giờ thực hiện lễ tang.

Tang chủ hoàn thành việc cung cấp thông tin của người đã mất và thống nhất giờ tổ chức tang lễ để ban phục vụ tang lễ tiến hành chuyển thông tin lên bảng điện tử (Sau khi ký hợp đồng).

Bước 3: Phối hợp với nhà tang lễ để thực hiện tổ chức tang lễ

Tang chủ cùng nhà tang lễ thống nhất giờ thực hiện tang lễ

Nhà tang lễ hướng dẫn Tang chủ chuẩn bị đầy đủ các vật phẩm tang lễ

Tang chủ cung cấp thông tin đầy đủ của người đã mất để nhà tang lễ thực hiện việc giới thiệu

Nhà tang lễ sẽ hướng dẫn chi tiết tang chủ việc bày trí các vật phẩm trong tang lễ sao cho đúng chuẩn.

Bước 4: Thực hiện khâm niệm thi hài

Ban tổ chức thực hiện khâm niệm thi hài

Sau đó chuyển thi hài từ phòng linh cữu lên hội trường để tiến hành thực hiện tổ chức tang lễ.

Bước 5: Tổ chức lễ viếng

Nhà tang lễ sẽ hướng dẫn tang chủ bầy khánh tiết và cử người đứng đúng vị trí châm hương để bắt đầu lễ viếng

Mời tang chủ và khách đên viếng ổn định vị trí để có thể bắt đầu lễ viếng

Nhà tang lễ thực hiện sắp xếp và đọc các đoàn lần lượt vào viếng người đã khuất

Sau khi dâng hương xong, hướng dẫn tang chủ đáp lễ và các đoàn đi viếng thực hiện đi vòng quanh linh cữu.

Nhắc các đoàn viếng vào đăng ký truy điệu trước 10 phút

Bước 6: Thực hiện lễ truy điệu

Mời tang chủ và khách ổn định vị trí sau đó đại diện nhà tang lễ chia buồn cùng gia đình và giới thiệu đại diện tang chủ lên đọc điếu văn và lời cảm ơn.

Kết thúc truy điệu hướng dẫn tang chủ và khách mời đi vòng quanh linh cữu

Tang chủ rước ảnh vong và cử người mang hoa tang lễ ra xe buổi tang lễ kết thúc.

Giá tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ Cầu Giấy

Giá tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ Cầu Giấy là bao nhiêu?

So với những đơn vị tổ chức dịch vụ tang lễ khác trên địa bàn thành phố  thì bảng giá dịch vụ tại Nhà tang lễ quận Cầu Giấy có chi phí dịch thấp hơn rất nhiều.Mặc dù có chi phí tổ chức thấp hơn nhưng đảm bảo người dân được hưởng dịch vụ tang lễ long trọng đầy đủ nhất.

Giá dịch vụ tại Nhà tang lễ quận Cầu Giấy tham khảo:

Dịch vụ mai táng trọn gói: dịch vụ này bao gồm việc tắm gội, tiến hành khâm liệm, trang điểm cho người mất; thủ tục khai tử cho người mất; dịch vụ nhạc đám hiếu ; đào huyệt, xây phần mộ, dịch vụ vòng hoa,…. Gói dịch vụ này có  giá từ 10 đến 15 triệu, tùy theo số lượng dịch vụ mà gia đình lựa chọn sử dụng, mà giá dịch vụ sẽ tăng lên hoặc cũng có thể thấp hơn.

Gói tổ chức tang lễ giá rẻ: Nếu như gia đình chỉ yêu cầu tổ chức tang lễ, và thực hiện lễ truy điệu, sử dụng dịch vụ đưa đón và an táng tại nhà tang lễ quận Cầu Giấy, thì bản giá dịch vụ sẽ chỉ từ 5 đến 10 triệu đồng.

Để biết thêm chi tiết về mức giá và được nhân viên tư vấn tốt nhất về bàng giá dịch vụ có thể liên hệ trực tiếp tới nhà tang lễ. Tại đây có đội ngũ nhân viên viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Đảm bảo mọi thắc mắc của khách hàng về bảng giá dịch vụ, quy trình thủ tục sẽ được giải đáp nhanh chóng

Xem thêm: Dịch vụ mai táng trọn gói

Tin liên quan
Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên
Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói cho khách hàng tại khu vực Hà Nội với cam kết tổ chức chuyên nghiệp, loai bớt các thủ tục...

Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì? Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì?
Kinh Chú đại bi hay còn được gọi với cái tên Đại Bi Tâm Đà La Ni một trong những bài thần chú cơ bản trong việc thể hiện công đức của Đại Bồ Tát. Chú...

Hỏa táng có tốt không? Hỏa táng có tốt không?
Hiện nay hình thức hỏa táng người quá cố được khuyến khích các gia đình nhiều hơn bởi nhu cầu về bảo vệ môi trường. Một trong những hình thức hợp vệ...

Hướng dẫn thủ tục đăng ký khai tử Hướng dẫn thủ tục đăng ký khai tử
Giấy khai tử hay thường được gọi là Giấy chứng tử là một loại giấy tờ hộ tịch được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp cho vợ, chồng, cha, mẹ, con...

Ảnh hoa sen tang lễ Ảnh hoa sen tang lễ
Hình ảnh hoa sen trắng mang đậm nỗi buồn, mất mát đau thương. Việc thay đổi hình ảnh hoa sen trắng nền đen cũng là cách gửi lời thông báo đến bạn bè, người...

Vì sao linh hồn người chết trẻ rất thiêng Vì sao linh hồn người chết trẻ rất thiêng
Trong nhân gian vẫn thường có câu chết trẻ khỏe ma với hàm ý rằng những người chết trẻ rất thiêng. Sở dĩ người ta đồn đại như vậy là bởi những hiện...

Lễ khâm liệm là gì? Lễ khâm liệm là gì?
Sau khi người nhà mặc xong áo thọ cho người chết, họ sẽ phải đặt thi thể vào trong quan tài. Nghi lễ này được gọi là "khâm liệm" hay "đại liệm". Cử hành...

Cháy bát hương người mới mất là điềm gì? Cháy bát hương người mới mất là điềm gì?
Theo quan niệm dân gian, người mới mất bao giờ cũng rất linh thiêng vì còn chưa cởi bỏ hết chấp niệm với trần thế. Việc thờ cúng và bốc bát hương cho người...

Hướng dẫn cách lập bàn thờ người mới mất Hướng dẫn cách lập bàn thờ người mới mất
Trong nghi thức tang lễ truyền thống của người Việt, lập bàn thờ vong người mới mất là thủ tục vô cùng quan trọng. Song bên cạnh đó, sau khi hoàn thành việc...

Chương trình đọc kinh cho người mới mất Công giáo Chương trình đọc kinh cho người mới mất Công giáo
Chúng con lạy ơn Đức Chúa Thánh Thần thiêng liêng sáng láng vô cùng, chúng con xin Đức Chúa Thánh Thần xuống đầy lòng chúng con, là kẻ tin cậy Đức Chúa...

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh thờ, phục chế ảnh cũ Dịch vụ chỉnh sửa ảnh thờ, phục chế ảnh cũ
Dịch vụ chỉnh sửa ảnh thờ, phục chế ảnh cũ bị mờ, cũ. Ảnh kỷ niệm bị phai màu, rách nát trở lại trạng thái tốt nhất với chất lượng cao nhất với...

Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói
Tâm An Lạc xin gửi đến quý gia đình bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói ( bao gồm cả hỏa táng và an táng ) tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung để quý vị...

Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM
Dịch vụ bốc mộ Tâm An Lạc sẽ xem ngày giờ để tiến hành bốc bộ. Yếu tố tâm linh và phong thủy là vô cùng quan trọng cho nên khi thực hiện bốc mộ tuyệt đối...

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên
Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói cho khách hàng tại khu vực Hà Nội với cam kết tổ chức chuyên nghiệp, loai bớt các thủ tục...

Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì? Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì?
Kinh Chú đại bi hay còn được gọi với cái tên Đại Bi Tâm Đà La Ni một trong những bài thần chú cơ bản trong việc thể hiện công đức của Đại Bồ Tát. Chú...

Hỏa táng có tốt không? Hỏa táng có tốt không?
Hiện nay hình thức hỏa táng người quá cố được khuyến khích các gia đình nhiều hơn bởi nhu cầu về bảo vệ môi trường. Một trong những hình thức hợp vệ...

Văn khấn gia tiên hàng ngày Văn khấn gia tiên hàng ngày
Ngày nay, rất nhiều gia đình vẫn giữ thói quen thắp hương và đọc văn khấn gia tiên hàng ngày. Bởi họ quan niệm rằng, mỗi nén hương được thắp lên là một...

Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái
Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái. Lễ cúng Mụ đầy tháng cho bé là một nghi lễ quan trọng được thực hiện khi bé tròn 1 con trăng tuổi với mong muốn những...

Văn khấn cúng xe Văn khấn cúng xe
Theo quan niệm tâm linh của nhiều người, việc cúng xe mới là hoàn toàn quan trọng. Lễ cúng này sẽ là dịp để cảm tạ Trời, Phật, các vị thần linh cùng gia tiên...

Nấu món chay ngon dễ làm cho mùa Vu Lan Nấu món chay ngon dễ làm cho mùa Vu Lan
Một mùa Vu Lan nữa lại về, nghĩ về ngày Vu Lan người ta sẽ nghĩ ngay đến ngày báo hiếu cha mẹ. Đó cũng là dịp để mọi người có thể về bên gia đình, cùng...

Thủ tục kinh doanh dịch vụ tang lễ Thủ tục kinh doanh dịch vụ tang lễ
Đăng ký kinh doanh là thủ tục bắt buộc chủ kinh doanh phải thực hiện trước khi kinh doanh dịch vụ tang lễ, dịch vụ mai táng.

Tang lễ nghệ sĩ Vũ Linh Tang lễ nghệ sĩ Vũ Linh
Sau gần nửa thập kỷ bôn ba với kiếp tằm vương tơ, sau 5 ngày sống trong tình yêu thương của khán giả khi nằm trong cỗ áo quan, NSƯT Vũ Linh đã nằm yên dưới...

Tử vi tuổi Tuất năm 2023 Tử vi tuổi Tuất năm 2023
Từ vi tuổi Tuất năm 20023 công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất khá hanh thông. Do có cát tinh phù trợ, bản mệnh cầu được ước thấy, chỉ cần quyết tâm...

Tử vi tuổi Dậu 2023 Tử vi tuổi Dậu 2023
Khác với tử vi năm cũ, tuổi Dậu đối mặt đầy rẫy những khó khăn, thách thức trong năm 2023. Hầu hết các phương diện trong cuộc sống của con giáp này đều...

Tử vi tuổi Thân năm 2023 Tử vi tuổi Thân năm 2023
Theo tử vi tuổi Thân năm 2023 sẽ bước vào giữa năm Tam Tai, dẫn đến sự nghiệp của họ chưa thể có những bước tiến rõ ràng, tuy nhiên vẫn có những thay đổi...

Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm gì? Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm gì?
Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm báo gì? Có đáng sợ hay không? Nằm mơ thấy khăn tang đánh con gì trúng lớn? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé

Mơ thấy người chết nhưng vẫn sống Mơ thấy người chết nhưng vẫn sống
Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người chết nhưng vẫn sống cũng có nghĩa là trong thâm tâm, bạn vẫn còn nhớ đến những người đã không còn nữa,...

Nằm mơ thấy số 97 nghĩa là gì? Nằm mơ thấy số 97 nghĩa là gì?
Khi nằm mơ thấy số 97 thì có nghĩa rằng bạn là một người khá hướng nội và thích sự đơn độc, không thích di chuyển nhiều. Bên cạnh đó, khi mơ thấy số 97...

Trại Hòm Martino

Trụ sở công ty

Cơ sở 1: 410 Mã Lò, p.Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân

Chi nhánh TPHCM

Cơ sở 2: 35 Nguyễn Thị Đặng, p.Tân Thới Hiệp, Q12

Email

tamanlac.sales@gmail.com
Điện thoại: 09 44 44 88 22
Giờ làm việc: 24/7
Kể cả ngày lễ
 
 
 

 

 Dịch vụ tang lễ Tâm An Lạc

Bản quyền thuộc về Martino Group.
messenger icon zalo icon