Mẫu vòng hoa chia buồn tang lễ đẹp | Ý nghĩa của màu sắc hoa tang lễ

HOtline

0944448822
Danh mục sản phẩm
29/06/2023 - 3:38 PMAdmin 344 Lượt xem

Những vòng hoa chia buồn tang lễ để phúng viếng trong ngày tang lễ trang trọng giúp bày tỏ những tâm tình, giãi bày lời sẻ chia đối với tang gia, xoa dịu nỗi đau mất mát cho người đã mất. Vì thế, khi chọn hoa chia buồn cần có những tiêu chuẩn cần được bảo đảm nhằm tránh dẫn đến những sai sót gây nên hiểu nhầm cần tránh, đáng lẽ không đáng có.

Vòng hoa phúng điếu tang lễ

Vòng hoa phúng điếu tang lễ và những điều cần phải lưu ý

Thông thường, các vòng hoa chia buồn tang lễ được làm với các tông màu nhẹ nhàng, tinh tế nhưng thể hiện được sự trang trọng, bên cạnh đó cần phải đảm bảo tuân thủ quy định nghiêm ngặt là có màu trắng làm chủ đạo.

Khi dành tặng vòng hoa đám tang thì chớ quên vùng miền, dù có là hoa tang lễ hay hoa chia buồn được thiết kế phải tinh tế và phù hợp tương ứng với nét văn hoá từng vùng miền.

Tại miền Bắc, các kệ hoa chia buồn được cắm thành 4 vòng kết hợp với tầng lá dừa theo hình bầu dục. Loại hoa được sử dụng trong kệ miền Bắc cũng có phần đa dạng hơn khi được kết hợp thêm cả sắc vàng.

Ở khu vực miền Nam, để vòng hoa viếng đám tang bày tỏ tâm tư và để chia buồn thì nên chọn được mẫu cắm hoa đám tang theo mẫu hình vòng tròn, hình tam giác đều hoặc tam giác nhọn, hình ovan hay đơn giản là mẫu hình hoa viếng tang tự do kèm những đường gợn sóng để tạo điểm nhấn nổi bật. Những loại hoa được chọn thường có màu trắng hoặc tím.

Nếu người đã khuất theo đạo công giáo, kệ hoa nên chọn là loại cắm thành hình chữ thập, có lá bản to như hồng môn và lá dừa tết bên ngoài.

Đối với những người mất thuộc phật giáo thì vòng hoa có các loại cúc vạn thọ, cúc, huệ cắm thành hình chữ vạn là lựa chọn thích hợp nhất.

Xem thêm: Dịch vụ kèn tây phúng điếu đám ma

Chọn vòng hoa tang lễ theo ý nghĩa của từng loại hoa

Ý nghĩa hoa cúc trong tang lễ

Ý nghĩa hoa cúc trong tang lễ

Hoa cúc là loại hoa thường xuất hiện trong vòng hoa chia buồn. Hoa cúc có nhiều màu sắc và mỗi màu sắc mang những ý nghĩa khác nhau, đặc biệt mỗi màu phù hợp phù hợp với mỗi độ tuổi của người đã khuất.

Hoa cúc vàng là loại hoa thể hiện lòng kính mến, tôn trọng nên được kết trong vòng hoa viếng người lớn tuổi, có thể là ông bà, cha mẹ, thầy cô. Đặc biệt, màu vàng của hoa cúc cũng thích hợp cho vòng hoa viếng người đã khuất theo Phật giáo.

Hoa cúc tím bày tỏ sự lưu luyến khi phải chia tay với người đã khuất. Gửi vòng hoa cúc tím tới tang gia là cách bạn nói lên sự đau khổ, mất mát khi phải chia tay với người quá cố, từ nay hai cõi âm dương ta không còn gặp nhau được nữa. 

Hoa cúc trắng là loại hoa thường được sử dụng trong vòng hoa chia buồn bởi đây là loài hoa bày tỏ cho sự tái sinh một sự sống mới. Gửi đến tang gia vòng hoa chia buồn bằng hoa cúc trắng là bạn đang cầu chúc cho người quá cố sớm siêu thoát và tái sinh một cuộc sống mới. Hơn nữa, màu trắng trong văn hóa của người Châu Á là màu của tang tóc, chết chóc.

Ý nghĩa của hoa hồng trắng trong tang lễ

Ý nghĩa của hoa hồng trắng 

Hoa hồng trắng trong các vòng hoa chia buồn tang lễ biểu thị cho lòng tôn kính, tâm hồn thuần khiết và sự tiếc thương vô hạn. Hoa hồng thường được dùng để bày tỏ sự quan tâm của người đi viếng đối với một hành trình, một con đường mới của người đã khuất.

Bên cạnh đó, hoa hồng trắng còn là loại hoa biểu trưng cho sự nhớ thương, tấm lòng tin yêu và mong tâm hồn của họ được gặp nhiều may mắn và thanh thản.

Màu trắng của những cánh hồng mỏng manh còn đại diện cho sự tinh khô và ngây thơ của người phụ nữ. Vì thế, vòng hoa chia buồn bằng hoa hồng trắng thích hợp cho đám tang của những cô gái trẻ, những người chưa chồng phải mang trinh tiết đến với cửa hoàng tuyền.

Ý nghĩa của hoa huệ trắng trong tang lễ

Ý nghĩa của hoa huệ trắng

Hoa huệ trắng là loại hoa đại diện cho sự tinh khiết, và cũng là loại hoa được đại diện cho Đức Mẹ đồng trinh nên được dùng trong đám tang của người Công giáo.

Bên cạnh đó, hoa huệ trắng là loại hoa tượng trưng cho sự trong sáng và thanh cao nên gửi vòng hoa chia buồn bằng hoa huệ trắng đến tang gia là bạn mong muốn linh hồn của người đã khuất được hoan hỉ, siêu thoát và tái sinh.

Ý nghĩa của hoa loa kèn trắng trong tang lễ

Ý nghĩa của hoa loa kèn trắng

Vòng hoa chia buồn bằng hoa loa kèn trắng thích hợp cho đám tang của những người trẻ tuổi, những người không may qua đời khi tuổi còn rất ít. Những cánh hoa loa kèn trắng tinh khiết và mỏng manh thể hiện sự trong trắng, trinh nguyên của người đã khuất, đặc biệt là những cô gái trẻ chưa chồng.

Chọn vòng hoa chia buồn tang lễ theo màu sắc

Trong ngày tang lễ, dù ở đâu thì vòng hoa chia buồn cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong việc bày tỏ tình cảm, sự thương tiếc đối với người đã khuất, chia sẻ những mất mát với gia chủ. Hãy cùng Tâm An Lạc tìm hiểu cách chọn hoa chia buồn theo màu sắc phù hợp nhất nhé!

Vòng hoa chia buồn tang lễ màu vàng 

Vòng hoa chia buồn màu vàng

Sắc vàng là một đại diện gửi tặng ba mẹ, những người lớn tuổi người đã khuất. Đời người không thể chống lại vòng quay của sinh ly tử biệt vì vậy đóa hoa chia buồn màu vàng sẽ làm vơi bớt nỗi buồn cho người ở lại.

Hoa chia buồn màu vàng mang một gam màu khá buồn mang lại hoài niệm đáng nhớ của người còn và người mất. Nhưng đổi lại, màu vàng là màu của ánh nắng, của năng lượng nên vòng hoa chia buồn màu vàng mang ý nghĩa của sự khởi đầu mới, tái sinh một cuộc sống mới tràn đầy năng lượng.

Hơn nữa, vòng hoa chia buồn gam màu vàng thể hiện sự sang trọng , thành kính trong buổi tang lễ. Là một trong những gam màu trên các kiểu mẫu hoa chia buồn đẹp sang trọng được ưa chuộng nhất. Vòng hoa chia buồn tang lễ màu vàng chủ yếu sẽ được những gia đình theo đạo Phật giáo lựa chọn nhiều hơn.

Một số mẫu hoa chia buồn màu vàng được sử dụng trong đám tang là hoa cúc vàng, hoa hồng vàng, hoa lily vàng, hoa cẩm chướng vàng, hoa cát tường vàng...

Vòng hoa chia buồn tang lễ màu trắng

Vòng hoa tang lễ màu trắng

Màu trắng tinh khiết là một trong những gam màu được sử dụng nhiều nhất trong đám tang, đặc biệt là đám tang ở các nước Châu Á. Lẵng hoa chia buồn màu trắng đại diện cho ngây thơ, khiêm tốn, tôn kính và cũng là màu khơi gợi lên sự u buồn tang tóc.

Hoa chia buồn tang lễ màu trắng còn là màu của sự khởi đầu mới nên gửi vòng hoa chia buồn tang lễ đến tang gia là bạn đang cầu chúc cho người quá cố sớm siêu thoát để tái sinh một cuộc sống mới đẹp đẽ hơn.

Các loại hoa thường được dùng trong vòng hoa chia buồn là hoa huệ trắng, hoa lily trắng, hoa cúc trắng, hoa hồng trắng, cẩm chướng trắng, hoa loa kèn trắng, hoa đồng tiền trắng…

Vòng hoa chia buồn tang lễ màu tím

Vòng hoa chia buồn màu tím

Những vòng hoa chia buồn tang lễ có màu tím là màu đại diện cho nổi buồn, cho sự nhớ thương nên thường được dùng trong vòng hoa chia buồn. Gửi vòng hoa chia buồn màu tím đến tang gia là bạn đang gửi đến họ sự sẻ chia và đồng cảm trước sự mất mát lớn lao. Vòng hoa màu tím cũng giúp bạn gửi ngàn lời nhớ thương đến người quá cố, từ nay cách biệt âm dương và mãi mãi không còn gặp được nhau.

Màu tím được biết đến như là sắc màu “hoàng gia”, tượng trưng cho thành tựu và lòng tôn kính vô biên. Vì thế, kệ hoa chia buồn màu tím thường được dùng cho đám tang của những người có chức có quyền. Thông thường, vòng hoa tang lễ màu tím sẽ dành cho những gia đình theo đạo Công giáo nhiều hơn.

Các loài hoa màu tím thường được dùng để cắm vòng hoa chia buồn như hoa cúc tím, hoa hồng tím, hoa cẩm tú cầu tím, hoa cát tường tím, hoa salem tím...

Chọn vòng hoa chia buồn tang lễ theo vùng miền như thế nào cho đúng?

Ngoài lưu ý về màu sắc và loại hoa trên mẫu vòng hoa chia buồn tang lễ thì kiểu dáng thiết kế và cách lựa chọn vòng hoa tang lễ từng vùng miền có nhiều điểm khác biệt. Để tránh gây bối rối khi gửi hoa viếng, quý khách hàng nên tìm hiểu một số thông tin về phong tục chọn hoa tang lễ theo từng vùng miền dưới đây.

Hoa tang lễ theo phong tục người miền Bắc

Hoa tang lễ theo phong tục người miền Bắc

Về văn hoá và phong túc có sự khác nhau trong nghi thức tổ chức, đám ma của người miền bắc thường thể hiện sự tang tóc, bị thương, kèn trống bi ai hơn người miền trung và người miền nam.

Mẫu vòng hoa tang thường là theo hình bầu dục, hoa sử dụng hoa lụa, hoa xốp kết hợp với hoa tươi như hoa cúc, hoa hồng, hoa lan.

Màu sắc vòng hoa tang: Người miền bắc không trú trọng màu sắc trên vòng hoa như người miền nam, nhưng những năm gần đây có nhiều thay đổi do sự phát triển của kinh tế, xã hội và văn hoá du nhập. Những mẫu vòng hoa trước đây thường có nhiều màu sắc pha lẫn lộn các màu như màu trắng vàng, trắng đỏ, vàng đỏ, vàng tím, tráng tím...Vòng hoa chia buồn thường làm theo hình bầu dục và có 2 chân đứng, băng chữ hoa chia buồn gắng chéo qua vòng hoa. 

Nếu người mất còn trẻ và chưa có gia đình thì chỉ chọn hoa màu trắng, nếu bạn mang hoa có màu sắc khác vào thì có thể gia đình họ sẽ không nhận hoa. Người mất đã có gia đình thì ngược lại, không nên dùng hoa tang lễ toàn màu trắng mà phải có màu sắc như vàng, tím, có thể sen lẫn trắng. 

Khi đặt vòng hoa chia buồn tại các tỉnh phía bắc mà không rõ các điều trên thì bạn có thể gặp một số phiền phức do sự khác biệt văn hoá vùng miền ở đây. có những nơi họ coi đó như là sự coi thường, xúc phạm với người mất...

Vòng hoa đám tang theo phong tục miền Trung

Vòng hoa đám tang theo phong tục miền Trung

Miền Trung là khu vực giao thoa giữa miền Bắc và miền Nam nên phong tục lựa chọn vòng hoa tang lễ tại đây có nhiều điểm tương đồng.

Ví dụ như, đám tang tại miền Trung thường sử dụng vòng hoa tang lễ đẹp thiết kế hiện đại nhiều tầng kiểu miền Nam.

Tông màu hoa viếng thì có sự pha trộn giữa hai miền Nam và Bắc đó là sử dụng các màu vàng, trắng, tím. Nhưng chủ đạo là sử dụng hoa tang lễ màu tím, tím trắng hoặc màu vàng, tím vàng trắng kết hợp.

Vòng hoa tang lễ theo phong tục người miền Nam

Vòng hoa tang lễ theo phong tục người miền Nam

Miền Nam là nơi tập trung dân cư phong phú nhất. Bao gồm rất nhiều dân cư từ các tỉnh và các quốc gia khác đến sinh sống và làm việc. Vì vậy phong tục lựa chọn vòng hoa tang lễ rất đa dạng và hiện đại.

Hoa viếng có thể lựa chọn vòng hoa đám tang bằng hoa cườm truyền thống được sản xuất hàng loạt bằng kẽm. Hai bên sườn vòng hoa đám tang được thiết kế hai nơ mầu tím than giúp cho vòng hoa viếng trang trọng và nổi bật hơn. Hoặc sử dụng lẵng hoa đám tang bằng hoa tươi hiện đại nhiều tầng.

Các loại hoa sử dụng cũng đa dạng từ các loại hoa cao cấp như Hồ Điệp, lan thái, hoa hồng, cát tường, cẩm tú cầu… hay các loại hoa phổ biến như hoa cúc, đồng tiền…

Màu sắc cũng đa dạng, nhưng được lựa chọn nhiều nhất là vòng hoa viếng màu trắng. Dù viếng người mất cao tuổi, trẻ tuổi, đã có gia đình hay chưa thì người miền Nam đều ưu tiên lựa chọn vòng hoa tang lễ màu trắng. Sau đó đến các màu như vàng, tím, đỏ, hồng, xanh…. 

Xem thêm: Dịch vụ tang lễ trọn gói

Các mẫu vòng hoa phúng viếng tang lễ đẹp

Mẫu vòng hoa phúng viếng tang lễ đẹp

Lẵng hoa màu trắng này được thiết kế gồm: Lan trắng, hồng trắng, hồ điệp trắng.  Là những loài hoa hường được lựa chọn để kết thành những vòng hoa, lẵng hoa phúng viếng.

Mẫu vòng hoa chia buồn tang lễ đẹp

Hình tròn không có điểm đầu cũng như kết thúc. Kết thúc cuộc sống nhân gian chưa phải kết thúc một đời người. Một cuộc sống vĩnh cửu mãi mãi đang đón chờ người đã khuất đến. Hy vọng cuộc sống đó không còn đau buồn, không vất vả, chỉ có niềm vui và bình yên.

Mẫu vòng hoa chia buồn tang lễ đẹp

Vòng hoa phúng viếng là lời tiễn đưa chân thành đến người đã khuất. Lẵng hoa như một lời chúc nhắn gửi những gì tốt đẹp nhất đến người ra đi, mong họ có thể lên thiên đường.

Mẫu vòng hoa chia buồn tang lễ đẹp

Gửi lẵng hoa đám tang thay cho lời cầu chúc người đã khuất được an yên. Mang ý nghĩa tượng trưng cho sự khởi đầu một cuộc sống mới. Một cuộc sống an yên, thanh thản ở thế giới bên kia.

Mẫu vòng hoa chia buồn tang lễ đẹp

Lẵng hoa tượng trưng cho tình yêu và tình cảm đối với những người thân yêu. Và là lời chia buồn tinh tế, trang trọng khi được kết thành lẵng hoa viếng đám tang. Thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu của bạn dành cho người đã khuất.

Mẫu vòng hoa chia buồn tang lễ đẹp

Mang lẵng hoa viếng đám tang này đến tang lễ  để tiễn đưa người đã khuất. Cầu mong họ sớm được siêu thoát và an nghỉ ở thế giới bên kia. Thể hiện cho sự kết thúc trọn vẹn và khởi đầu một cuộc sống mới. Lẵng hoa còn thể hiện sự tưởng nhớ với người đã khuất, “dù bạn đã đi xa nhưng tôi sẽ vẫn mãi nhớ về bạn”.

Mẫu vòng hoa chia buồn tang lễ đẹp

Sinh lão bệnh tử – Con người ai rồi cũng sẽ già đi và dần dần lụi tàn theo thời gian. Cuộc đời không ai biết trước được ngày mai hãy sống hết mình cho ngày hôm nay để khi ra đi không có gì để hối tiếc.

Mẫu vòng hoa chia buồn tang lễ đẹp

Với thiết kế hình ovan, vòng hoa mang ý nghĩa vĩnh cửu vì chúng không có sự bắt đầu hay kết thúc. Vòng ovan cũng biểu thị cho sự hoàn hảo, sự tự do. Vì vậy, vòng hoa còn mang đến sự nguyện cầu về một tương lai tốt đẹp hơn cho người đã khuất và gia quyến.

Mẫu vòng hoa chia buồn tang lễ đẹp

Mang vòng hoa tang lễ tới đám tang người công giáo, với ý nghĩ người mất sẽ luôn có được sự bao dung của chúa, luôn nhận được những tình cảm yêu thương tốt đẹp. Thể hiện tình yêu bất diệt, sự yêu mến, lòng trung thành lớn lao trường tồn mãi mãi với người đã khuất.

Xem thêm: Phụ nữ có kinh có nên đi đám ma không?

Tin liên quan
Lập bàn thờ vong cho người mới mất như thế nào đúng nhất? Lập bàn thờ vong cho người mới mất như thế nào đúng nhất?
Trong nghi thức tang lễ truyền thống của người Việt, lập bàn thờ vong người mới mất là thủ tục vô cùng quan trọng. Song bên cạnh đó, sau khi hoàn thành việc...

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên
Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói cho khách hàng tại khu vực Hà Nội với cam kết tổ chức chuyên nghiệp, loai bớt các thủ tục...

Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì? Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì?
Kinh Chú đại bi hay còn được gọi với cái tên Đại Bi Tâm Đà La Ni một trong những bài thần chú cơ bản trong việc thể hiện công đức của Đại Bồ Tát. Chú...

Hỏa táng có tốt không? Hỏa táng có tốt không?
Hiện nay hình thức hỏa táng người quá cố được khuyến khích các gia đình nhiều hơn bởi nhu cầu về bảo vệ môi trường. Một trong những hình thức hợp vệ...

Hướng dẫn thủ tục đăng ký khai tử Hướng dẫn thủ tục đăng ký khai tử
Giấy khai tử hay thường được gọi là Giấy chứng tử là một loại giấy tờ hộ tịch được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp cho vợ, chồng, cha, mẹ, con...

Ảnh hoa sen tang lễ Ảnh hoa sen tang lễ
Hình ảnh hoa sen trắng mang đậm nỗi buồn, mất mát đau thương. Việc thay đổi hình ảnh hoa sen trắng nền đen cũng là cách gửi lời thông báo đến bạn bè, người...

Vì sao linh hồn người chết trẻ rất thiêng Vì sao linh hồn người chết trẻ rất thiêng
Trong nhân gian vẫn thường có câu chết trẻ khỏe ma với hàm ý rằng những người chết trẻ rất thiêng. Sở dĩ người ta đồn đại như vậy là bởi những hiện...

Lễ khâm liệm là gì? Lễ khâm liệm là gì?
Sau khi người nhà mặc xong áo thọ cho người chết, họ sẽ phải đặt thi thể vào trong quan tài. Nghi lễ này được gọi là "khâm liệm" hay "đại liệm". Cử hành...

Cháy bát hương người mới mất là điềm gì? Cháy bát hương người mới mất là điềm gì?
Theo quan niệm dân gian, người mới mất bao giờ cũng rất linh thiêng vì còn chưa cởi bỏ hết chấp niệm với trần thế. Việc thờ cúng và bốc bát hương cho người...

Hướng dẫn cách lập bàn thờ người mới mất Hướng dẫn cách lập bàn thờ người mới mất
Trong nghi thức tang lễ truyền thống của người Việt, lập bàn thờ vong người mới mất là thủ tục vô cùng quan trọng. Song bên cạnh đó, sau khi hoàn thành việc...

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm

Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói
Tâm An Lạc xin gửi đến quý gia đình bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói ( bao gồm cả hỏa táng và an táng ) tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung để quý vị...

Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM
Dịch vụ bốc mộ Tâm An Lạc sẽ xem ngày giờ để tiến hành bốc bộ. Yếu tố tâm linh và phong thủy là vô cùng quan trọng cho nên khi thực hiện bốc mộ tuyệt đối...

Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài
Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài của Tâm An Lạc luôn được đánh giá cao, chúng tôi đã giúp đỡ và phục vụ rất nhiều gia đình kiều bào tại hải...

Lập bàn thờ vong cho người mới mất như thế nào đúng nhất? Lập bàn thờ vong cho người mới mất như thế nào đúng nhất?
Trong nghi thức tang lễ truyền thống của người Việt, lập bàn thờ vong người mới mất là thủ tục vô cùng quan trọng. Song bên cạnh đó, sau khi hoàn thành việc...

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên
Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói cho khách hàng tại khu vực Hà Nội với cam kết tổ chức chuyên nghiệp, loai bớt các thủ tục...

Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì? Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì?
Kinh Chú đại bi hay còn được gọi với cái tên Đại Bi Tâm Đà La Ni một trong những bài thần chú cơ bản trong việc thể hiện công đức của Đại Bồ Tát. Chú...

Văn khấn gia tiên hàng ngày Văn khấn gia tiên hàng ngày
Ngày nay, rất nhiều gia đình vẫn giữ thói quen thắp hương và đọc văn khấn gia tiên hàng ngày. Bởi họ quan niệm rằng, mỗi nén hương được thắp lên là một...

Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái
Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái. Lễ cúng Mụ đầy tháng cho bé là một nghi lễ quan trọng được thực hiện khi bé tròn 1 con trăng tuổi với mong muốn những...

Văn khấn cúng xe Văn khấn cúng xe
Theo quan niệm tâm linh của nhiều người, việc cúng xe mới là hoàn toàn quan trọng. Lễ cúng này sẽ là dịp để cảm tạ Trời, Phật, các vị thần linh cùng gia tiên...

Funeral announcement | Online Funeral Announcement Design Services Funeral announcement | Online Funeral Announcement Design Services
Share a heartfelt tribute with ease. Design personalized funeral announcements online with our affordable templates and intuitive design tools. Honor a life with a beautiful and lasting remembrance.

International remains transportation service | Martino Group International remains transportation service | Martino Group
Greetings from Martino! We are proud to be a leading provider of reliable and professional human remains transportation services in Vietnam. With many years of experience in the field, we understand the...

Dịch vụ tang lễ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn Dịch vụ tang lễ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Sự ra đi của người thân là nỗi đau khó tả, đặc biệt đối với những gia đình đang gặp khó khăn về kinh tế. Lúc này, việc tổ chức tang lễ trở thành gánh...

Tử vi tuổi Tuất năm 2023 Tử vi tuổi Tuất năm 2023
Từ vi tuổi Tuất năm 20023 công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất khá hanh thông. Do có cát tinh phù trợ, bản mệnh cầu được ước thấy, chỉ cần quyết tâm...

Tử vi tuổi Dậu 2023 Tử vi tuổi Dậu 2023
Khác với tử vi năm cũ, tuổi Dậu đối mặt đầy rẫy những khó khăn, thách thức trong năm 2023. Hầu hết các phương diện trong cuộc sống của con giáp này đều...

Tử vi tuổi Thân năm 2023 Tử vi tuổi Thân năm 2023
Theo tử vi tuổi Thân năm 2023 sẽ bước vào giữa năm Tam Tai, dẫn đến sự nghiệp của họ chưa thể có những bước tiến rõ ràng, tuy nhiên vẫn có những thay đổi...

Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm gì? Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm gì?
Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm báo gì? Có đáng sợ hay không? Nằm mơ thấy khăn tang đánh con gì trúng lớn? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé

Mơ thấy người chết nhưng vẫn sống Mơ thấy người chết nhưng vẫn sống
Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người chết nhưng vẫn sống cũng có nghĩa là trong thâm tâm, bạn vẫn còn nhớ đến những người đã không còn nữa,...

Nằm mơ thấy số 97 nghĩa là gì? Nằm mơ thấy số 97 nghĩa là gì?
Khi nằm mơ thấy số 97 thì có nghĩa rằng bạn là một người khá hướng nội và thích sự đơn độc, không thích di chuyển nhiều. Bên cạnh đó, khi mơ thấy số 97...

Trại Hòm Martino

Trụ sở công ty

Cơ sở 1: 410 Mã Lò, p.Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân

Chi nhánh TPHCM

Cơ sở 2: 35 Nguyễn Thị Đặng, p.Tân Thới Hiệp, Q12

Email

tamanlac.sales@gmail.com
Tel: 09 44 44 88 22
Giờ làm việc: 24/7
Kể cả ngày lễ
 
 
 

 

 Dịch vụ tang lễ Tâm An Lạc

Bản quyền thuộc về Martino Group.
messenger icon zalo icon