Status hay nhất về ngày lễ Vu Lan Báo Hiếu kèm hình ảnh đăng Facebook
Menumb
Trại Hòm Martino
Facebook twitter tiktok Youtube
Status hay nhất về ngày lễ Vu Lan

Status hay nhất về ngày lễ Vu Lan

5/5 (479 bình chọn)

Lễ Vu Lan vào ngày Rằm tháng 7 âm lịch là dịp để những người con cảm ơn cha mẹ, thể hiện tình cảm yêu thương, bày tỏ sự hiếu thảo đối với cha mẹ của mình.

Ngoài những hành động thiết thực, thì các bạn đừng quên gửi những câu nói hay về ngày lễ Vu Lan, Status hay nhất về lễ Vu Lan báo hiếu, món quà tinh thần ý nghĩa tới cha mẹ trong ngày lễ Vu Lan này nhé.

Status hay nhất về ngày lễ Vu Lan

Status hay về ngày Vu Lan

1. Mùa Vu Lan tới rồi, nhớ cha mẹ ở nhà quá. Chuẩn bị vác ba lô lên và về với bố mẹ thôi. Chỉ mong cha mẹ luôn vui vẻ, khỏe mạnh để có thật nhiều thời gian hưởng phúc bên con cháu.

2. Cầu mong cha mẹ bình an, khỏe mạnh, luôn vui vẻ bên con cháu không chỉ trong tháng Bảy này mà mọi ngày trong năm.

3. Không từ ngữ nào có thể diễn tả được công lao to lớn cha mẹ đã dành cho chúng con. Vì vậy, nếu ai đó lỡ làm cha mẹ buồn hay nhiều lần lỡ hẹn với cha mẹ thì đừng chần chừ nữa, hãy quan tâm, yêu thương cha mẹ mình hơn khi còn có thể nhé.

4. Mẹ là siêu nhân, có thể thay thế tất cả ai khác nhưng chẳng ai có thể thay thế được Mẹ.

5. Cám ơn cha mẹ đã cho con được có mặt trên đời này, trao cho con những gì tốt đẹp nhất và dạy dỗ con trưởng thành như ngày hôm nay. Nhân ngày Vu Lan, con chúc cha mẹ yêu quý của con luôn khỏe mạnh và vui vẻ. Con yêu cha mẹ nhiều.

6. Những ngày tháng Bảy âm lịch, hơi ấm mùa Vu lan toả khắp lòng người, trên từng góc phố Sài Gòn nhộn nhịp nhưng lạnh lẽo. Bất chợt nỗi nhớ nhà, nhớ cha mẹ ùa về mà nước mắt chảy lúc nào không hay. Cầu mong cha mẹ nơi quê nhà luôn mạnh khỏe và vui vẻ là con cảm thấy hạnh phúc rồi.

7. Con cảm thấy may mắn hơn nhiều người và thầm cảm ơn ông trời vì cứ mỗi khi ngày Vu Lan về, lại được cài lên mình một hoa hồng đỏ thắm. Cầu mong thật nhiều năm sau nữa con vẫn được cài hoa hồng đỏ.

8. Mẹ là dòng suối dịu hiền Mẹ, Mẹ là bài hát thần tiên là bóng mát trên cao, là mắt sáng trăng sao, là ánh đuốc trong đêm khi lạc lối Mẹ, Mẹ là lọn mía ngọt ngào Mẹ, Mẹ là nải chuối buồng cau, là tiếng dế đêm thâu, là nắng ấm nương dâu Là vốn liếng yêu thương cho cuộc đời.

9. Cảm ơn mẹ đã mãi yêu thương con, cảm ơn mẹ cho con những trận đòn roi để con nên người. Cảm ơn mẹ đã cho con cuộc sống đầy yêu thương. Cảm ơn mẹ đã cho con được làm con của mẹ.

10. Nếu như có kiếp sau, con vẫn muốn, con là đứa con của mẹ, nhưng lần này chiều con ít lại, để cho con chăm sóc mẹ, để cho con bớt hư đi, để nước mắt mẹ vơi đi chỉ một ít.

11. Không có ngôn từ nào có thể diễn tả hết công ơn của những đấng sinh thành. Thật may mắn nếu bạn vẫn được nhìn thấy cha mẹ mỗi ngày. Đừng ngần ngại thể hiện tình yêu của mình với cha mẹ khi còn có thể bởi biết đâu đến một ngày nào đó ta không còn cơ hội nữa. Hãy cho cha mẹ thấy bạn yêu họ đến nhường nào, đừng để những nỗi buồn hằn in lên mắt mẹ.

12. Hạnh phúc luôn ở quanh ta, và nhất là khi mỗi ngày trôi qua ta còn nhìn thấy cha mẹ luôn vui vẻ, khỏe mạnh ở bên cạnh.

13. Con chẳng biết nói gì hơn, nhân “Ngày lễ Vu Lan” con chỉ biết chúc Cha Mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc bên con cháu. Con yêu Cha Mẹ!

Xem thêm: Lời chúc lễ Vu Lan hay nhất dành cho Cha Mẹ

Status hay nhất về ngày lễ Vu Lan

Status đăng facebook về báo hiếu cha mẹ trong ngày Vu Lan

Vời vợi non cao ơn dưỡng dục

Mênh mông biển rộng đức sinh thành

Ơn cha dưỡng dục dường non Thái

Nghĩa mẹ sinh thành tựa biển Đông.

Status hay nhất về ngày lễ Vu Lan

Nếu có đi vòng quả đất tròn

Người mong con mỏi mòn chắc không ai ngoài mẹ

Cái vòng tay mở ra từ tấm bé

Cứ rộng dần theo con trẻ lớn lên…

Status hay nhất về ngày lễ Vu Lan

Đi khắp thế gian không ai sánh bằng mẹ

Gian khổ cuộc đời ai nặng gánh hơn cha.

Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ

Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha.

Status hay nhất về ngày lễ Vu Lan

Tảo tần sớm hôm mẹ nuôi con khôn lớn

Đưa tấm lưng gầy cha che chở đời con.

Cha: Có nghĩa là chỗ dựa, suốt đời con trọn vẹn yêu thương

Mẹ: Có nghĩa là mãi mãi, là cho đi không đòi lại bao giờ

Con: Có nghĩa là hơi ấm sưởi lòng cha mẹ lúc quạnh hiu.

Status hay nhất về ngày lễ Vu Lan

Sự hi sinh của người mẹ là quá lớn… Mẹ đã hi sinh sắc đẹp, những hạnh phúc của riêng mình để có thể mang lại cho chúng ta 1 cuộc sống tốt nhất có thể. Dù cuộc sống có giàu hay nghèo, có mẹ ở bên đã là 1 điều hạnh phúc tuyệt vời… Ai còn mẹ, xin đừng làm mẹ buồn!

Status hay nhất về ngày lễ Vu Lan

Con đi xa cách muôn nơi

Công cha nghĩa mẹ đời đời không quên.

Cha là núi mẹ là sông

Các con hiếu thảo nhớ công sinh thành.

Vạn cổ tình thâm ơn cúc dục

Thiên thu nghĩa trọng đức sinh thành.

Ơn sinh thành như đại hải

Nghĩa dưỡng dục tỷ non cao.

Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ

Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha.

Sinh con cơ cực lầm than.

Nuôi con khôn lớn, gian nan bội phần.

Mẹ luôn chu đáo ân cần.

Nhịn ăn nhịn mặc để phần cho con.

Status hay nhất về ngày lễ Vu Lan

Ngoài những câu nói hay, stt hay về ngày lễ Vu Lan trên, các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết hay về cha mẹ của Tâm An Lạc những câu nói về mẹ hay, ý nghĩa và sâu sắc nhất, những lời cảm ơn mẹ hay và chân thành nhất, thơ về cha hay và ý nghĩa.

Bài viết liên quan
Cách Xếp Chén Dĩa Cúng Phật
Cách Xếp Chén Dĩa Cúng Phật
Việc bày tỏ lòng thành kính với Đức Phật, Thần Linh, Gia Tiên là nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt. Trong đó, việc sắp xếp chén dĩa cúng Phật đúng cách không chỉ thể hiện sự tôn kính, trang nghiêm mà còn mang ý nghĩa cầu mong những điều tốt đẹp đến với gia đình.
Những lưu ý khi trưng bày tượng Phật trong nhà
Những lưu ý khi trưng bày tượng Phật trong nhà
Phật pháp là tín ngưỡng thờ phụng phổ biến tại Việt Nam. Nhiều gia đình đã quyết định trưng bày tượng Phật trong nhà như một phương thức tìm kiếm sự yên bình, hài hòa và cân bằng cho không gian sống.
Lập bàn thờ vong cho người mới mất như thế nào đúng nhất?
Lập bàn thờ vong cho người mới mất như thế nào đúng nhất?
Trong nghi thức tang lễ truyền thống của người Việt, lập bàn thờ vong người mới mất là thủ tục vô cùng quan trọng. Song bên cạnh đó, sau khi hoàn thành việc an táng, gia chủ cũng cần chuẩn bị tươm tất cho quá trình chuyển bàn thờ sau 49 ngày. Bởi lẽ, người xưa tin rằng, thờ cúng thật chu đáo sẽ giúp vong linh siêu thoát, đủ Phúc để có thể đầu thai sang kiếp khác.

Xem thêm: Lời chúc lễ Vu Lan báo hiếu gửi tặng cha, Lời chúc lễ Vu Lan báo hiếu gửi tặng mẹ, Lời chúc lễ Vu Lan hay nhất dành cho Cha Mẹ, vu lan báo hiếu, Status hay nhất về ngày lễ Vu Lan,

martino funeral
người phục vụ tận tâm
Martino Funeral là người bạn đồng hành cùng tang quyến trong hành trình tiễn đưa người đã khuất về nơi vĩnh hằng một cách tận tâm và trọn vẹn
Trang trí tang lễ
Trang trí tang lễ theo đúng nghi thức tôn giáo
Trang trí sự kiện tang lễ gói Ngọc Bồ Đề
Trang trí tang lễ gói Ngọc Liên Hoa
Trang trí tang lễ gói Ngọc Liên Hoa
Trang trí tang lễ gói Đại Phúc tone vàng
Trang trí tang lễ Phật giáo gói Đại Phúc tone trắng
Trang trí tang lễ gói Bảo Khánh tone vàng
Trang trí tang lễ gói Vạn Phước tone trắng
Trang trí tang lễ Công giáo gói Phục Sinh
Nhà tang lễ
Sự ra đời của nhà tang lễ giúp cho gia đình giảm bớt gánh nặng khi không có diện tích để tổ chức một tang lễ hoàn chỉnh cho người thân của mình. Bên cạnh đó, đối với những phong tục kị của một số vùng miền cũng khiến cho nhiều gia đình phải lo lắng để tìm kiếm địa điểm tổ chức tang lễ. Do đó, với loại hình cho thuê nhà tang lễ này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho gia đình.
Nhà tang lễ bệnh viện Thống Nhất
Nhà tang lễ số 5 Phạm Ngũ Lão
Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng bệnh viện quân y 175
Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương
Dịch vụ
Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói Xem chi tiết
Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói
Tâm An Lạc xin gửi đến quý gia đình bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói ( bao gồm cả hỏa táng và an táng ) tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung để quý vị có thể tham khảo và tìm kiếm được đơn vị tổ chức tang lễ trang trọng và chu toàn nhất.
Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM Xem chi tiết
Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM
Dịch vụ bốc mộ Tâm An Lạc sẽ xem ngày giờ để tiến hành bốc bộ. Yếu tố tâm linh và phong thủy là vô cùng quan trọng cho nên khi thực hiện bốc mộ tuyệt đối không được chểnh mảng việc xem ngày giờ.
Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài Xem chi tiết
Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài
Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài của Tâm An Lạc luôn được đánh giá cao, chúng tôi đã giúp đỡ và phục vụ rất nhiều gia đình kiều bào tại hải ngoại nhận được hủ tro cốt của thân nhân mình tại sân bay gần nhất.
Liên hệ
Quý gia đình xin để lại thông tin

Đăng ký tại đây

Họ tên
Số điện thoại
Nội dung cần hỗ trợ
Trại Hòm Martino
Tel: 09 44 44 88 22
Giờ làm việc: 24/7
Kể cả ngày lễ
 
 
 
Fanpage
Fanpage
Bản quyền thuộc về Martino Group - All right reserved