Địa chỉ nhà tang lễ Quốc gia miền Bắc và miền Nam | Thông tin chi tiết

HOtline

0944448822
Danh mục sản phẩm
30/12/2022 - 1:14 PMAdmin 1304 Lượt xem

Giới thiệu về nhà tang lễ Quốc gia

Nhà tang lễ Quốc gia là địa điểm tổ chức tang lễ dành cho những cán bộ cốt cán trong nhà nước và quân đội. Từ khi đưa vào hoạt động đến nay, nhà tang lễ đã tổ chức nhiều lễ tang với nghi thức cao cấp.

Là nhà tang lễ trực thuộc quản lý chỉ đạo của Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện và các cơ quan chức năng trong bộ máy nhà nước, trong quân đội và thuộc ban quản lý của nhà tang lễ quốc gia. Nhà tang lễ bộ quốc phòng được thực hiện theo lễ nghi của quân đội, theo nghi thức của nhà nước và phục vụ lễ truy điệu cho các chiến sĩ tử trận trong chiến đấu, chiến sĩ có công với đất nước. 

Bao gồm trọn gói tang lễ như các nhà tang lễ bình thường khác như: Dựng nhà tang lễ, phục vụ khách tới viếng, cung cấp áo quan, vật tẩm liệm, trang trí đám tang, cung cấp xe tang, nhân viên mai táng, xe đưa đón khách viếng, nhân thân người đã mất,.... Ngoài ra còn có hỏa táng theo yêu cầu của người nhà và trả lại tro cốt của tử sĩ. 

Nhà tang lễ Quốc gia có 2 trụ sở chính của 2 miền đất nước là: Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ nhà tang lễ Quốc gia nằm ở đâu?

Điều 38 Nghị định số 105/2012/NĐ-CP ngày 17/12/2012 của Chính phủ về tổ chức lễ tang cán bộ, công chức, viên chức quy định:

  • Nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 175 hoặc Nhà tang lễ số 25 Lê Quý Đôn, thành phố Hồ Chí Minh (nếu tổ chức ở thành phố Hồ Chí Minh)

Địa chỉ nhà tang lễ Quốc gia tại miền Bắc

Nhà tang lễ Quốc gia tại miền Bắc có địa chỉ tại số 5 Trần Thánh Tông, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội là một nhà tang lễ cao cấp quốc gia trực thuộc miền Bắc, hay còn được gọi là nhà tang lễ bệnh viện 108.

Nhà tang lễ quốc gia bệnh viện 108 Hà Nội

Nhà tang lễ quốc gia bệnh viện 108 tại Hà Nội >> Ấn xem bản đồ chỉ đường <<

Nhiệm vụ và chức năng của nhà tang lễ Quốc gia viện 108

- Quản lý và phục vụ Lễ tang cấp Nhà nước theo đúng quy chế của Nhà nước và Bộ Quốc phòng. 

- Phục vụ Lễ tang đối với cán bộ sĩ quan từ trần tại Bệnh viện TWQĐ 108.

- Biên chế: Hiện có 12 cán bộ, nhân viên.

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện, các cơ quan chức năng của Nhà nước và Quân đội, Ban Quản lý Nhà Tang lễ Quốc gia đã thực hiện tốt nhiệm vụ trong công tác phục vụ Lễ tang với nghi thức cấp Nhà nước và Lễ tang theo nghi thức Quân đội, đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ đặc biệt khác như phục vụ lễ truy điệu và bàn giao hài cốt liệt sĩ từ các chiến trường... theo đúng quy chế, chế độ chính sách và nghi thức quy định của Nhà nước, Bộ Quốc phòng.

Nhà tang lễ Quốc gia viện 108 có trách nhiệm thực hiện đầy đủ thủ tục, thực hiện các nghi lễ phù hợp với đám tang dành cho các cán bộ trong nhà nước. Ngoài ra nhà tang lễ cũng thực hiện dịch vụ tang lễ cho các hộ gia đình.

Về tổng quan nhà tang lễ bao gồm có 1 nhà tang lễ và hai nhà chờ. Nhà bảo quản thi hài của nhà tang lễ nằm tại khoa giải phẫu của Bệnh viện Trung ương quân đội 108. Trang thiết bị trong nhà tang lễ hiện đại đáp ứng được nhu cầu tổ chức các buổi tang lễ long trọng.

Nhiệm vụ chính của nhà tang lễ bộ quốc phòng chính là thực hiện tổ chức mai táng phục vụ cho nhà nước, quân đội, bộ quốc phòng. Những đồng chí hoạt động trong quân đội, sau khi từ trần có thể được tổ chức tang lễ tại đây. Quy trình thực hiện nghi thức theo đúng tiêu chuẩn của quân đội, cũng như nhà nước. Đã có không ít những vị lãnh đạo cao cấp, sau khi từ trần được tổ chức tang lễ tại đây. Nhà tang lễ bộ quốc phòng Hà Nội đã không còn xa lạ đối với những lễ tang của những đồng chí hoạt động trong quân đội. 

Không chỉ tổ chức tang lễ, nhà tang lễ bộ quốc phòng còn là nơi để bàn giao hài cốt liệt sĩ từ chiến trường trở về. Vì là nhà tang lễ thuộc chỉ đạo của bộ quốc phòng, nên những nghi thức như vậy luôn được tổ chức tại đây. Điều này cũng giúp cho nhà tang lễ bộ quốc phòng Hà Nội trở thành một nơi uy tín, chuyên nghiệp trong việc tổ chức tang lễ. Nhà tang lễ này có đầy đủ tất cả những điều cần và đủ để thực hiện một lễ tang hoàn chỉnh. 

Xem thêm: Nhà tang lễ Cầu Giấy

Địa chỉ nhà tang lễ Quốc gia tại miền Nam

Nhà tang lễ Quốc gia tại miền Nam được tọa lạc tại: số 5, đường Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Là nhà tang lễ cao cấp của quốc gia khu vực phía nam với tên gọi là nhà tang lễ bệnh viện Quân Y 175. 

Thủ tướng Chính phủ vừa Quyết định công nhận Nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 175/Bộ Quốc phòng (số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh) là Nhà tang lễ quốc gia phía Nam để tổ chức Lễ Quốc tang; Lễ tang cấp Nhà nước; Lễ tang Cấp cao.

Nhà tang lễ quốc gia viện quân y 175 tại TpHCM

Nhà tang lễ quốc gia viện quân y 175 tại TpHCM >> Ấn xem bản đồ chỉ đường <<

Nhiệm vụ và chức năng của nhà tang lễ bệnh viện quân y 175

Ban Quản lý Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Bệnh viện quân y 175; có tư cách pháp nhân, tài Khoản và con dấu riêng thực hiện theo quy định của pháp luật và Bộ Quốc phòng.

Ban Quản lý Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam có chức năng tổ chức lễ tang; quản lý, sử dụng Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam theo quy định của Nhà nước và Bộ Quốc phòng.

Xuất phát từ yêu cầu tổ chức Lễ Quốc tang, Lễ tang cấp Nhà nước, Lễ tang Cấp cao trên địa bàn, hiện nay, tại TP Hồ Chí Minh có 2 nhà tang lễ tổ chức lễ tang đối với cán bộ, công chức, viên chức là Nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 175/Bộ Quốc phòng và Nhà tang lễ số 25 Lê Quý Đôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh; Lễ Quốc tang được tổ chức tại Hội trường Thống nhất, Lễ tang cấp Nhà nước và Cấp cao được tổ chức tại Hội trường Thành ủy TP Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 175/BQP đã được Bộ Quốc phòng nâng cấp, xây dựng đồng bộ đáp ứng yêu cầu tổ chức Lễ Quốc tang, Lễ tang cấp Nhà nước và Lễ tang Cấp cao tại khu vực phía Nam.

Chính vì vậy, trên cơ sở đề nghị của các Bộ, ngành liên quan, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định công nhận Nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 175/Bộ Quốc phòng (Số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh) là Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam để tổ chức Lễ Quốc tang; Lễ tang cấp Nhà nước; Lễ tang Cấp cao.

Ngoài thời gian tổ chức lễ tang theo quy định, được sử dụng để tổ chức lễ tang đối với cán bộ cao cấp và quân nhân hy sinh, từ trần tại Bệnh viện Quân y 175.

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Quốc phòng quản lý Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam;  ban hành Quy chế sử dụng; quy định chức năng, nhiệm vụ, tổ chức của Ban quản lý Nhà tang lễ; các chức danh, thủ tục, nghi thức cụ thể để tổ chức lễ tang theo quy định tại Nghị định số 105/2012/NĐ-CP của Chính phủ về tổ chức lễ tang cán bộ, công chức, viên chức.

Hình thức tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ Quốc gia

Đối với quy trình thực hiện dịch vụ tang lễ, nhà tang lễ Quốc gia chia thành 4 hình thức tổ chức. Bốn hình thức này đều được thực hiện theo đúng quy định của chính phủ. 

Tổ chức lễ quốc tang:

Nhà tang lễ bộ quốc phòng Hà Nội sẽ tổ chức tang lễ này đối với những cán bộ đang đương nhiệm hoặc hết nhiệm kỳ những vị trí đặc biệt. Vị trí Chủ tịch quốc hội, Chủ tịch nước, Tổng bí thư nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam sau khi đã từ trần. Đây chính là những vị trí được thực hiện nghi thức quốc tang. 

Tổ chức lễ tang cán bộ cao cấp nhà nước:

Đây là nghi thức được tổ chức dành cho những vị đã từng đảm nhận vị trí đặc biệt trong bộ máy nhà nước sau khi đã từ trần. 

Tổ chức lễ tang cao cấp:

Nhà tang lễ bộ quốc phòng sẽ thực hiện tang lễ này dành cho những vị đã từng đảm nhiệm hoặc đang đương nhiệm các vị trí sau. Vị trí thuộc Bộ chính trị, vị trí Ban Bí Thư Trung ương sau khi đã từ trần. 

Tổ chức lễ tang cán bộ, công chức, viên chức nhà nước:

Đây chính là những quy trình thực hiện dịch vụ tang lễ dành cho cán bộ nhà nước, bộ quốc phòng sau khi từ trần. Tuy nhiên, nhà tang lễ trung ương viện 108 còn thực hiện đầy đủ nghi thức cho những gia đình có nhu cầu tổ chức.

Tất cả những gì cần thiết dành cho người đã mất trở về nơi vĩnh hằng, đều được nhà tang lễ chuẩn bị sẵn ở các gói dịch vụ.

bảng giá tang lễ trọn gói

>> Ấn để xem thêm: Bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói <<

Một số thông tin về nhà tang lễ Quốc gia mới

Nhà tang lễ Quốc gia mới được đặt tại xã Song Phương, huyện Hoài Đức, có diện tích đất lập quy hoạch là 13,5 ha.

Theo thông tin từ Bộ Xây dựng, sau khi xem xét một số vị trí để xây dựng Nghĩa trang mới để an táng cán bộ cao cấp khi từ trần như Yên Kỳ - Ba Vì, Minh Phú - Sóc Sơn, Thư Phú - Thường Tín, Yên Trung và Thung Mộ - Thạch Thất. So sánh với các tiêu chí lựa chọn địa điểm Nghĩa trang mới, Bộ đã đề xuất lựa chọn 2 vị trí:

Khu vực Nghĩa trang Yên Kỳ mở rộng về phía Nam, huyện Ba Vì cách Trung tâm Hà Nội về phía Tây khoảng 60km theo hướng quốc lộ 32. Việc xây dựng nghĩa trang tại vị trí này sẽ tiết kiệm được kinh phí đầu tư ban đầu về hạ tầng kỹ thuật.

Vị trí thứ hai là khu vực xã Yên Trung, huyện Thạch Thất, cách Trung tâm Hà Nội về phía Tây khoảng 50km theo hướng Đại lộ Thăng Long kéo dài nối với thành phố Hòa Bình. Vị trí này có nhiều ưu điểm về không gian cảnh quan, thuận lợi giao thông.

Nhà tang lễ quốc gia mới

Về địa điểm Nhà tang lễ Quốc gia, có 2 vị trí được xem xét tại khu vực Đại Mỗ thuộc huyện Từ Liêm và khu vực Song Phương, huyện Hoài Đức.

Vị trí tại xã Song Phương, huyện Hoài Đức (cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 8 - 10 km) là vị trí đáp ứng được các điều kiện, tiêu chí của nhà tang lễ quốc gia về quỹ đất, không gian cảnh quan, môi trường, sự tiếp cận với khu vực dự kiến xây dựng nghĩa trang mới theo các trục Quốc lộ 32 và Đại lộ Thăng Long.

Trên cơ sở xem xét các địa điểm trên, Bộ Xây dựng đề nghị Thủ tướng Chính phủ địa điểm xây dựng Nghĩa trang mới tại khu vực xã Yên Trung, huyện Thạch Thất và địa điểm Nhà tang lễ Quốc gia tại khu vực Song Phương, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý về địa điểm xây dựng Nghĩa trang mới để an táng cán bộ cao cấp khi từ trần và địa điểm Nhà tang lễ Quốc gia như đề nghị của Bộ Xây dựng và giao Bộ Xây dựng tổ chức lập Quy hoạch chi tiết Nghĩa trang mới và Nhà tang lễ Quốc gia, báo cáo Thủ tướng Chính phủ trong tháng 6/2013.

Đồng thời, Thủ tướng Chính phủ cũng yêu cầu UBND TP Hà Nội chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành liên quan thực hiện bồi thường, giải phóng mặt bằng để thực hiện dự án.

Quy hoạch nhà tang lễ quốc gia Hoài Đức

Ngày 15/3, Bộ Xây dựng phối hợp với UBND TP. Hà Nội tổ chức công bố Quy hoạch chi tiết xây dựng Nhà tang lễ quốc gia, tỉ lệ 1/500.

Nhà tang lễ quốc gia được đặt tại xã Song Phương, huyện Hoài Đức, có diện tích đất lập quy hoạch là 13,5 ha, trong đó: Khu nhà tang lễ rộng 10,5 ha, khu cây xanh cách ly phía Nam giáp Đại lộ Thăng Long rộng 3 ha.

Theo đại diện Bộ Xây dựng, mục tiêu của quy hoạch chi tiết Nhà tang lễ quốc gia nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng trong các nghi lễ cấp quốc tang, tang lễ cấp Nhà nước, tang lễ cấp cao.

Theo đó, các khu chức năng, không gian kiến trúc cảnh quan và các hạng mục công trình, bảo đảm hoạt động nghi thức tang lễ quốc gia, phù hợp cảnh quan không gian khu vực; đồng thời làm cơ sở pháp lý cho công tác quản lý và triển khai xây dựng theo quy hoạch.

Không gian tổng thể của khu nhà tang lễ được bố trí trên trục đối xứng, theo hướng Bắc-Nam, kết nối với đại lộ Thăng Long, cấu trúc không gian theo phong cách truyền thống với trục chính phát triển theo chiều sâu, hồ bán nguyệt, sân nghi lễ, nhà tang lễ.

Các khu vực có hoạt động nghi lễ và khu vực phụ trợ để bảo đảm yêu cầu nghi lễ trang nghiêm cấp quốc gia. Tổ hợp các công trình chính gồm: Nhà tang lễ, nhà nghỉ chờ, nhà dịch vụ được bố trí theo trục đăng đối, đáp ứng yêu cầu tổ chức các nghi lễ cấp quốc gia, thể hiện sự tri ân, tôn vinh đối với người đã mất.

Công trình chủ đạo của nhà tang lễ là khối nhà 2 và 3 tầng, được xây dựng theo kiến trúc kết hợp truyền thống và hiện đại, sử dụng mái dốc, vật liệu gần gũi thân thiện với hoạt động văn hóa tâm linh, tín ngưỡng của nhân dân.

Hệ thống cây xanh, mặt nước được đặc biệt chú trọng bảo đảm hài hòa với tổng thể chung, gần gũi thân thiện với phong tục tập quán của nhân dân. Chọn lựa loại cây xanh phù hợp với hoạt động đặc thù của khu Nhà tang lễ.

Được biết, theo báo cáo của UBND TP Hà Nội, hiện các cán bộ cao cấp của Đảng và Nhà nước sau khi từ trần phần lớn đều được an táng tại nghĩa trang Mai Dịch (Hà Nội). Tuy nhiên, hiện diện tích trống tại nghĩa trang này không còn nhiều, do đó trong thời gian tới thành phố sẽ đóng cửa, không chôn cất mới tại nghĩa trang này.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Xây dựng đã cùng các bộ, ngành liên quan và TP Hà Nội tiến hành khảo sát, nghiên cứu để lựa chọn địa điểm xây dựng.

Một số tang lễ long trọng được tổ chức tại nhà tang lễ Quốc gia

Lễ viếng đồng chí Đỗ Mười bắt đầu từ 7h, ngày 6/10 đến 7h30’, ngày 7/10 tại Nhà Tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

Nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười đã từ trần hồi 23h12 ngày 1/10, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Lễ tang tổng bí thư Đỗ Mười

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc điếu văn

Tang lễ Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên diễn ra tại Nhà tang lễ quốc gia (số 5, Trần Thánh Tông, Hà Nội).

Lễ truy điệu vào 12h30, di quan lúc 13h15; lễ an táng lúc 17h tại nghĩa trang Vĩnh Hằng (Ba Vì, Hà Nội).

Tang lễ trung tước Đồng Sỹ NGuyên

Đúng 12 giờ 30 phút, ngày 10-4, Lễ truy điệu Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên được tổ chức trọng thể tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng ban lễ tang đọc điếu văn, nhấn mạnh những đóng góp to lớn của Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên với sự nghiệp cách mạng của Đảng và đất nước. 

Sáng ngày 3/5, Lễ viếng và truy điệu Đại tướng Lê Đức Anh, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước, nguyên Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam được tổ chức trọng thể tại Nhà tang lễ Quốc gia (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội) theo nghi thức Quốc tang.

Lễ an táng từ 17 giờ cùng ngày tại Nghĩa trang thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ tang đại tướng Lê Đức Anh

Lễ truy điệu Chủ tịch nước Trần Đại Quang tổ chức vào 7 giờ 30 phút, ngày 27/9 tại Nhà tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

Lễ an táng từ 15 giờ 30 phút cùng ngày tại quê hương Chủ tịch nước, xóm 13, xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Tang lễ chủ tịch nước Trần Đại Quang

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Lễ tang đọc lời điếu

>> Tìm hiểu thêm: Hà Nội có bao nhiêu nhà tang lễ? <<

Tin liên quan
Lập bàn thờ vong cho người mới mất như thế nào đúng nhất? Lập bàn thờ vong cho người mới mất như thế nào đúng nhất?
Trong nghi thức tang lễ truyền thống của người Việt, lập bàn thờ vong người mới mất là thủ tục vô cùng quan trọng. Song bên cạnh đó, sau khi hoàn thành việc...

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên
Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói cho khách hàng tại khu vực Hà Nội với cam kết tổ chức chuyên nghiệp, loai bớt các thủ tục...

Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì? Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì?
Kinh Chú đại bi hay còn được gọi với cái tên Đại Bi Tâm Đà La Ni một trong những bài thần chú cơ bản trong việc thể hiện công đức của Đại Bồ Tát. Chú...

Hỏa táng có tốt không? Hỏa táng có tốt không?
Hiện nay hình thức hỏa táng người quá cố được khuyến khích các gia đình nhiều hơn bởi nhu cầu về bảo vệ môi trường. Một trong những hình thức hợp vệ...

Hướng dẫn thủ tục đăng ký khai tử Hướng dẫn thủ tục đăng ký khai tử
Giấy khai tử hay thường được gọi là Giấy chứng tử là một loại giấy tờ hộ tịch được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp cho vợ, chồng, cha, mẹ, con...

Ảnh hoa sen tang lễ Ảnh hoa sen tang lễ
Hình ảnh hoa sen trắng mang đậm nỗi buồn, mất mát đau thương. Việc thay đổi hình ảnh hoa sen trắng nền đen cũng là cách gửi lời thông báo đến bạn bè, người...

Vì sao linh hồn người chết trẻ rất thiêng Vì sao linh hồn người chết trẻ rất thiêng
Trong nhân gian vẫn thường có câu chết trẻ khỏe ma với hàm ý rằng những người chết trẻ rất thiêng. Sở dĩ người ta đồn đại như vậy là bởi những hiện...

Lễ khâm liệm là gì? Lễ khâm liệm là gì?
Sau khi người nhà mặc xong áo thọ cho người chết, họ sẽ phải đặt thi thể vào trong quan tài. Nghi lễ này được gọi là "khâm liệm" hay "đại liệm". Cử hành...

Cháy bát hương người mới mất là điềm gì? Cháy bát hương người mới mất là điềm gì?
Theo quan niệm dân gian, người mới mất bao giờ cũng rất linh thiêng vì còn chưa cởi bỏ hết chấp niệm với trần thế. Việc thờ cúng và bốc bát hương cho người...

Hướng dẫn cách lập bàn thờ người mới mất Hướng dẫn cách lập bàn thờ người mới mất
Trong nghi thức tang lễ truyền thống của người Việt, lập bàn thờ vong người mới mất là thủ tục vô cùng quan trọng. Song bên cạnh đó, sau khi hoàn thành việc...

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm

Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói Bảng giá Dịch vụ tang lễ trọn gói | Dịch vụ mai táng trọn gói
Tâm An Lạc xin gửi đến quý gia đình bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói ( bao gồm cả hỏa táng và an táng ) tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung để quý vị...

Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM Dịch vụ bốc mộ cải táng, sang cát tại TpHCM
Dịch vụ bốc mộ Tâm An Lạc sẽ xem ngày giờ để tiến hành bốc bộ. Yếu tố tâm linh và phong thủy là vô cùng quan trọng cho nên khi thực hiện bốc mộ tuyệt đối...

Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài
Dịch vụ vận chuyển hài cốt ra nước ngoài của Tâm An Lạc luôn được đánh giá cao, chúng tôi đã giúp đỡ và phục vụ rất nhiều gia đình kiều bào tại hải...

Lập bàn thờ vong cho người mới mất như thế nào đúng nhất? Lập bàn thờ vong cho người mới mất như thế nào đúng nhất?
Trong nghi thức tang lễ truyền thống của người Việt, lập bàn thờ vong người mới mất là thủ tục vô cùng quan trọng. Song bên cạnh đó, sau khi hoàn thành việc...

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Lạc Hồng Viên
Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói cho khách hàng tại khu vực Hà Nội với cam kết tổ chức chuyên nghiệp, loai bớt các thủ tục...

Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì? Đọc Chú Đại Bi có tác dụng gì?
Kinh Chú đại bi hay còn được gọi với cái tên Đại Bi Tâm Đà La Ni một trong những bài thần chú cơ bản trong việc thể hiện công đức của Đại Bồ Tát. Chú...

Văn khấn gia tiên hàng ngày Văn khấn gia tiên hàng ngày
Ngày nay, rất nhiều gia đình vẫn giữ thói quen thắp hương và đọc văn khấn gia tiên hàng ngày. Bởi họ quan niệm rằng, mỗi nén hương được thắp lên là một...

Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái
Văn khấn đầy tháng cho bé trai và bé gái. Lễ cúng Mụ đầy tháng cho bé là một nghi lễ quan trọng được thực hiện khi bé tròn 1 con trăng tuổi với mong muốn những...

Văn khấn cúng xe Văn khấn cúng xe
Theo quan niệm tâm linh của nhiều người, việc cúng xe mới là hoàn toàn quan trọng. Lễ cúng này sẽ là dịp để cảm tạ Trời, Phật, các vị thần linh cùng gia tiên...

Funeral announcement | Online Funeral Announcement Design Services Funeral announcement | Online Funeral Announcement Design Services
Share a heartfelt tribute with ease. Design personalized funeral announcements online with our affordable templates and intuitive design tools. Honor a life with a beautiful and lasting remembrance.

International remains transportation service | Martino Group International remains transportation service | Martino Group
Greetings from Martino! We are proud to be a leading provider of reliable and professional human remains transportation services in Vietnam. With many years of experience in the field, we understand the...

Dịch vụ tang lễ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn Dịch vụ tang lễ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Sự ra đi của người thân là nỗi đau khó tả, đặc biệt đối với những gia đình đang gặp khó khăn về kinh tế. Lúc này, việc tổ chức tang lễ trở thành gánh...

Tử vi tuổi Tuất năm 2023 Tử vi tuổi Tuất năm 2023
Từ vi tuổi Tuất năm 20023 công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất khá hanh thông. Do có cát tinh phù trợ, bản mệnh cầu được ước thấy, chỉ cần quyết tâm...

Tử vi tuổi Dậu 2023 Tử vi tuổi Dậu 2023
Khác với tử vi năm cũ, tuổi Dậu đối mặt đầy rẫy những khó khăn, thách thức trong năm 2023. Hầu hết các phương diện trong cuộc sống của con giáp này đều...

Tử vi tuổi Thân năm 2023 Tử vi tuổi Thân năm 2023
Theo tử vi tuổi Thân năm 2023 sẽ bước vào giữa năm Tam Tai, dẫn đến sự nghiệp của họ chưa thể có những bước tiến rõ ràng, tuy nhiên vẫn có những thay đổi...

Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm gì? Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm gì?
Ngủ mơ thấy khăn tang là điềm báo gì? Có đáng sợ hay không? Nằm mơ thấy khăn tang đánh con gì trúng lớn? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé

Mơ thấy người chết nhưng vẫn sống Mơ thấy người chết nhưng vẫn sống
Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người chết nhưng vẫn sống cũng có nghĩa là trong thâm tâm, bạn vẫn còn nhớ đến những người đã không còn nữa,...

Nằm mơ thấy số 97 nghĩa là gì? Nằm mơ thấy số 97 nghĩa là gì?
Khi nằm mơ thấy số 97 thì có nghĩa rằng bạn là một người khá hướng nội và thích sự đơn độc, không thích di chuyển nhiều. Bên cạnh đó, khi mơ thấy số 97...

Trại Hòm Martino

Trụ sở công ty

Cơ sở 1: 410 Mã Lò, p.Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân

Chi nhánh TPHCM

Cơ sở 2: 35 Nguyễn Thị Đặng, p.Tân Thới Hiệp, Q12

Email

tamanlac.sales@gmail.com
Tel: 09 44 44 88 22
Giờ làm việc: 24/7
Kể cả ngày lễ
 
 
 

 

 Dịch vụ tang lễ Tâm An Lạc

Bản quyền thuộc về Martino Group.
messenger icon zalo icon