Dịch vụ tang lễ trọn gói và giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên

HOtline

0944448822
Danh mục sản phẩm
03/10/2023 - 11:41 AMAdmin 670 Lượt xem

Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói cho khách hàng tại khu vực Hà Nội với cam kết tổ chức chuyên nghiệp, loai bớt các thủ tục rườm rà, tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia đình nhưng vẫn giữ được nét truyền thống căn bản, cần thiết

Lạc Hồng Viên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói tại gia quyến hoặc tại tất cả các nhà tang lễ trên địa bàn thành phố Hà Nội cho gia quyến, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất tại Hà Nội và đám tang uy nghiêm.

Dịch vụ tang lễ trọn gói Lạc Hồng Viên

Dịch vụ tang lễ trọn gói Lạc Hồng Viên

thiết kế cáo phó

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên bao gồm những gì?

Dịch vụ tang lễ trọn gói của Lạc Hồng Viên tổ chức có kinh nghiệm phục vụ lâu năm với các dịch vụ chuyên nghiệp, tiện lợi giúp gia đình bày tỏ sự mất mát tiếc thương đối với người đã khuất. Dưới đây dịch vụ tang lễ trọn gói Lạc Hồng Viên xin giới thiệu cho quý vị các thủ tục tang lễ truyền thống.

1.Chuẩn bị tổ chức tang lễ

2. Lập bàn thờ vong

3. Khâm liệm

4. Nhập quan

5. Gọi hồn

6. Lễ phát tang 

7. Phúng viếng

8. Tế vong.

9. Quay cữu

10.Tế cơm

11. Cất đám

12. Hạ huyệt hoặc hỏa thiêu

13. Rước vong về thờ

Dịch vụ tang lễ trọn gói Lạc Hồng Viên

Đến với dịch vụ tang lễ trọn gói của Lạc Hồng Viên chúng tôi phục vụ theo nhu cầu, từng điều kiện và nguyện vọng của gia đình. Và xin cam kết mang đến cho gia đình bạn dịch vụ tốt nhất đầy đủ nhất.

Nếu ngày xưa, việc tổ chức đám tang chỉ dừng lại ở thuê kèn trống, các việc còn lại sẽ nhờ anh em họ hàng bạn bè lối xóm chung tay giúp sức, thì ngày nay, những việc liên quan đến khâu tổ chức đám hiếu đã có dịch vụ tang lễ trọn gói lo liệu đầy đủ; tạo nên một hình ảnh đưa tiễn người đã khuất về nơi chín suối yên bình vô cùng trang trọng.

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, các dịch vụ tiện ích cũng phát triển theo. Những hình ảnh ma chay tự phát truyền thống giảm dần… Thay vào đó, người dân tiếp xúc nhiều hơn với các dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên nghiệp; tạo nên một hình ảnh đưa tiễn đẹp cho người đã khuất.

Thay vì phải chạy ngược xuôi lo thuê trang phục tang lễ chỗ này chỗ kia, nhờ ông nọ bà kia đọc kinh, làm lễ – mua đất nghĩa trang, quan tài… Gia đình có thể bình tâm dành khoảng thời gian quý báu còn lại để ở bên linh cữu người đã khuất, những việc còn lại có thể để dịch vụ tang lễ trọn gói của Lạc Hồng Viên giải quyết.

Xem thêm: Hà Nội có bao nhiêu nhà tang lễ?

Vì sao nên chọn Lạc Hồng Viên?

Đến với Lạc Hồng Viên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Lạc Hồng Viên là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên nghiệp, văn minh với mức giá hợp lý, phải chăng và đa dạng các loại dịch vụ. Hiện tại, Lạc Hồng Viên có 7 gói dịch vụ tang lễ chính thức cung cấp cho khách hàng: bán đất nghĩa trang, dịch vụ mai táng trọn gói, dịch vụ hỏa táng, lưu tro cốt, tư vấn – thiết kế – xây mộ, chăm sóc mộ phần và dịch vụ hỗ trợ khác.

Chi phí để thuê tổ chức dịch vụ tang lễ trọn gói tính ra cũng chỉ xấp xỉ mức phí để gia đình thuê riêng lẻ các dịch vụ bên ngoài hoặc tự thực hiện. Với giá cả trọn gói hợp lý, phải chăng còn giúp gia đình tiết kiệm được công sức cũng như thời gian. Ngoài ra khi đến với Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên quý khách còn nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp về việc chọn những mảnh đất nghĩa trang phong thủy tốt, các thiết kế mẫu xây mộ đẹp, tiện ích 5 sao và dịch vụ cao cấp nhất.

- Bán đất nghĩa trang: Ở Lạc Hồng Viên chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm từ mộ đơn, mộ đôi, khuôn viên mộ gia đình nhỏ, mộ gia đình lớn mộ gia tộc. Các khuôn viên nằm trên một quần thể tâm linh phong thủy bậc nhất Việt Nam với giá bạn cạnh tranh đáp ứng mọi nhu cầu tìm mua đất nghĩa trang của khách hàng

Giá dịch vụ hỏa táng trọn gói tại Lạc Hồng Viên

Đài hỏa táng Lạc Hồng Viên với tổng diện tích đầu tư xây dựng gần 2000m2. Đài được trang bị đầy đủ các khu: khu chờ, kho lạnh, khu hỏa táng, khu nhà niệm,..Đây chính là hoạt động thiết thực nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của người dân.

Lạc Hồng Viên tiếp nhận toàn bộ người dân có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội. Những người có công đang được nuôi dưỡng thường xuyên tại các trung tâm nuôi dưỡng. Các đối tượng xã hội đang được nuôi dưỡng thường xuyên tại các trung tâm bảo trợ xã hội. Người vô gia cư, lang thang cơ nhỡ không có người thân trên địa bàn Thành Phố.

Chi phí hỏa táng tại Lạc Hồng Viên

Chi phí hỏa táng tại Lạc Hồng Viên:

Mức hỗ trợ đối với thi hài người lớn :  3.000.000 đ/người

Mức hỗ trợ đối với thi hài trẻ em dưới 6 tuổi : 1.500.000 đ/trường hợp hỏa táng

Mức hỗ trợ chi phí vận chuyển tại Lạc Hồng Viên:

Đối với khu vực nội thành : 500.000 đ/trường hợp hỏa táng

Đối với khu vực ngoại thành : 1.000.000 đ/trường hợp hỏa táng

Quy trình hỏa táng tại Lạc Hồng Viên

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên chính là nơi được trang bị lò hỏa thiêu hiện đại nhất tại Việt Nam. Các thủ tục hỏa táng tại Lạc Hồng Viên khá đơn giản. Quy trình hỏa táng tại đây cũng diễn ra rất nhanh chóng và sạch sẽ.

Đầu tiên quý khách cần mô tả sơ bộ về nguyện vọng của gia đình. Căn cứ vào đó để cử đại diện đến trực tiếp gia đình quý khách trong thời gian sớm nhất để bàn thảo. Sau đó ký kết hợp đồng hỏa táng với gia đình. 

Điều kiện quyết trước khi thực hiện hợp đồng tang lễ là phải có đó là giấy chứng tử. Giấy chứng tử phải do cơ quan cấp xã/phường cấp thì mới có hiệu lực.

Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục đăng ký khai tử

Bảng giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Bảng giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên biến động mạnh theo vị trí và địa thế của khu đất. Giá bán đất nghĩa trang Lạc Hồng viên giao động tùy vị trí giá khuôn viên tính theo m2. Mua đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên tại những khu vực trên mặt bằng đình, gần đường lớn và hồ có mức giá cao hơn. Giá đất Lạc Hồng Viên tại các khuôn viên sườn đồi sẽ thấp hơn. Tùy theo nhu cầu cụ thể, gia đình lựa chọn những vị trí mai táng phù hợp.

Những yếu tốt quyết định giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên:

Diện tích phần mộ: mộ đơn, mộ đôi, mộ dành cho gia đình, dòng họ,…

Dịch vụ mộ phần: Chi phí cầu siêu, cầu bình an, cúng giỗ, lưu trữ tro cốt, thiết kế và xây dựng mộ phần,… Đối với quy mộ và yêu cầu khác nhau của gia đình, giá đất nghĩa trang Lạc Hông Viên thay đổi theo.

Khu vực mộ phần: Căn cứ vào từng khu vực: đồi Kim Quy, đồi Kim, đồi Mộc, đồi thổ, đồi hỏa và vị trí, địa thế có gần đường lớn và thuận tiện đi lại hay không, giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên sẽ có sự thay đổi. Bảng giá cụ thể cho từng khu vực đã được dichvutangle.vn cập nhật chi tiết ở bảng dưới đây.

Xem thêm: Những nhà tang lễ tại Hà Nội

Giá đất đồi Kim Quy nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Giá đất đồi Kim Quy nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Đồi Kim Quy nằm trong quần thể của 9 quả đồi tại Nghĩa trang Lạc Hồng Viên, được nghiên cứu và đặt tại vị trí địa lý có cảnh quan và phong thủy và phía trước mặt là Đồi tượng phật và khu quần thể Lạc Hồng Viên bao gồm chùa Kim Sơn Lạc Hồng và vườn hoa âm dương thế nên Đồi Kim Quy là quả đồi để an táng có thiết kế và cảnh quan đẹp nhất dự án.

Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên đồi Kim Quy được bán theo từng ô đất mà khách hàng lựa chọn. Với các loại diện tích đất nghĩa trang từ 45m2 -50m2-75m2-150m2 -1000m2. Đồi Kim Quy được đánh giá cao về phong thuỷ do đó mức giá cao hơn so với các đồi còn lại.

Khu giá bình quân đất đồi Kim Quy/ m2 (Đồi Vip - Để Mộ Khô)

 1. K1 (150m2 đến 2000m2)
 2. K2 ( 33m2 đến 100m2)
 3. K3 (50m2 đến 200m2)
 4. K4 +K5 ( 60m2 đến 500m2)

Giá đất đồi Kim tại LẠc Hồng Viên

Giá đất đồi Kim tại Lạc Hồng Viên

Với khu đất thuộc Đồi Kim hiện tại đây là nơi sở hữu nhiều diện tích khác nhau giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn khuôn viên phù hợp với nhu cầu sử dụng khi an táng. Các diện tích phổ biến từ. 9m2, 15m2, 24m2, 30m2, 52m2, 72m2, 75m2, 100m2,155m2 với hình thức an táng mộ cải táng và hỏa táng.

Giá đất bình quân khu đồi Kim

 1. D8 (9m2, 30m2)
 2. D4-1 (100m2)
 3. D4-2 (75m2)
 4. D4-3 (52m2)
 5. D5 (155m2) Liên hệ
 6. D6-3-4-5 (15m2, 24m2, 30m2)
 7. D6-2B (6,75m2)
 8. D6-2A (25m2)

Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên tại đồi Mộc

Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên tại đồi Mộc

Đồi mộc với vị trí đẹp được các dòng xuối bao quanh và nằm cạnh đồi Kim và đồi Thổ, Đồi Mộc được chia ra thành những lô đất nhỏ phù hợp với mặt bằng chung của nhiêu hộ gia đình hiện nay.

Tại Khu Đất Nghĩa Trang Đồi Mộc được thiết kế theo những chuyên gia phong thủy hàng đầu đến từ trong nước và nhiều nước trong khu vực, tại đồi Mộc dành an táng riêng cho hung táng vĩnh viễn và hỏa táng cải táng được xây dựng để khách hàng có thể lựa chọn hình thức an táng như hung táng ( an táng một lần vĩnh viên) hoặc cải táng và hỏa táng.

 1. E2-1 (70m2)
 2. E2-2-3-4 (22.5m2, 45m2, 105m2)
 3. E4-1 (50m2)
 4. E5-1 ( 50m2)
 5. E3-1 (20m2)
 6. E1-4 (16m2)
 7. E1-3 (35m2)

Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên tại đồi Mộc

Giá đất đồi Thổ tại Lạc Hồng Viên

Đất nghĩa trang Đồi Thổ – nằm trong trung tâm quy hoạch theo thuyết Ngũ hành của Công viên Nghĩa trang. Điều đặc biệt tại Đồi Thổ là có cả hình thức hung táng (an táng một lần vĩnh viễn).

 1. T1 Đỉnh đồi (Khoảng 80m2 đến 500m2)
 2. T2 Đỉnh đồi (120m2 đến 500m2)
 3. T5 Sườn hướng tây, tây nam (54m2)
 4. T3, T4 Sườn hướng đông, nam (24m2 Và 54m2)
 5. T6 sườn hướng Bắc, tây bắc (54m2 đến 80m2)
 6. T6 vip hướng đông bắc

Giá đất nghĩa trang đồi Hỏa tại Lạc Hồng Viên

thiết kế cáo phó

Giá đất nghĩa trang đồi Hỏa tại Lạc Hồng Viên

Đồi Hỏa hình thức an táng bao gồm cải táng và hỏa táng hiện nay đồi hỏa đã tiếp nhận phần mộ khi khách hàng mua và muốn đưa ngay vào dự án.

Đồi hỏa tiếp giáp với Đền Thờ Mẫu Thượng Ngàn và đền phúc linh thần phía trước mặt là khe suối tự nhiên và đồi thổ.

Đồi hỏa địa hình bằng phẳng dốc thoải từ trên xuống.

Giá đất nghĩa trang tại đồi Hỏa có mức giá thấp nhất và giá đất các khuôn viên cũng có giá theo từng vị trí khách hàng chọn.

 1. H1 (Mộ đơn)
 2. H2 (12m2)
 3. H3 (28m2
 4. H4 (30,25m2, 55m2)
 5. H5-1-2-3 (48m2, 100m2) hướng đông nam

Tham khảo thêm: Công viên nghĩa trang An Lạc Viên

Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên đắt hơn các nghĩa trang khác là vì sao?

Gần trung tâm thành phố và thuận tiện di chuyển

Công nghĩa trang Lạc Hồng Viên nằm tại Km 52 quốc lộ 6, huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình. So với các nghĩa trang khác, vị trí của Lạc Hồng Viên gần trung tâm thành phố hơn hẳn. Sự gần gũi về địa lý và thuận tiện đi lại khiến nhiều gia đình ưu thích và chọn đây làm nơi yên nghỉ cuối cùng cho người thân của mình. Đồng thời đẩy giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên lên cao.

Địa thế đất phong thủy và cảnh quan tự nhiên đẹp

Lạc Hồng Viên là một lòng chảo được núi Tây Bắc trùng điệp điệp vây quanh. Tọa lạc trên 9 quả đồi và 9 cơ suối tự nhiên, các khuôn viên mộ đều có địa thế lưng tự núi, mặt nhìn hồ, suối tự nhiên. Điều này không chỉ tạo ra một phong cảnh tự nhiên đẹp, thoáng đãng, thư thái tinh thần cho người sống và người quá cố. Địa thế đất này rất đẹp về phong thủy. Theo quan niệm dân gian, nó sẽ mang lại nhiều thuận lợi, may mắn và sức khỏe cho người sống.

Các nhà phong thủy nhìn nhận Lạc Hồng Viên là nơi hội tụ đủ tứ linh “Long – Ly – Quy – Phương”.

Địa thế và phong thủy tuyệt đẹp cho cả người sống và khuất đã giúp giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên luôn ở mức cao và nằm trong tầm ngắm săn lùng của nhiều gia đình.

Quy hoạch cơ sở hạ tầng vững chắc

Quy hoạch của nghĩa trang Lạc Hồng Viên vô cùng bài bản, ổn định và chắc chắn. Nhìn vào tổng thể kết cấu quy hoạch và cơ sở hạ tầng của từng hạng mục, nơi đây sẽ tránh và hạn chế nhiều ảnh hưởng thiên tai tự nhiên, như lũ quét, sạt lở,…

Các cơ đồi đều được kè taluy cốt sắt và bê tông đảm bảo ngọn đồi luôn đứng vững trước các dư trấn địa chất. Hệ thống thoát nước bố trí nhiều nơi, đường ống và cống rộng đảm bảo việc thoát nước nhanh chóng trước các trận mưa bão lớn.

Khuôn viên có nhiều cây xanh tạo bóng mát cho ngôi mộ và người thân đến thăm cảm thấy thư thái.

Nhờ quy hoạch có tâm và có tầm đã giúp giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên cao hơn các nghĩa trang khác.

Dịch vụ chăm sóc mộ phần chất lượng cao

Tiêu chuẩn dịch vụ chăm sóc mộ phần và người thân đạt chất lượng 5 sao. Mộ phần tại đây luôn được chăm nom tỉ mỉ, lau rửa sạch đẹp và đảm bảo hương khói ấm áp thường xuyên.

Hàng tuần có xe đưa đón người thân lên thăm phần mộ người quá cố yên nghỉ thường xuyên (miễn phí).

Cùng nhiều dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tận tình khác như: hỗ trợ tổ chức tang lễ trọn gói, tư vấn thiết kế phần mộ (miễn phí),…

Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ tang lễ Phùng Hưng

Tin liên quan
Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì? Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì?
Kinh Chú đại bi hay còn được gọi với cái tên Đại Bi Tâm Đà La Ni một trong những bài thần chú cơ bản trong việc thể hiện công đức của Đại Bồ Tát. Chú...

Hỏa táng có tốt không? Hỏa táng có tốt không?
Hiện nay hình thức hỏa táng người quá cố được khuyến khích các gia đình nhiều hơn bởi nhu cầu về bảo vệ môi trường. Một trong những hình thức hợp vệ...

Hướng dẫn thủ tục đăng ký khai tử Hướng dẫn thủ tục đăng ký khai tử
Giấy khai tử hay thường được gọi là Giấy chứng tử là một loại giấy tờ hộ tịch được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp cho vợ, chồng, cha, mẹ, con...

Ảnh hoa sen tang lễ Ảnh hoa sen tang lễ
Hình ảnh hoa sen trắng mang đậm nỗi buồn, mất mát đau thương. Việc thay đổi hình ảnh hoa sen trắng nền đen cũng là cách gửi lời thông báo đến bạn bè, người...

Vì sao linh hồn người chết trẻ rất thiêng Vì sao linh hồn người chết trẻ rất thiêng
Trong nhân gian vẫn thường có câu chết trẻ khỏe ma với hàm ý rằng những người chết trẻ rất thiêng. Sở dĩ người ta đồn đại như vậy là bởi những hiện...

Lễ khâm liệm là gì? Lễ khâm liệm là gì?
Sau khi người nhà mặc xong áo thọ cho người chết, họ sẽ phải đặt thi thể vào trong quan tài. Nghi lễ này được gọi là "khâm liệm" hay "đại liệm". Cử hành...

Cháy bát hương người mới mất là điềm gì? Cháy bát hương người mới mất là điềm gì?
Theo quan niệm dân gian, người mới mất bao giờ cũng rất linh thiêng vì còn chưa cởi bỏ hết chấp niệm với trần thế. Việc thờ cúng và bốc bát hương cho người...

Hướng dẫn cách lập bàn thờ người mới mất Hướng dẫn cách lập bàn thờ người mới mất
Trong nghi thức tang lễ truyền thống của người Việt, lập bàn thờ vong người mới mất là thủ tục vô cùng quan trọng. Song bên cạnh đó, sau khi hoàn thành việc...

Chương trình đọc kinh cho người mới mất Công giáo Chương trình đọc kinh cho người mới mất Công giáo
Chúng con lạy ơn Đức Chúa Thánh Thần thiêng liêng sáng láng vô cùng, chúng con xin Đức Chúa Thánh Thần xuống đầy lòng chúng con, là kẻ tin cậy Đức Chúa...

Status hay nhất về ngày lễ Vu Lan Status hay nhất về ngày lễ Vu Lan
Lễ Vu Lan vào ngày Rằm tháng 7 âm lịch là dịp để những người con cảm ơn cha mẹ, thể hiện tình cảm yêu thương, bày tỏ sự hiếu thảo đối với cha mẹ của...

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh thờ, phục chế ảnh cũ Dịch vụ chỉnh sửa ảnh thờ, phục chế ảnh cũ
Dịch vụ chỉnh sửa ảnh thờ, phục chế ảnh cũ bị mờ, cũ. Ảnh kỷ niệm bị phai màu, rách nát trở lại trạng thái tốt nhất với chất lượng cao nhất với...

Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói
Tâm An Lạc xin gửi đến quý gia đình bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói ( bao gồm cả hỏa táng và an táng ) tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung để quý vị...

Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM
Dịch vụ bốc mộ Tâm An Lạc sẽ xem ngày giờ để tiến hành bốc bộ. Yếu tố tâm linh và phong thủy là vô cùng quan trọng cho nên khi thực hiện bốc mộ tuyệt đối...

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên
Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói cho khách hàng tại khu vực Hà Nội với cam kết tổ chức chuyên nghiệp, loai bớt các thủ tục...

Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì? Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì?
Kinh Chú đại bi hay còn được gọi với cái tên Đại Bi Tâm Đà La Ni một trong những bài thần chú cơ bản trong việc thể hiện công đức của Đại Bồ Tát. Chú...

Hỏa táng có tốt không? Hỏa táng có tốt không?
Hiện nay hình thức hỏa táng người quá cố được khuyến khích các gia đình nhiều hơn bởi nhu cầu về bảo vệ môi trường. Một trong những hình thức hợp vệ...

Văn khấn gia tiên hàng ngày Văn khấn gia tiên hàng ngày
Ngày nay, rất nhiều gia đình vẫn giữ thói quen thắp hương và đọc văn khấn gia tiên hàng ngày. Bởi họ quan niệm rằng, mỗi nén hương được thắp lên là một...

Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái
Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái. Lễ cúng Mụ đầy tháng cho bé là một nghi lễ quan trọng được thực hiện khi bé tròn 1 con trăng tuổi với mong muốn những...

Văn khấn cúng xe Văn khấn cúng xe
Theo quan niệm tâm linh của nhiều người, việc cúng xe mới là hoàn toàn quan trọng. Lễ cúng này sẽ là dịp để cảm tạ Trời, Phật, các vị thần linh cùng gia tiên...

Nấu món chay ngon dễ làm cho mùa Vu Lan Nấu món chay ngon dễ làm cho mùa Vu Lan
Một mùa Vu Lan nữa lại về, nghĩ về ngày Vu Lan người ta sẽ nghĩ ngay đến ngày báo hiếu cha mẹ. Đó cũng là dịp để mọi người có thể về bên gia đình, cùng...

Thủ tục kinh doanh dịch vụ tang lễ Thủ tục kinh doanh dịch vụ tang lễ
Đăng ký kinh doanh là thủ tục bắt buộc chủ kinh doanh phải thực hiện trước khi kinh doanh dịch vụ tang lễ, dịch vụ mai táng.

Tang lễ nghệ sĩ Vũ Linh Tang lễ nghệ sĩ Vũ Linh
Sau gần nửa thập kỷ bôn ba với kiếp tằm vương tơ, sau 5 ngày sống trong tình yêu thương của khán giả khi nằm trong cỗ áo quan, NSƯT Vũ Linh đã nằm yên dưới...

Tử vi tuổi Tuất năm 2023 Tử vi tuổi Tuất năm 2023
Từ vi tuổi Tuất năm 20023 công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất khá hanh thông. Do có cát tinh phù trợ, bản mệnh cầu được ước thấy, chỉ cần quyết tâm...

Tử vi tuổi Dậu 2023 Tử vi tuổi Dậu 2023
Khác với tử vi năm cũ, tuổi Dậu đối mặt đầy rẫy những khó khăn, thách thức trong năm 2023. Hầu hết các phương diện trong cuộc sống của con giáp này đều...

Tử vi tuổi Thân năm 2023 Tử vi tuổi Thân năm 2023
Theo tử vi tuổi Thân năm 2023 sẽ bước vào giữa năm Tam Tai, dẫn đến sự nghiệp của họ chưa thể có những bước tiến rõ ràng, tuy nhiên vẫn có những thay đổi...

Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm gì? Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm gì?
Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm báo gì? Có đáng sợ hay không? Nằm mơ thấy khăn tang đánh con gì trúng lớn? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé

Mơ thấy người chết nhưng vẫn sống Mơ thấy người chết nhưng vẫn sống
Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người chết nhưng vẫn sống cũng có nghĩa là trong thâm tâm, bạn vẫn còn nhớ đến những người đã không còn nữa,...

Nằm mơ thấy số 97 nghĩa là gì? Nằm mơ thấy số 97 nghĩa là gì?
Khi nằm mơ thấy số 97 thì có nghĩa rằng bạn là một người khá hướng nội và thích sự đơn độc, không thích di chuyển nhiều. Bên cạnh đó, khi mơ thấy số 97...

Trại Hòm Martino

Trụ sở công ty

Cơ sở 1: 410 Mã Lò, p.Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân

Chi nhánh TPHCM

Cơ sở 2: 35 Nguyễn Thị Đặng, p.Tân Thới Hiệp, Q12

Email

tamanlac.sales@gmail.com
Điện thoại: 09 44 44 88 22
Giờ làm việc: 24/7
Kể cả ngày lễ
 
 
 

 

 Dịch vụ tang lễ Tâm An Lạc

Bản quyền thuộc về Martino Group.
messenger icon zalo icon